More

  Cài Driver Webcam Cho Win 7, Cách Mở Camera Trên Laptop Windows 7/8/10

  Bạn đang xem: Cài Driver Webcam Cho Win 7, Cách Mở Camera Trên Laptop Windows 7/8/10 Tại Hoanhtao3d.vn

  Có nhiều cách sử dụng khác nhau với camera laptop nhưng hầu hết người dùng sử dụng để làm webcam như chúng ta đã biết. Tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng khởi động hoặc hoạt động một cách bình thường. Bài viết này sẽ gửi tới các bạn 5 giải pháp để khắc phục lỗi.

  Đang xem: Cài driver webcam cho win 7

   

  1- Chạy trình khắc phục sự cố phần cứng (hardware troubleshooter).. Win+R, gõ Control Panel, enter.. Vào View by ở góc trên bên phải, chọn large icon.. Tìm và mở Troubleshooting bên dưới.. Chọn View all ở lề bên trái.. Tìm và chọn Hardware and Devices.. Chọn Next.

  2- Cập nhật driver cho camera laptop.. Chuột phải vào biểu tượng Start.. Chọn Device Manager.. Tìm và chọn Imaging Devices và bấm vào mở rộng mục đó.

  *

  . Chuột phải vào tên của camera laptop đang sử dụng.. Chọn Update Driver software.. Khi được nhắc, chọn Search Automatically for updated driver software.. Chọn Next, sau đó khởi động lại máy.

  3- Cài đặt lại driver camera laptop đang dùng.. Chuột phải vào biểu tượng Start.

  Xem thêm: Hướng Dẫn Cho Mình Cách Cài Turbo Pascal 7.0 Cho Win 10 ? Hướng Dẫn Cài Đặt Tubo Pascal 7

  . Chọn Device Manager.. Chọn Imaging devices và bấm vào mũi tên để mở rộng.. Chuột phải vào camera laptop hoặc webcam tích hợp.. Chọn Uninstall.. Khởi động lại máy tính.Hãy để máy tính tự động cài driver, sau đó khởi động lại camera laptop và kiểm tra kết quả.

  4- Cài driver ở compatibility mode.. Tải xuống driver mới nhất ở website nhà sản xuất và save về máy.. Chuột phải vào file driver đã tải, chọn Properties.. Chọn Compatibility tab.. Kiểm tra box ở bên cạnh Run this program in Compatibility mode.. Chọn Operating System từ list mở rộng.. Driver sẽ cài đặt.. Khởi động lại máy và kiểm tra.

  5- Dùng chức năng Roll Back driver.Nếu driver camera laptop đã cũ, hãy làm như sau.. Chuột phải vào biểu tượng Start.. Chọn Device Manager.. Chọn Imaging devices và bấm vào mũi tên để mở rộng.. Chuột phải vào camera laptop hoặc webcam tích hợp.. Chọn Properties.. Tìm tab Driver và chọn nút Driver Details.

  Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Chơi Cờ Tướng Online Trên Máy Tính Năm 2020, Chinese Chess

  Tìm file có chứa “stream.sys”. Nếu trong máy có file này thì camera của bạn được thiết kế tương thích với Windows cũ. Nếu không hãy vào Roll Back Driver:. Chọn Device Manager.. Chọn Imaging devices và bấm vào mũi tên để mở rộng.. Chuột phải vào camera laptop hoặc webcam tích hợp.. Chọn Properties.. Tìm tab Driver và chọn Roll Back driver.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox