More

  Hướng Dẫn Cách Đặt Video Làm Hình Nền Macbook, Tùy Chỉnh Hình Nền Trên Máy Mac Của Bạn

  Sửa Macbook Hà Nội Kinh Nghiệm Hay Màn hình Macbook Cách ĐỔI MÀN HÌNH NỀN TRÊN MACBOOK đơn giản tạo ra cảm giác độc lạ cho “tín đồ”Apple

  Rất nhiều người có thể nhận biết được hệ điều hành MacOS được trang bị nhiều tính năng mới tuyệt vời. Nhưng lại ít ai biết rằng, Apple đã cài đặt sẵn một bộ sưu tập hình nền tương thích với màn hình 5K iMac mà từ kho đó bạn có thể thỏa thích thay thế hình nền Macbook một cách dễ dàng hơn.

  Đang xem: đặt video làm hình nền macbook

  Có thể bạn đã truy cập qua:

  đổi hình nền macbook procách đổi hình nền macbookthay đổi hình nền macbookđổi hình nền trên macbookcách đổi hình nền macbook airđổi màn hình nền macbookđổi hình nền cho macbookcách đổi hình nền macbook prođổi hình nền macbook airthay đổi hình nền cho macbook aircách thay đổi hình nền trên macbook aircách đổi hình nền cho macbookthay đổi hình nền cho macbookcách thay đổi hình nền cho macbookhướng dẫn đổi hình nền macbookcách đổi màn hình nền macbookthay đổi màn hình nền macbookcách đổi hình nền máy tính macbookcách thay đổi hình nền máy tính macbookcài hình nền macbookcách đổi hình nền trên macbook procách đổi hình nền trên macbookthay đổi hình nền trên macbookcách thay đổi hình nền trên macbookcách thay đổi hình nền macbook

  *

  Cách đổi màn hình macbook đơn giản

   Nói suông vậy, có thể khiến nhiều người không hiểu, do vậy, ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi màn hình Macbook tạo ra cảm giác độc lạ cho “tín đồ”Apple.


  1
  Cách đổi màn hình Macbook, thay ảnh màn hình Desktop Macbook

  CÁCH 1: 

  Bước 1: Bạn mở ứng dụng Finder trên màn hình sử dụng, hoặc nhấn tổ hợp phím Command + Shift + G để mở hộp thoại Go to folder.Bước 2: Khi Hộp thoại Go to folder hiện ra =>Bạn nhập vào hộp thoại đó đường dẫn /Library/Desktop Pictures rồi nhấn Go hoặc Enter.Bước 3: Trong thư mục mới hiện ra này=>bạn sẽ tìm thấy tất cả các hình nền mặc định tuyệt vời mà Apple đã trang bị cho Macbook.Tất cả hình ảnh này đều tương thích với độ phân giải 5K, hiển thị tuyệt đẹp trên Macbook.Bước 4: Để thay đổi hình nền, bạn nhấp phải vào bức ảnh mong muốn=> Rồi chọn Services => Chọn Set Desktop Picture. Ngay lập tức bức ảnh vừa chọn sẽ trở thành hình nền trên máy Macbook của bạn.

  Xem thêm: Cách Tải, Cài Đặt Flash Player Cho Win 10, Tải Adobe Flash Player Mới Nhất

  CÁCH 2:

  Bước 1: Tại giao diện sử dụng Macbook =>Bạn nhấn chuột trái vào biểu tượng quả táo góc trên bên trái màn hình => chọn System Preferences .Bước 2: Hộp thoại System Preferences hiện lên=> Bạn tìm đến và nhấn vào mục Desktop & Screen Saver để thay đổi hình nền cho MacbookBước 3: Tại đây, nếu bạn muốn thay đổi hình nền mặc định có sẵn trong bộ sưu tập hình nền của Macbook, thì sẽ có 2 lựa chọn Desktop Pictures và Solid Colors trong mục Apple ở phía bên trái của màn hình.

  Để thay đổi hình nền Macbook, các bạn chỉ cần nhấp đúp vào hình muốn chọn và đóng cửa sổ Desktop & Screen Saver lại là xong.

  Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh của riêng mình lưu trên iCloud để làm hình nền mặc định cho Macbook thì chọn vào Photos bên trái=> Hình nền có sẵn trong thư mục đó sẽ hiển thị tất cả hình nền mà bạn đã lưu.

  Tương tự như trên, bạn chỉ cần nhấp đúp vào hình nền muốn chọn và đóng cửa sổ Desktop & Screen Saver lại.

  Xem thêm: Top Phần Mềm Root Android Trên Pc, Top Phần Mềm Root Android Tốt Nhất Hiện Nay

  Như vậy với 2 cách đơn giản trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với bạn đọc cách đổi màn hình Macbook một cách dễ dàng. Hy vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp các bạn có thể thay đổi hình nền Macbook để thể hiện cá tính bản thân cũng như đem lại sự mới lạ cho thiết bị.

  Chúc bạn tham khảo và thực hiện thành công!

  Mọi khó khăn hay lỗi thuộc về laptop Macbook bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi theo:

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox