Hướng Dẫn Cài Skype Cho Win 10 Mới Nhất 2020, Skype For Windows 10

Skype là phần mềm chạy đa nền tảng và mới đây người dùng đã có thể cài đặt Skype bản Windows 10 độc lập hoàn toàn với các phiên bản trên máy tính trước đó. Hãy cùng hoanhtao3d.vn.vn tìm hiểu cách cài Skypetrên Windows 10 như thế nào nhé.

Đang xem: Hướng dẫn cài skype cho win 10

Skype là ứng dụng cho phép bạn chat chit hay gọi diện thoại với bạn bè mình hoàn toàn miễn phí và nay nó đã có mặt trên kho ứng dụng của Windows 10 để người dùng có thể cài Skype bản Windows 10 về máy tính của mình.

*

Bước 3: Tiếp đó bạn nhấn vào phần Sign in để tiến hành đăng nhập tài khoản vào Windows Store.

*

Bước 4: Tiếp theo hãy tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn, bạn có thể sử dụng tài khoản của chính Windows 10, tài khoản Skype hay các dịch vụ khác như Xbox, OneDrive để đăng nhập.

*

Tiếp tục điền mật khẩu vào rồi nhấn Sign in để đăng nhập.

*

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công bạn chỉ cần gõ Skype sẽ hiện ra kết quả cần tìm.

Xem thêm: cách cài win 7 trên win 10

*

Bước 6: Trong trang ứng dụng của Skype Windows 10 hãy nhấn vào Install để tiến hành cài Skype bản Windows 10 nhé.

*

Bước 7: Sau khi cài Skype bản Windows 10 xong, bạn mở Skype lên tiến hành đăng nhập thông thường.

*

Nhập mật khẩu của tài khoản vào rồi Sign in để đăng nhập.

*

Và như vậy bạn đã hoàn tất việc cài Skype bản Windows 10 rồi đó, bây giờ bạn đã có thể sử dụng Skype để chat chit với bạn bè với tất cả các tính năng như phiên bản Skype Desktop rồi đó.

*

Trên đây là hướng dẫn cài Skype bản Windows 10, một phiên bản Windows 10 hoàn thiện và rất đáng để sử dụng. Vẫn còn rất nhiều các tính năng ở phiên bản Windows 10 này mà hoanhtao3d.vn.vn chưa khám phá hết. Có lẽ trong các bài viết tới chúng tôi sẽ chia sẻ thêm với các bạn về bài phần mềm này. Ngoài ra, nếu bạn gặp lỗi gõ tiếng việt trong skype, tham khảo bài viết gõ tiếng việt trong Skype bằng Unikey tại đây để viết tiếng việt có dấu đơn giản trên máy tính của mình.

Xem thêm: 6 Ứng Dụng Gọi Điện Thoại Quốc Tế Miễn Phí Trên Iphone Và Ipad

http://hoanhtao3d.vn/cach-cai-dat-skype-preview-cho-may-tinh-chay-windows-10-26447n.aspx Skype là phần mềm bảo mật nhất hiện nay, và nếu như bạn chưa biết đến tính năng bảo mật này thì quả thực lãng phí. Nhưng cũng đừng lo vì bạn có thể tham khảo nó ngay tại đây, cách ẩn địa chỉ IP trên Skype. Việc ẩn địa chỉ IP trên Skypelà một tính năng có sẵn trong phần thiết lập cài đặt mà đây cũng là tính năng được khuyến khích sử dụng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot