Cài win

Hướng Dẫn Cài Win 10 Bằng Usb 2018, Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 10, 8

Windows 10 đã được Microsoft tung ra được một thời gian rồi nhưng mình chưa có thời gian để tải cũng như cài đặt hệ điều hành mới nhất này để trải nghiệm.

Đang xem: Hướng dẫn cài win 10 bằng usb 2018

Vâng, hôm nay rảnh rỗi nên hứng lên tải về dùng thử xem sao và tiện thể viết một bài hướng dẫn chi tiết cho những bạn đang tìm hiểu về cách cài Windows 10.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Photoshop 64Bit, Photoshop 2018 Full 32Bit & 64Bit + Portable

Thực ra thì cách cài đặt Windows 10 rất dễ và nó hoàn toàn tương tự với cách cài đặt Windows 8 hay 8.1. Nếu như bạn đã từng cài hệ điều hành này rồi thì việc cài Windows 10 sẽ không có gì khó khăn cả. Thôi không làm mất thời gian nữa, mình sẽ đi ngay vào vấn đề chính.

Xem thêm: Xem Bộ Phim Cánh Đồng Bất Tận P2, Cánh Đồng Bất Tận P2

#1. Cần chuẩn bị những gì khi cài Windows 10?

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài Windows 10 Bộ vi xử lý: Tốc độ tối thiểu 1 GHz , có hỗ trợ PAE, NX và SSE2Dung lượng RAM: Tối thiểu 1 GB (đối với phiên bản 32 bit) hoặc 2 GB (đối với phiên bản 64 bit)Bộ nhớ tối thiểu: 16 GB (với bản 32 bit) hoặc 20 GB (với bản 64 bit)Card đồ họa: Microsoft DirectX 9 với trình điều khiển WDDM

Mình nói qua một chút về quyền ưu tiên mặc dù mình đã cho link hướng dẫn ở phần chuẩn bị rồi (xem mục 4 bên trên). Đầu tiên bạn cho đĩa CD/DVD vào ổ đĩa hoặc cắm USB cài đặt Windows 10 vào máy…

… Sau đó khởi động lại máy tính sau đó truy cập vào BIOS bằng cách bấm thật nhanh tay phím DEL, F8, F10.. hoặc truy cập vào chế độ boot nhanh như thế này:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết thúc quá trình cài đặt !

#3. Làm thế nào để cài Windows 10 trên máy tính ảo VMware?

Nếu như bạn không muốn bỏ hệ điều hành mà bạn đang sử dụng mà vẫn muốn trải nghiệm sự mới mẻ của hệ điều hành Windows 10 thì lúc này sẽ có 2 hướng cho bạn lựa chọn:

Đó là cài đặt Windows 10 song song với Windows hiện tại (xem hướng dẫn cách cài 2 hệ điều hành song song), hoặc một cách rất tốt nữa là cài đặt Windows 10 trên máy tính ảo.

#4. Lời kết

Hi vọng bài viết hướng dẫn cách cài Win 10 này sẽ hữu ích và hi vọng các bạn có những trải nghiệm thú vị với hệ điều hành Windows 10 này nhé

Show More

Related Articles

Back to top button
Close