Hướng Dẫn crack 3Ds Max 2017 Full crack 100% + Hướng Dẫn, download Autodesk 3Ds Max 2017 Full Key

2.Phần mềm3DS MAX 2017là gì?

Phần mềmAutodesk 3ds Maxlà một công cụ thiết kế mô hình 3D hoạt hình nổi tiếng trên thế giới. Phần mềm này cho phép bạn tạo ra cảnh chân thực trong phim hoạt hình hay trong phim. Với khả năng tùy biến linh hoạt giúp bạn tạo ra mô hình 3D nhanh chóng và hiệu quả hơn bất cứ phần mềm nào.

Đang xem: Hướng dẫn crack 3ds max 2017

Phiên bản 2017 lần này đem đến một số tính năng và nâng cấp rất đáng lưu ý, được chọn lựa thông qua hơn 1,950ý kiến từ người dùng (3ds Max Uservoice).Mục tiêu trọng tâm là đem đến những công cụ giúp người dùng làm việc sáng tạo và hiệu quả hơn.

*

3. Tính năng nổi bật của phần mềm3DS MAX 2017

► Giao diện mới & Hỗ trợ hiện thị DPI phân giải cao

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy khi lần đầu sử dụng 3ds Max 2017 là bộ giao diện và trải nghiệm làm việc hoàn toàn mới mẻ, ngoài ra nó cũng hỗ trợ việc hiển thị DPI phân giải cao. Điều này cho phép 3ds Max 2017 hoạt động tốt và tinh chỉnh phù hợp để hiển thị rõ nét trên các màn hình HDPI và laptop. 3ds Max 2017 là bước đi đầu tiên trong cam kết dài hạn luôn luôn cập nhập và đem đến những trải nghiệm mới cho người dùng.

Xem thêm: Công Việc Của Kỹ Sư Phần Mềm, Lập Trình Viên Vs Kỹ Sư Phần Mềm Có Gì Khác Nhau

► Viewport performance

Đi cùng với giao diện mới là nỗ lực đáng ghi nhận trong việc cải thiện khả năng làm việc với Viewport. Với hộp thoại “Viewport Setting and Preference” mới, bạn có thể thiết lập được chính xác giá trị hiệu suất làm việc mà mình cần.

► Cập nhập UV Mapping

Nói đến Unwrap UVW, cần xem xét đến khả năng đơn giản hóa workflow và cải thiện hiệu suất làm việc với các map có mật độ chi tiết và độ phân giải cao. Với phiên bản mới lần này, việc unwrap các mô hình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với việc xác định vùng tiếp giáp từ điểm đến điểm, trong khi vẫn có thể xem trước bản preview, cắt và trải các cụm nhóm một cách dễ dàng và trực quan.Peel cho kết quả tức thì với độ chính xác và tính cân đối được cải thiện đáng kể. Phần biến dạng có thể được quan sát thông qua một shaded cluster view hoặc với các checkered maps mới, giúp đem đến nhiều phản hồi về mô hình hơn cho người thiết kế. Tính năng này cực kỳ hữu ích với các chỉnh sửa tương tác thực hiện với Relax paintbrush.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Bảo Trì Thiết Bị Trong Thời Đại Công Nghệ Số 4

Trong lĩnh vực thiết kế đồ họa 3D (làm phim hoạt động, kiến trúc, nội thất) – phần mềm 3Ds Max được sử dụng rất phổ biến và là công cụ để thiết kế mô hình, hoạt hình và trình diễn mô hình 3D.

4. Yêu cầu hệ thống

Phần mềm
Hệ điều hành Hệ điều hành Microsoft® Windows® 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 Professional
Trình duyệt Autodesk đề xuất phiên bản mới nhất của các trình duyệt web sau để truy cập vào nội dung bổ sung trực tuyến:Microsoft® EdgeGoogle Chrome ™MicrosoftInternet ExplorerMozillaFirefox
Phần cứng
CPU Bộ xử lý đa lõi 64-bit Intel® hoặc AMD® với tập lệnh SSE4.2
Phần cứng đồ họa Tham khảo tại Website Nguyễn Công PCđể biết danh sách chi tiết các hệ thống và cạc đồ họa được đề xuất
RAM RAM tối thiểu 4 GB (khuyến nghị 8 GB trở lên)
Dung lượng đĩa 9 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt
Thiết bị trỏ Chuột ba nút

Để phần mềm sử dụng được trơn chu và mượt mà hơn, Nguyễn Công PC đưa ra cho bạn một số cấu hình tham khảo phù hợp cho phần mềm3Ds Max (Autodesk 3Ds Max): TẠI ĐÂY

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot