Hướng Dẫn crack After Effect Cc 2018 Full Crac'K + Hướng Dẫn

Adobe After Effects CC 2018v15.1.1.12hay thường gọi tắt làAE– là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm ứng dụng kỹ thuật số để xử lý các hiệu ứng hình ảnh cũng như đồ họa chuyển động và compositing.

Đang xem: Hướng dẫn crack after effect cc 2018

After Effectsđược hãng Adobe Systemsphát triển và thường được sử dụng xử lý hình ảnh, tạo hiệu ứng trong việc sản xuất của quá trình làm, phim và sản xuất cácvideo truyền hình. Bạn thấy các intro trên các video của một số kênh youtube chứ, nó được làm bằngAfter Effectsđấy.

Các tính năng có trong Adobe After Effects CC 2018

Adobe After Effects CC 2018cung cấp các công cụ mới tuyệt vời cho hiệu ứng sáng tạo và trực quan, bao gồm Pixel Motion Blur, CINEMA 4D Lite Refine Edge,Công cụ Theo dõi Máy Quay phim Nâng cao, Chống ổn định hình dạng VFX, thêm các đối tượng và cảnh 3D từ CINEMA 4D, cho phép bạn tạo các tệp C4D trong After Effects.Và sử dụng cảnh quay trực tiếp bên trong Effects After Effects nếu không có rendering đa lớp trung gian. Thay đổi một cách dễ dàng bằng các cập nhật tự động giữa các ứng dụng, mở ra những khả năng sáng tạo của bạn trong khi giảm công việc của bạn.Character Animator: Sửa đổi con rối trong Photoshop và Illustrator – thay đổi được lưu nhanh hơn với cải thiện hiệu suất Animator nhân vật. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng Character Animator, After Effects và Premiere Pro sử dụng liên kết động chức năng.Creative Cloud Assets: Thực hiện sao lưu và phục hồi, thêm ý kiến, và xem lịch sử phiên bản của tất cả các nguồn lực của bạn, Creative Cloud, bao gồm cả các tập tin trong các Creative Cloud Library, tài nguyên được tạo ra trong các ứng dụng CC cho các máy tính để bàn, và các dự án điện thoại di động.Cải thiện mẫu văn bản tương tác:Bây giờ bạn có thể kết hợp tất cả các bài hát của họ trong một tập tin và các mẫu để dễ dàng chia sẻ văn bản tương tác thông qua Premiere Pro.Trình soạn thảo biên soạn VR: Sử dụng cửa sổ chế độ xem thay vì làm việc trực tiếp với cảnh quay 360/VR cho phép bạn chỉnh sửa từ cùng một chế độ xem mà bạn nhìn thấy khi video được phát lại trong tai nghe hoặc trên điện thoại thông minh.Nhập vai Tiêu đề và Đồ hoạ:Ngay lập tức định dạng đồ hoạ, văn bản, hình ảnh hoặc các video clip khác để tìm chính xác trong video 360.Typekit: Trong Typekit Marketplace cửa hàng, bạn có thể mua các phông chữ từ các nhà thiết kế hàng đầu và sử dụng chúng trong các dự án. Ngay lập tức đồng bộ hóa thiết bị phông chữ đã mua của bạn và nhúng trực tiếp vào thành phần.

Xem thêm: Phần Mềm Revit 2017 Full crack 32Bit /64Bit Full Active, download Revit 2017 Full crack

Tạo môi trường VR: Tự động tạo ra các thành phần và mối quan hệ máy ảnh cần thiết để tạo ra một môi trường tác giả 360 / VR cho các bảng thông số, chuỗi động, tóm tắt và hơn thế nữa.

Hướng dẫn cài đặt + crackAfter Effects CC 2018

giải nén file cài đặt đó ra bằngphần mềmWinrar

Bước 1:Trước khi bắt đầu tiến hành cài đặt, bạn phải ngắt kết nối internet của máy bạn đi để tránh việc phần mềm tự động đến máy chủ của nó. Sau đó, bấm vào fileSet-upđể tiến trình cài đặt phần mềm sẽ tự động

*

Việc của bạn là ngồi pha tách cà phê và chờ nó trong khoảng 10-15 phút.

*

Bước 2:Sau khi nó cài đặt xong, giao diện của phần mềm sẽ xuất hiện bảng thông báo, bạn lên bấm vàoSign in Later

*

Tiếp theo bạn bấm vàoStart Trial, kết thúc quá trình cài đặt. Phần mềm sẽ tự động mở.

*

Nếu lần đầu tiên bạn cài đặtAfter Effectsphần mềm sẽ cho bạn dùng thử 7 ngày, để sử dụng lâu dài bạn lên tiến hành crackAfter Effects cc 2018.Mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt crack.

* Chú ý:Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cầnngắt kết nối internet vàtắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security centerđối với Win 10).

*

Bước 3:Bạn tải file crack mình để trong link do.w.n.lo.ad phía dưới, sau đó mở fileamtemu.v0.9.2-painter.exelên. Bạn hãy tìm phiên bảnAdobe After Effects cc 2017(tool không có bản 2018 nên chọn bạn 2017 nhé) như trong hình, sau đó bạn click vàoInstall

*

Bước 4:Tiếp theo, bạn hãy mở tới đường dẫnC:Program FilesAdobeAdobe After Effects CC 2018sau đó chọn fileamtlib.dllvà chọnOpennhư hình dưới

*

Hiện thi thông báo như hình dưới là được rồi nhé!

*

Bạn chờ khoảng một lát, khi thấy phần mềm báoWorking Done, nghĩa là việc crack đã thành công.

*** Chú ý:Nếu như trong quá trình bạn tải file crack về mà bị thông báo là “tệp chứa virus” và bị xóa thì hãy làm theo các bước sautrước khi tải vềnhé:

B1:Tắt Windows Defender (win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi crack xong, bạn có thể bật lại:1. Mở ứng dụngSettings.2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọnUpdate & security.3. Tiếp theo click chọnWindows Defender.4. Chuyển trạng thái tùy chọnReal-time protectionsangOFF.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tra Từ Điển Nhật Việt Mazii Trên App Store, ‎Từ Điển Nhật Việt Mazii Trên App Store

B2:Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm “Hủy” mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị do.w.n.lo.ad, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.Có một số trường hợp file crack tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J”, tại link tải crack mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công .

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot