crack

【 Hướng Dẫn crack Ccleaner Full crack Dễ Dàng Nhất, Tải Ccleaner 5

Mục lục

2/ Phiên bản 2021 của CCleaner có điểm gì mới?3/ Link tải đầy đủ và hướng dẫn chi tiết CCleaner Full crack

CCleaner Full crack là phần mềm tiện ích cho phép người dùng khả năng dọn các file rác trong ổ cứng, góp phần cải thiện tốc độ ổ cứng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt đầy đủ CCleaner Full crack.

Đang xem: Hướng dẫn crack ccleaner

1/ Tìm hiểu về CCleaner Full crack

Có nhiều cách để loại bỏ các tệp tin không cần thiết khỏi máy tính của bạn, một trong những cách hữu hiệu và tiện lợi nhất chính là sử dụng CCleaner. Đây là một phần mềm giúp tối ưu hóa hệ thống, tăng tốc độ cho hệ điều hành nhờ vào việc dọn dẹp triệt để các file rác không cần đến trong ổ cứng.

CCleaner Full crack không chỉ đơn thuần là phần mềm dọn rác thông thường, ứng dụng còn cho phép người dùng tra cứu tuổi thọ của ổ cứng thông qua các thông số thu được.

CCleaner cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn với một ổ cứng đã được dọn sạch rác, giúp cải thiện quá trình làm việc.

2/ Phiên bản 2021 của CCleaner có điểm gì mới?

Cải thiện tốc độ ngay lập tức cho máy tính

Cải thiện tốc độ cho máy tính là một vấn đề nan giải. Bởi một chiếc máy khi sử dụng lâu đương nhiên sẽ phải chậm dần lại. Câu trả lời có thể không phải ở máy cũ, mà có thể do nhiều ứng dụng chạy ngầm. Điều này gây nên cản trở không nhỏ trong quá trình làm việc của bạn. CCleaner Full crack có thể dễ dàng xử lý bài toán này chỉ với một nút bấm, mọi phần mềm rác sẽ tự động bị quét và dọn sạch.

Cần cho bạn nè! IObit Uninstaller Pro

Cải thiện bảo mật khi lướt web

Khi lướt web, các thông tin cá nhân của bạn thường bị các website thu thập và bán cho các công ty quảng cáo. CCleaner giúp cải thiện độ bảo mật thông tin cá nhân của bạn khi sử dụng trình duyệt web với khả năng xóa lịch sử tìm kiếm cũng như cookie của bạn khỏi trình duyệt, cách này cho phép thông tin cá nhân của bạn được an toàn, không bị thu thập bởi các công ty quảng cáo.

Chức năng gỡ cài đặt tiện lợi

CCleaner cung cấp chức năng gỡ cài đặt tiện lợi cho người dùng. Chức năng này cho phép bạn gỡ cài đặt các phần mềm dễ dàng chỉ với một cú click chuột.

Khả năng tìm kiếm các file trùng lặp

Một trong những tính năng độc đáo của CCleaner là khả năng tìm kiếm Duplicate Finder tiện lợi. Với chức năng này, bạn dễ dàng tìm các thư mục và tệp tin trùng lập trong hệ thống chỉ với một nút bấm. Đây là tính năng không thể thiếu với những ai có máy tính dung lượng bộ nhớ không cao. Sau khi tìm được các tệp tin trùng lặp, bạn có thể lựa chọn xóa chúng đi nếu muốn.

Chức năng phân tích ổ đĩa cứng

Một tính năng hay khác không thể không kể đến đó là khả năng phân tích ổ đĩa cứng – Disk Analyzer. Tính năng cho phép bạn theo dõi tình trang lưu trữ của ổ cứng máy tính. Phần mềm sẽ cho bạn một bản báo cáo chi tiết và chính xác về các loại dữ liệu được lưu trong ổ máy. Báo cáo được viết dưới dạng biểu đồ thời gian, giúp bạn dễ dàng nắm bắt được tình trạng hiện tại của ổ cứng.

Cải thiện tốc độ khởi động

Với nhiều phần mềm chạy ngầm, tốc độ khởi động của máy tính của bạn sẽ bị hạn chế đáng kể. CCleaner cung cấp cho bản khả năng vô hiệu hóa các phần mềm không cần thiết với các chức năng có sẵn, từ đó tiết kiệm thời gian load máy.

Cần cho bạn nè! Tải về office 2016 full crack, link đầy đủ, đảm bảo thành công 100%

Link tải CCleaner Full crack – Link Mega.nz

Link tải bộ cài đặt đầy đủ

Link Key Active

Link tải CCleaner Full crack – Link Fshare.vn

Link tải bộ cài đặt đầy đủ

Link Key Active

Hướng dẫn cài đặt CCleaner Full crack

Sau khi tải về đầy đủ bộ cài đặt và Key Active, bạn tiến hành giải nén.Bạn sẽ có các tệp tin như hình dưới khi giải nén tất cả, chọn file setup để tiến hành cài đặt CCleaner Full crack.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Miễn Phí, Aharooms: Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn, Nhà Nghỉ 2

*

CCleaner Full crackNhấn Install để tiếp tục.

*

CCleaner Full crackPhần mềm sẽ mất khoảng 1 phút để hoàn tấp quá trình cài đặt.

*

CCleaner Full crackChọn Run CCleaner để mở ứng dụng.

*

CCleaner Full crackBấm chọn Start My Trial, hoàn tất việc cài đặt CCleaner.

*

CCleaner Full crack

Hướng dẫn kích hoạt vĩnh viễn CCleaner

Trước khi kích hoạt bạn cần tắt hoàn toàn phần mềm CCleaner đi, đừng quên tắt icon ở góc trái thanh Taskbar nhé (xem hướng dẫn hình dưới).

*

CCleaner Full crackGiải nén file Key Active, bạn được 2 file như hình dưới. Để kích hoạt vĩnh viễn, bạn copy 2 file này vào thư mục cài đặt CCleaner của bạn.

*

CCleaner Full crackNếu bạn không nhớ mình cài CCleaner Full crack trong thư mục nào, bạn có thể phải chuột vào icon CCleaner ngoài desktop và chọn Open file location.

*

CCleaner Full crackThư mục cài đặt của CCleaner sẽ được mở ra. Các bạn dán 2 file vừa copy lúc nãy tại đây nhé.

*

CCleaner Full crackChọn lựa chọn như hình dưới để dán đè các file có sẵn.

Xem thêm: Các Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Nhất Trên Máy Tính, Laptop Miễn Phí Đẹp Nhất

*

CCleaner Full crackTiếp tục chọn Continue để đồng ý.

*

CCleaner Full crackGiờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm CCleaner Full crack vĩnh viễn rồi đó!

*

CCleaner Full crack

Bài hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm CCleaner Full crack đến đây là kết thúc, chúc các bạn thành công!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close