Hướng Dẫn crack Cutting Optimization Pro Full, Cutting Optimization Pro

download Cutting Optimization Pro – Cắt các hình ảnh 1 chiều và 2 chiều

Cutting Optimization Pro là phần mềm cắt ảnh dành cho PC được sử dụng để tạo ra các bố cục cắt và lồng cho các bức ảnh một (1D) và hai (2D). Cutting Optimization Pro có thể được sử dụng để cắt các tấm hình chữ nhật làm bằng thủy tinh, gỗ, kim loại, nhựa, giấy hoặc bất kỳ vật liệu nào khác.

Đang xem: Hướng dẫn crack cutting optimization pro

Giới thiệu Cutting Optimization Pro:

Các thông số cần nhập vào Cutting Optimization Pro gồm có chiều dài, chiều rộng, số lượng và vật liệu cần cắt. Ngoài ra, bạn có thể nhập dữ liệu từ bảng Excel hoặc sử dụng tiện ích Google Sketchup để xuất kích thước của các vật thể vào Cutting Optimization Pro.

Để chuyển đổi định dạng hình ảnh PNG, GIF, BMP, TIF, TIFF, PCX, PSD… sang tài liệu PDF, công cụ Free JPG to PDF Converter với khả năng chuyển đổi nhanh và chính xác được nhiều người lựa chọn, Free JPG to PDF Converter còn có khả năng chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho bạn.

*

download Cutting Optimization Pro – Cắt các hình ảnh 1 chiều và 2 chiều

Cutting Optimization Pro phân tích các thông số đầu vào và khai thác các công cụ tối ưu gồm Optimal Programs Cut 2D X và Cut 1D X để tạo các mẫu cắt trong chế độ đồ họa và văn bản, in hoặc lưu dữ liệu đầu ra vào máy tính. Sau khi hoàn tất quy trình tối ưu cắt sản phẩm, Cutting Optimization Pro hiển thị thông số thống kê liên quan đến bản thiết kế hiện tại, như số lần cắt, bề mặt đã sử dụng, phần bị lãng phí.

Photo Crop Editor cũng là ứng dụng cắt ảnh trên máy tính, với nhiều tùy chọn khác nhau cho phép bạn tùy chỉnh kích thước ảnh, sử dụng Photo Crop Editor bạn có thể tạo ra được nhiều hình ảnh như ý muốn.

Xem thêm: Asus Gaming Pc – Asus Gaming Computer

 

Các tính năng chính của Cutting Optimization Pro:

 

– Tối ưu đường cắt cho bề mặt 2D và bề mặt 1D.

– Cắt các bề mặt, góc bàn, tủ, giá sách, v.v.

– Tự động xử lý phần cắt bỏ.

Xem thêm: Tiếng Nhật Chuyên Ngành Phần Mềm, Từ Vựng Cntt Chuyên Ngành (Phần 1)

– Tự động lưu ảnh 2D.

Tính năng nổi bật Cutting Optimization Pro:
Liên kết tải về – <1.6 MB>

Bấm vào để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

*


Quảng cáo
Các phiên bản khác
Cutting Optimization Pro – Kho hình ảnh

*

>
Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cutting Optimization Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cutting optimization pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”.
Các phiên bảnHướng dẫn

Tải về

Cutting Optimization Pro 5.14.0.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top do.w.n.lo.ad

Tiêu điểm

Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2021Cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất

Bấm vào file dưới Để cài phần mềm

Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot