More

  Hướng Dẫn Đăng Nhập, Đăng Xuất Và Cách Đăng Nhập Mobile Legends Bằng Facebook

  Bạn đang xem: Hướng Dẫn Đăng Nhập, Đăng Xuất Và Cách Đăng Nhập Mobile Legends Bằng Facebook Tại Hoanhtao3d.vn

  Ngày 20 tháng 11 năm 2018, cùng hợp tác với NPH Moonton, ứng dụng Mobile Legends bản quốc tế đã được thay thế thành Mobile Legends: Bang Bang VNG. Để có thể tiếp tục chơi game, các game thủ cần phải liên kế tài khoản Quốc tế với VNG hay đăng ký tài khoản Moonton Mobile Legends. Cùng hoanhtao3d.vn tìm hiểu thông tin này trong bài viết sau đây nhé!

  Thông tin về chuyển đổi tài khoản quốc tế

  Ngày 20 tháng 11 năm 2018, cộng đồng game thủ Việt Nam tiếp tục chào đón một trò chơi MOBA trên di động đó là Mobile Legends: Bang Bang VNG. Trò chơi này mang đến hệ thống ghép trận toàn cầu, cho phép thi đấu 5 – 5 đầy gay cấn và quy mô.

  Đang xem: Cách đăng nhập mobile legends bằng facebook

  Trước đó ở làng game Việt, mô hình này cũng đã được một số sản phẩm game áp dụng, điển hình như DotA 2 và Vainglory. Điều này sẽ giúp người chơi được trải nghiệm đa dạng về ngôn ngữ, văn hóa và lối chơi đầy bản sắc đến từ các game thủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Dựa trên nền tảng Mobile Legends: Bang Bang quốc tế, nhà phát hành VNG vẫn giữ nguyên các hoạt động và tính năng như: thi đấu chung với cộng đồng quốc tế, giữ lại tướng, tham gia sự kiện đúng theo lộ trình quốc tế…Để đảm bảo quá trình chơi được diễn ra suôn sẻ, game thủ cần đăng ký tài khoản Moonton Mobile Legends, thực hiện liên kết tài khoản quốc tế về Mobile Legends: Bang Bang VNG.

  *

  Game Mobile Legend VNG được ra mắt

  Ngay khi Mobile Legend VNG ra mắt, trò chơi này đã khiến nhiều game thủ cảm thấy khó chịu vì VNG để xảy ra lỗi không chuyển đổi liên kết tài khoản được. Điều này khiến nhiều game thủ từng cày cuốc ở bản quốc tế giờ đây phải cày lại từ đầu ở bản Việt Nam. Càng khó chịu hơn khi nhiều người chơi đang chơi ở bản quốc tế giờ đây không thể tìm được bản “Moonton” ở trên cả appstore và Googleplay.

  Vì không tải được bản quốc tế nên quá trình liên kết tài khoản giữa 2 ứng dụng Mobile Legends không thể thực hiện một cách suôn sẻ. Do đó, dù rất yêu thích game nhưng các game thủ phải đứng trước nguy cơ làm lại từ đầu ở bản Việt Nam. Vậy làm sao để liên kết Mobile Legends bản quốc tế với Mobile Legends của VNG? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  Xem thêm: Phần Mềm Làm Đẹp Khi Gọi Video Zalo Là Camera 360 Thay Camer

  Bạn là người mới tìm hiểu về tựa game Mobile Legends, bạn chưa biết cách lên đồ, nâng bảng ngọc trong game, bạn chưa biết làm thế nào để sở hữu những vị tướng miễn phí ngay trong giai đoạn đầu khi chơi. Hãy đọc ngay bài viết hướng dẫn chơi Mobile Legends để có thể nắm rõ tường tận cách mà trò chơi này vận hành nhé

  Cách liên kết – đăng ký tài khoản Moonton Mobile Legends với bản VNG

  Để liên kết Mobile Legend quốc tế sang bản Việt, bạn thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Xóa cả 2 bản Mobile Legend VNG và Moonton khỏi thiết bị của bạn

  Bước 2: Tải lại Mobile Legend bản quốc tế bằng cách sau

  Đối với Android

  Cách 1: Tải file APK tại đây về rồi cài đặt phần mềm trên thiết bị. Sau đó tại mục tìm kiếm, bạn gõ chữ “Mobile Legends Bang Bang” sau đó tải và cài đặt như bình thường.

  Cách 2: Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm bản Mobile Legend Moonton qua Google với chữ “Mobile Legends Android”, sau đó tải và cài đặt về máy như bình thường.

  Cách 3: Mở ứng Google Play, chọn biểu tượng 3 vạch đen rồi tìm “ứng dụng của tôi”. Đến thư mục “thư viện” sau đó tìm Mobile Legends bản “Moonton”.

  Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Bằng Facebook Với Php, Đăng Nhập Facebook

  *

  Tải lại Mobile Legend bản quốc tế cho AndroidĐối với IOS

  Đối với thiết bị chạy IOS, bạn chuyển vùng Appstore sang Indonesia, tiếp đó bạn cần cập nhật thông tin tài khoản Appstore phù hợp với khu vực mới. Sau đó bạn tìm và tải Mobile Legends bản quốc tế như bình thường

  Bước 3: Sau khi hoàn thành chế độ chơi tập huấn ban đầu, bạn có thể đăng nhập tài khoản của mình muốn liên kết

  Bước 4: Tải bản Mobile Legends VNG trên IOS và Android về cài đặt bình thường

  Bước 5: Để đăng ký tài khoản Mobile Legends, bạn lập tài khoản Zing và Facebook mới (khác với những tài khoản cũ đã tiến hành liên kết nhưng thất bại)

  *

  Đăng nhập vào game như bình thường

  Bước 6: Để hoàn thành đăng ký tài khoản Moonton Mobile Legends, bạn đăng nhập vào Mobile Legends bản “VNG” bằng tài khoản Zing hoặc Facebook mà bạn mới lập ở bước 5. Lúc này, hệ thống trò chơi sẽ tự động liên kết với tài khoản bạn đã đăng nhập trên bản quốc tế trước đó. Nếu lựa chọn chơi ngay, bạn sẽ cần gmail để bảo mật, sau đó hệ thống vẫn sẽ liên kết như thường.

  Trên đây là bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản Moonton Mobile Legends, hy vọng với bài viết này, bạn đã biết cách liên kết tài khoản quốc tế với Mobile Legends VNG. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox