More

  Hướng Dẫn Đăng Nhập Mã Học Sinh Trên Smas, Lấy Mã Học Sinh

  Bạn đang xem: Hướng Dẫn Đăng Nhập Mã Học Sinh Trên Smas, Lấy Mã Học Sinh Tại Hoanhtao3d.vn

  Xem điểm trên VnEdu giúp phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của con em mình nhanh nhất, từ đó cùng với thầy cô và nhà trường có những điều chỉnh thích hợp. VnEdu hiện tại là mạng giáo dục Việt Nam do tập đoàn VNPT phát triển được nhiều nhà trường sử dụng để kết nối với phụ huynh học sinh giúp theo dõi tình hình học tập của con mình nhanh hơn, dễ dàng hơn. Bảng điểm của VnEdu có đầy đủ thông tin chi tiết về điểm số của học sinh theo từng loại điểm. Không chỉ xem điểm trên VnEdu, các phụ huynh còn theo dõi được lịch học của học sinh cũng như nhiều thông báo khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem điểm học sinh trên VnEdu.

  Đang xem: đăng nhập mã học sinh

  3 cách xem điểm trên VnEdu

  1. Lấy mã học sinh tra cứu điểm VnEdu2. Hướng dẫn tra cứu điểm trên VnEdu PC3. Tra cứu điểm trên Vnedu cho Android, iOS4. Cách tra điểm số VnEdu trên Smart tivi5. VnEdu là gì?

  1. Lấy mã học sinh tra cứu điểm VnEdu

  Khi muốn tra cứu điểm số trên VnEdu thì phụ huynh học sinh cần phải có mã học sinh được cung cấp, hoặc sử dụng số điện thoại đã đăng ký tài khoản. Mã học sinh này sẽ do thầy cô giáo chủ nhiệm cung cấp hoặc có thể xem trên thẻ học sinh để biết mã số này. Ngoài ra phụ huynh học sinh cũng có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để tìm mã học sinh trên VnEdu.Bước 1:Phụ huynh học sinh nhấn vào link dưới đây để truy cập giao diện tìm kiếm mã học sinh.http://vnedu.vn/gui-tin-nhan-lay-ma-hoc-sinh-tren-vnedu/Bước 2:Trong giao diện này bạn sẽ nhìn thấy các mục yêu cầu phụ huynh điền đầy đủ thông tin, gồm Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện, Tên trường (trường học phải đăng ký sử dụng dịch vụ VnEdu thì mới có thể tìm kiếm được), Tên lớp, Tên học sinh, Ngày sinh, Năm học. Lưu ý những thông tin nào ghi dấu (*) thì bắt buộc phải điền thông tin.Sau khi điền đầy đủ thông tin thì cha mẹ nhấn nút Tìm kiếm.
  Lưu ý khi tìm mã học sinhMã học sinh cần phải là mã được cung cấp cho năm học hiện tại.Mật khẩu mặc định là số điện thoại đã đăng ký SLLĐT với giáo viên chủ nhiệm của con em mình. Dịch vụ này sẽ cho phép phụ huynh tra cứu kết quả học tập của con em mình, và có thể nhận được tin nhắn từ hệ thống vnEdu.Để đổi mật khẩu tài khoản, phụ huynh sử dụng số điện thoại đã đăng ký rồi soạn tin SMS với cú pháp VNEDU MK gửi 8099 (Cước phí: 1000VNĐ/SMS). Ví dụ muốn đổi pass là 112233 thì soạn tin nhắn sau: VNEDU MK 112233 gửi đến 8099.

  2. Hướng dẫn tra cứu điểm trên VnEdu PC

  Bước 1:Click để Đăng nhập VnEdu rồi chọn đăng nhập với tư cách là phụ huynh học sinh ở bảng hiện ra bên tay phải.Bước 2: Nhập số điện thoại hoặc mã học sinh rồi nhấn Tra cứu mã học sinh để xem điểm trên VnEdu.Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ tra cứu mã số học sinh và phụ huynh nhấn vào tên học sinh, lớp đang học cần xem điểm.

  Xem thêm: Cách Cài Teamviewer 12 crack + Portable Win 7, 8, Teamview 12 crack Full License

  Bước 4:Nhập mật khẩu để xác nhận tài khoản, rồi nhấn Xác nhận.Bước 5: Xem điểm học sinh hiển thị trong bảng điểm trả về kèm theo đó là học lực và hạnh kiểm nếu có.

  3. Tra cứu điểm trên Vnedu cho Android, iOS

  Bước 1:Phụ huynh tải Vnedu cho Android và iOS theo link dưới đây rồi tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại cá nhân.Tải Vnedu cho AndroidTải Vnedu cho iOS
  Bước 2:Trong giao diện chính của ứng dụng bạn nhấn tiếp vào Kết quả học tập ở bên dưới giao diện.Bước 3:Tiếp tục nhấn vào tên của con bạn và kết quả hiển thị bảng điểm chi tiết như hình dưới đây.

  4. Cách tra điểm số VnEdu trên Smart tivi

  Trên Smart tivi thì phụ huynh có thể đăng nhập luôn vào địa chỉ trang web bằng trình duyệt theo link dưới đây.Đăng nhập VnEduTiếp đến nhấn vào mục Phụ huynh ở góc trái như hình dưới đây.

  Xem thêm: Phần Mềm Đo Nhiệt Độ Phòng Cho Android, Nhiệt Kế Cho Phòng

  Sau đó phụ huynh điền mã số học sinh đã có hoặc nhập số điện thoại đã đăng ký dịch vụ Sổ liên lạc điện tử với GVCN rồi nhập tỉnh thành phố. Nhấn Lọc để tìm kiếm. Hiển thị tên học sinh và lớp học để xem sổ điểm là được. Phụ huynh sẽ cần mật khẩu thì mới xem được nội dung điểm số.

  5. VnEdu là gì?

  Đổi nền ảo trong Zoom thú vị hơn với 2 trang web này Cách không cho học sinh vẽ trên Zoom 9 bài thực hành để trở thành quản trị mạng chuyên nghiệp Cách học Toán trên Coolmath4Kids cho các bé Cách dùng Vietschool xem điểm, nhập điểm, theo dõi lịch học Những phần mềm giả lập mạng tốt nhất cho dân học Quản trị mạng

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox