More

  Hướng Dẫn Đăng Nhập Viber Trên Web, Cách Đăng Nhập Viber Trên Máy Tính, Laptop

  Bạn đang xem: Hướng Dẫn Đăng Nhập Viber Trên Web, Cách Đăng Nhập Viber Trên Máy Tính, Laptop Tại Hoanhtao3d.vn

  Viber là 1 trong những ứng dụng liên lạc miễn phí đang rất thịnh hành hiện nay. Ứng dụng này cho phép người dùng nhắn tin, nghe gọi miễn phí và đang có độ phủ sóng rộng trên tất cả các thiết bị và hệ điều hành từ Android, iOS, Windows Phone, Mac OS và Windows.

  Đang xem: đăng nhập viber trên web

  Tuy nhiên, không nhiều người lại biết cách đăng nhập Viber trên máy tính, cách thoát tài khoản viber trên máy tính. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách đăng nhập, cách thoát viber trên máy tính cực kỳ đơn giản.

  Cách Login – Logout tài khoản Viber trên máy tính

  Cách đăng nhập viber trên máy tính

  Để biết cách đăng nhập viber trên máy tính, đầu tiên các bạn cần tải Viber bản mới nhất cho máy tính (download Viber).

  Bước 1. Tìm và nhấn vào link do.w.n.lo.ad để Tải Viber về máy tính của bạn. Nếu máy tính của bạn đã cài sẵn Viber thì có thể bỏ qua bước này.

  Bước 2. Tiếp đó để download nhanh viber các bạn hãy nhấn vào Link File 1. Ngay lập tức bộ cài đặt Viber sẽ được tải về máy tính của bạn.

  Bước 3. Mở file cài đặt mới tải về các bạn nhấn Install để bắt đầu Cài đặt.

  Bước 4. Ngay lập tức Viber sẽ được cài đặt. Sau khi cài thành công, ứng dụng Viber này sẽ được khởi động ngay trên máy tính laptop xách tay HCM. Các bạn nhấn Yes để xác nhận là bạn đã có tài khoản Viber.

  Bước 5. Nhập số điện thoại đã đăng ký Viber và ấn Continue để thực hiện.

  *

  Cách đăng nhập tài khoản Viber trên máy tính

  Bước 6. Mã đăng nhập Viber sẽ được gửi vào tin nhắn của Viber trên điện thoại. Các bạn mở Smartphone để lấy mã code gồm 6 số.

  Bước 7. Nhập Code của bạn vào Viber trên máy tính và nhấn Enter Viber để đăng nhập.

  Bước 8. Tại giao diện ứng dụng Viber, các bạn nhấn vào phần Danh bạ để chọn bạn bè muốn nhắn tin hay gọi điện. Sau đó các bạn chỉ cần chọn người dùng muốn nhắn tin Viber trên máy tính để thực hiện.

  Xem thêm: Cách Chia Ổ Đĩa Khi Đang Cài Win 10 Cực Dễ, Ai Cũng Làm Được

  Việc cài đặt và sử dụng Viber trên máy tính nhắn tin, gọi điện miễn phí rất đơn giản đúng không nào. Các bạn chỉ cần thao tác, đăng nhập Viber trên máy tính chỉ cần lấy mã code trên điện thoại mà thôi.

  Cách đăng xuất tài khoản viber trên máy tính

  Viber hiện có mặt trên mọi nền tảng: từ Smartphone Android, iOS cho đến PC. Nếu các bạn mới dùng Viber trên máy tính chưa quen thì có thể chưa biết cách đăng xuất viber trên máy tính như thế nào. Cùng theo dõi những hướng dẫn chia sẻ cách out viber trên máy tính, out viber trên máy tính dưới đây nhé!

  *

  Cách đăng xuất tài khoản Viber trên máy tính

  Bước 1. Để thoát tài khoản viber trên máy tính các bạn mở và đăng nhập tài khoản Viber của bạn. Tại menu chính các bạn hãy kích chọn vàoTools→Opitions…

  Bước 2. Tại cửa sổViber Settingcác bạn hãy chọn đến tabAccount→Deactivate Viber.

  Bước 3: Ngay sau đó sẽ có cửa sổ hỏi bạn có chắc chắn muốn cách thoát khỏi viber trên máy tính này hay không, các bạn hãy chọnDeactivateđể đồng ý thoát.

  Sau khi chọnDeactivatelà các bạn đã thực hiện xong cách thoát viber trên máy tính rồi. Nếu muốn đăng nhập lại các bạn sẽ phải lấy lại mã xác nhận gửi về điện thoại sau đó mới đăng nhập lại được được trên máy tính là được.

  Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng nhập, cách thoát viber trên máy tính. Các bạn cần lưu ý nắm rõ được cách thoát viber trên máy tính để đăng xuất tài khoản của bạn khi hoàn thiện công việc trên máy tính để đảm bảo được sự bảo mậtcho tài khoản Viber của mình.

  *

  Bảo mật cho tài khoản Viber của mình

  Hy vọng với những chia sẻ thông tin về cách đăng nhập, cách thoát viber trên máy tính các bạn đã có thể dễ dàng thực hiện. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần giải đáp thêm hãy liên hệ với cửa hàng Máy Tính Trạm của chúng tôi để được tư vấn giải đáp cụ thể.

  Cửa hàng Máy Tính Trạm là một trong những cửa hàng bán laptop xách tay không chỉ là địa chỉ cung cấp phân phối đa dạng các dòng laptop như: laptop dành doanh nhân đến từ các thương hiệu Dell, HP, Lenovo, Asus… Các sản phẩm máy tính được nhập khẩu trực tiếp 100% từ nước ngoài.

  Xem thêm: Chơi Doremon Câu Cá Game Doremon Câu Cá 2, Game Doremon Câu Cá

  Cửa hàng Máy tính Trạm luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ khách hàng tốt nhất mọi nhu cầu. Xứng đáng là địa chỉ tin cậy lựa chọn của nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox