Làm video

Hướng Dẫn Làm Video Chúc Mừng Sinh Nhật Trên Facebook, Tạo Video Chúc Mừng Sinh Nhật

Chúc mừng sinh nhật bằng video là tính năng Facebook vừa được cập nhật trong tuần vừa qua. Cùng trải nghiệm những điều thú vị mà tính năng này mang lại nhé!

*

by linhnt

Theo đó, tính năng chúc mừng sinh nhật bằng video trên Facebook cực hấp dẫn này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị trong ngày sinh nhật với một đoạn video clip ngắn mà trong đó có những tấm ảnh đi kèm lời chúc sinh nhật từ bạn bè, người thân.

Đang xem: Hướng dẫn làm video chúc mừng sinh nhật trên facebook

Chúc mừng sinh nhật bằng video – tính năng Facebook sẽ cực hot trong thời gian tới

Theo thống kê của Facebook, mỗi ngày hiện có tới hơn 100 triệu bài đăng chúc mừng sinh nhật xuất hiện trên mạng xã hội này.

*

Tính năng này như một món quà ý nghĩa mà Facebook dành tặng cho người dùng

Bắt nhịp nhu cầu đó, kể từ tuần này Facebook sẽ mang đến cho người dùng trên toàn thế giới những đoạn phim ngắn chúc mừng sinh nhật được cá nhân hoá, kèm theo những lời nhắn chúc mừng sinh nhật từ bạn bè, người thân và những bức ảnh người dùng được gắn thẻ (tag) trong ngày sinh nhật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Làm Mờ Video Watermark, ‎Ứng Dụng Ghép Video Trên App Store

Mỗi đoạn clip sẽ có độ dài 45 giây cùng vô vàn lời chúc từ bạn bè, người thân

Cụ thể, mỗi đoạn clip chúc mừng sinh nhật sẽ có độ dài 45 giây và được mở đầu bằng hình ảnh của một chiếc bánh sinh nhật được thắp sáng. Sau đó là những bức ảnh, những bài đăng nổi bật nhất của người dùng vào ngày sinh nhật.

Xem thêm: download Coreldraw Graphics Suite X7 2021 V22, Coreldraw Graphics Suite 2020 crack V22

*

Thật bất ngờ và ý nghĩa khi nhận được những lời chúc từ bạn bè, người thân nhân dịp sinh nhật đúng không nào!

Bên cạnh việc xuất hiện trên bảng tin (news feed), người dùng còn có thể chia sẻ đoạn phim ngắn đặc biệt này để cảm ơn bạn bè về những lời chúc trong ngày sinh nhật. Ngoài ra, Facebook còn cho phép người dùng lựa chọn những bức ảnh và bài đăng yêu thích sẽ xuất hiện trong đoạn phim 45 giây này trước khi được chia sẻ.

Facebook hy vọng, đoạn phim ngắn mang nhiều thông điệp này sẽ là món quà thật ý nghĩa và vui tươi mang đến thêm một niềm vui nhỏ cho người dùng trong ngày sinh nhật của họ. Bên cạnh đó, đây cũng là một minh chứng cho thấy Facebook đang ngày càng chú ý và quan tâm đến thói quen sử dụng của người dùng để kịp thời cập nhật những tính năng chúc mừng sinh nhật bằng video Facebook hữu ích và thiết thực nhất!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close