More

  Hướng Dẫn Làm Video Vuông Trên Premiere Cc2018, Cách Làm Video Vuông Up Facebook Bằng Smartphone

  Bạn đang xem: Hướng Dẫn Làm Video Vuông Trên Premiere Cc2018, Cách Làm Video Vuông Up Facebook Bằng Smartphone Tại Hoanhtao3d.vn

  Với tỷ lệ tiêu thụ video cao, Facebook đang thống trị các vị trí hàng đầu trong các nền tảng tiêu thụ video trên internet. Mặc dù, nó bao gồm cả video phong cảnh và video vuông, là một người có ảnh hưởng, bạn phải tìm hiểu xem video vuông trên Facebook hay giá vé phong cảnh tốt hơn.

  Đang xem: Làm video vuông trên premiere

  Không có nghi ngờ gì cả hai giống có không gian riêng của họ trong Facebook, nhưng bạn luôn có thể chọn các video vuông để có ưu thế. Trong trường hợp bạn không chắc chắn về cách tạo video vuông trên Facebook, chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn.

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách tạo video vuông mà bạn có thể đăng trên Facebook để được tiếp xúc trực tuyến nhiều hơn.

  Tại sao bạn nên chọn video vuông

  Bạn có ý tưởng nào về việc khi nào bạn nên đi quảng trường cho video trên Facebook không? Những video này chiếm khoảng 78% không gian của nguồn cấp dữ liệu di động hoặc nguồn cấp tin tức so với nguồn cấp dữ liệu phong cảnh khiến nó trở thành lựa chọn tối ưu cho video trên Instagram và Facebook.

  *

  Theo ứng dụng quản lý phương tiện truyền thông xã hội Buffer, video vuông và video hộp thư (1: 1) đã ghi điểm tốt hơn trong các quảng cáo gần đây trên các tài khoản truyền thông xã hội. Lượt xem trung bình, lượt tương tác và tỷ lệ hoàn thành trên thiết bị di động mang lại kết quả như đã nói.

  Bạn cần chọn video vuông, đồng thời tạo video cho các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, Facebook, Pinterest và Twitter. Đối với người xem điện thoại di động, video vuông trên Facebook sẽ chiếm nhiều không gian hơn và được hiển thị nổi bật.

  Những gì bạn nên xem xét khi tạo video

  Dưới đây là các khía cạnh mà bạn cần ghi nhớ, đồng thời tạo video vuông trên Facebook. Tránh các thanh / chữ cái hoặc hộp đấm bốc màu đen và tải lên video độ phân giải cao ít nhất là nén H.264, pixel vuông, với quét liên tục, tốc độ khung hình cố định và nén âm thanh AAC âm thanh nổi 128+ kbps.

  Dưới đây là sự thật và số liệu –

  Tỷ lệ video 9:16 đến 16: 9.Video độ phân giải cao với các ràng buộc tỷ lệ và kích thước phù hợp.Tối thiểu 1 giây đến tối đa 240 phút video dài.Kích thước tệp tối đa 4GB.Văn bản 125 ký tựCác video dọc có tỷ lệ khung hình 2: 3 có thể bị che đi thành 2: 3.

  Nếu video có liên kết, liên kết 25 ký tự và mô tả liên kết 30 ký tự là những gì bạn cần. Nếu bạn đăng video 360, dung sai tỷ lệ khung hình cần là 3%.

  *

  Cách tạo video vuông bằng Filmora

  Để tạo video vuông trên Facebook, trình chỉnh sửa video Filmora là lựa chọn tốt nhất cho đến nay. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh và video với một loạt các tính năng trên máy tính Mac hoặc Windows cũng như trên các thiết bị di động của bạn bằng ứng dụng này.

  Xem thêm: Rút Gọn Link Rút Gọn Là Gì ? Website Rút Gọn Link Tốt Nhất Hiện Nay

  Cho dù bạn muốn các video hoàn hảo cho bài đăng trên Facebook hoặc Instagram của mình hoặc muốn chỉnh sửa nó cho các nền tảng truyền thông xã hội khác, quá trình này rất đơn giản với kết quả tuyệt vời. Nó là trực quan và nhanh chóng để sử dụng và cung cấp kết quả tốt nhất trong ngành cho bạn.

  Phần mềm có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn trong chỉnh sửa video và hình ảnh, bắt đầu từ cắt, tách, nối hoặc lật video để chỉnh sửa gợn, thêm logo hoặc hình mờ, cắt hoặc thêm và xóa video, sắp xếp lại thứ tự phát lại clip trong một bản nhạc và nhiều hơn nữa rất dễ dàng Filmora9 Business cũng đến nếu bạn cần làm video kinh doanh.

  Bước 1: Nhập video

  Trước hết, bạn cần cài đặt phần mềm trên máy tính Windows / Mac và sau đó khởi chạy nó. Chuyển đến tệp phương tiện bảng thời gian và chọn tệp sau khi nhấn vào hình thu nhỏ. Nó được nhập vào giao diện Filmora.

  Bước 2: Cắt video

  Bạn phải nhấp chuột phải vào video đã chọn và sau đó chọn ‘Cắt & Thu phóng’ từ danh sách thả xuống.

  Bước 3: Mở bảng chỉnh sửa

  Bây giờ, trên bảng chỉnh sửa, nhấn nút ‘Cắt Clip’ và chọn 1: 1 từ dưới cùng. Khu vực video vuông có thể được điều chỉnh từ cửa sổ xem trước.

  Bước 4: Lưu thay đổi và xuất

  Tại đây, bạn cần nhấn ‘OK’ và xuất tệp sang máy tính của bạn. Sau này bạn có thể tải nó lên tài khoản Facebook của mình một cách dễ dàng.

  Cách tạo video vuông bằng Adobe Premiere

  Một cách khác để chỉnh sửa video vuông trên Facebook là sử dụng Adobe Premier Pro . Mặc dù, nó là một ứng dụng trả phí, các video khá ấn tượng. Nó cho phép bạn linh hoạt để chỉnh sửa ảnh và video với một loạt các tính năng.

  Hãy xem cách tạo video vuông trên Facebook bằng Adobe Premiere Pro

  Bước 1 Nhập video

  Đầu tiên bạn cần nhập video vào Premiere Pro. Đi tới Tệp> Nhập, rồi chọn video bạn muốn vuông. Tiếp theo, kéo video vào dòng thời gian.

  Bước 2 Cài đặt chuỗi Sequence

  Bấm Trình tự ở trên cùng, rồi chọn Cài đặt trình tự. Đầu tiên để ẩn ARRI Cinema để kích hoạt cài đặt. Trong vùng video, điều chỉnh kích thước khung hình. Bạn cần giữ số ngang và dọc giống nhau để tạo video vuông. Ở đây, chúng tôi điều chỉnh nó thành 600. Giữ nguyên các tùy chọn còn lại. Nhấn OK.

  Xem thêm: thủ thuật làm nv fide

  *

  Bước 3 Xuất khẩu

  Xuất video của bạn một khi những thay đổi là thỏa đáng và tận hưởng!

  Từ bài viết trên, chúng tôi chắc chắn rằng video vuông trên Facebook có ý nghĩa để thúc đẩy biểu đồ phổ biến của bạn cao hơn, khi bạn tạo ra những video chất lượng. Và để làm những video tuyệt vời như vậy trên Facebook, Filmora dường như là một lựa chọn quan trọng đối với bạn. Số lượng dễ dàng và loại tính năng mà nó cung cấp đơn giản là không phù hợp với nó trong ngành công nghiệp. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn chọn nó làm công cụ chỉnh sửa video đáng tin cậy nhất cho Facebook và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox