Phần mềm

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Easy Banner Creator, 7 Phần Mềm Thiết Kế Banner Đơn Giản, Hay Nhất

Một hình thức để truyền tải các thông tin tới xã hội, cộng đồng và được dùng phổ biến trong bán hàng quảng cáo thì banner là một ấn phẩm không thể thiếu. Với mục tiêu nâng cao hiệu quả truyền thông, quảng cáo tốt nhất và mang lại lợi ích cho khách hàng, doanh nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 7 phần mềm thiết kế banner đơn giản, hay nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm easy banner creator

1. Aleo Flash Intro Banner Maker

Được coi là ứng dụng khá nhỏ và nhẹ, nhưng Aleo Flash Intro Banner Maker vẫn cung cấp đầy đủ chức năng tốt nhất cho người dùng. Bạn có thể tự tay thiết kế cho mình một tác phẩm riêng hiệu quả với rất nhiều mẫu banner có sẵn được tích hợp trong phần mềm. Thực sự đây là một phần mềm hữu hiệu để thiết kế banner quảng cáo mà không cần có nhiều kiến thức.

*

Aleo Flash Intro Banner Maker

2. Easy Banner Creator

Tìm đâu cho được phần mềm có thể thiết kế banner với nhiều kích cỡ mà không đòi hỏi quá nhiều về kỹ năng đồ họa nhỉ? Đừng lo, Easy Banner Creator là công cụ tuyệt vời có thể giúp bạn làm điều đó. Hơn nữa, bạn được tha hồ chọn đa dạng các mẫu về màu sắc kích cỡ để tích hợp cho banner.

3. Banner Maker pro 9

Dù không giỏi và chuyên sâu các phần mềm chuyên dụng như illustrator, Corel Draw. Bạn vẫn có thể thiết kế banner hoàn hảo với sự hỗ trợ của Banner Maker Pro, bởi giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng.

*

Thiết kế đơn giản với Banner Marker Pro 9

4. Flash Fluid Effect

Khi nhắc đến phần mềm thiết kế banner đơn giản thì Flash Fluid Effect là công cụ tuyệt vời bạn nên biết. Vừa dễ dàng sử dụng lại vừa mang lại hiệu quả cao, bạn được tự do sáng tạo các màu sắc, nền dựa trên những mẫu sẵn có. Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn thêm ảnh vào để chỉnh sửa các hiệu ứng và kích cỡ sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win 11 Từ Usb Hoặc Dvd », Internet Explorer downloads

5. Eximiousoft Banner Maker

Eximiousoft Banner Maker – phần mềm rất hữu ích trong thiết kế banner quảng cáo cho website. Vừa an toàn, tính bảo mật cao và hoàn toàn miễn phí, bạn được thoải mái thiết kế, chọn lựa đến 200 mẫu banner sẵn có trong chương trình. Với những công cụ chỉnh sửa đơn giản và được hỗ trợ đến 60 hiệu ứng khác nhau sẽ khiến cho banner của bạn trông sống động hơn bao giờ hết. Với những người mới bắt đầu thì đây là công cụ đáng để bạn tham khảo.

*

Eximiousoft Banner Maker – phần mềm hữu ích trong thiết kế banner

6. Adobe Photoshop

Bạn muốn tạo một thiết kế banner đơn giản nhưng chưa biết làm thế nào? Dù không sành sỏi về thiết kế đồ nhưng vẫn muốn sở hữu một banner chuyên nghiệp, ấn tượng đến khách hàng? Một trong những công cụ phổ biến và tiên tiến nhất để tạo banner không thể không nhắc đến là Adobe Photoshop. Chỉ cần có những kiến thức cơ bản, bạn vẫn có thể thiết kế riêng cho mình những mẫu banner thật đẹp mắt và cuốn hút.

*

Công cụ hữu hiệu để thiết kế banner đẹp và cuốn hút

7. Flash Banner Maker miễn phí

Không quá khó để tạo được banner quảng cáo nhờ Flash Banner Maker. Vừa tiện lợi, dễ sử dụng và thiết kế nhanh chóng, đây là phần mềm tuyệt vời được nhiều người khuyên dùng bởi nó không cần đến những kiến thức quá tinh vi để thực hiện. Với phần mềm này, bạn vẫn có thể thiết kế cho mình những banner chuyên nghiệp chỉ với vài đường click đơn giản và những hiệu ứng văn bản động.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Finale 2012 Full crack, Tải Phần Mềm Soạn Nhạc Finale Cho Mac & Windows

Trên đây là top 7 phần mềm thiết kế Banner đơn giản, hay nhất và được nhiều người khuyên dùng. Hãy lựa chọn cho mình một phần mềm mà bạn thích nhất và tự tay sáng tạo, thiết kế những banner mang phong cách đẳng cấp riêng của bạn nhé.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close