Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Pencil Với Ghi Chú, Sử Dụng Apple Pencil Với Ghi Chú

Smart Pencil là phần mềm học tập dành cho trẻ mầm non với giao diện, nội dung và chủ đề phong phú.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm pencil

Phần mềm Smart Pencil sẽ giúp các bé tiếp thu nhanh các bài học bằng những bức tranh có màu sắc bắt mắt. Chắc chắn Bút Chì Thông Minh sẽ là người bạn đồng hành vô cùng đặc biệt để các bé phát triển các kỹ năng mềm, những kiến ​​thức cơ bản để sẵn sàng lên những cấp học mới.

Sử dụng Smart Pencil khá đơn giản với các tính năng chính như quan sát đồng hồ, nhận dạng hình ảnh, so sánh đối tượng, nhận dạng chữ cái, làm quen chữ số, sắp xếp đồ vật, rèn luyện tư duy. , v.v. Dưới đây download.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm Smart Pencil trên máy tính.

Bước 1:

Tải phần mềm Smart Pencil theo link tải bên trên, sau khi tải về chúng ta sẽ có file nén Pencil Setup, chúng ta hãy giải nén file này bằng phần mềm giải nén Winrar hoặc 7-Zip.

*

Bước 2:

Sau khi giải nén, nhấp đúp vào File Pencil Setup.exe.

Ngay sau chiếc váy đó Chào mừng nhưng hãy đọc Hướng dẫn thiết lập thông minh xuất hiện, chạm vào kế tiếp để tiếp tục.

Bước 3:

Ở cửa sổ Thỏa thuận cấp phép vui lòng đánh dấu vào văn bản tôi chấp nhận thỏa thuận và nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục.

Bước 4:

Tiếp theo sẽ là cửa sổ Chọn Vị trí Điểm đến vui lòng nhấn để Duyệt qua để chọn thư mục cài đặt, sau khi chọn xong, tiếp tục nhấn kế tiếp.

Bước 5:

Ở cửa sổ Chọn Thư mục Menu Start Xin bấm kế tiếp để chuyển sang phần tiếp theo.

Bước 6:

Trưng bày Chọn nhiệm vụ bổ sung bạn có thể bỏ chọn mục Tạo biểu tượng trên màn hình Nếu bạn không muốn xuất hiện biểu tượng trên màn hình và nhấn kế tiếp.

Bước 7:

Cửa sổ Sẵn sàng để cài đặt Hỏi xem bạn có chắc chắn muốn cài đặt phần mềm bút chì thông minh hay không Tải về để hoàn tất thiết lập và bắt đầu cài đặt.

Bước 8:

Vui lòng đợi ít phút để quá trình cài đặt hoàn tất, giao diện Hoàn thành Trình hướng dẫn thiết lập thông minh nhưng chi tiêu xuất hiện, bạn đã cài đặt thành công, chạm vào hoàn thành kêt thuc.

Xem thêm: How To download Snagit 12 download Free Full Version For Mac

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Bút chì thông minh

Bước 1:

Sau khi cài đặt xong, bạn nhấp đúp chuột vào biểu tượng của phần mềm Smart Pencil trên màn hình Desktop. Bạn sẽ mất vài giây để đến màn hình chính của phần mềm.

Bước 2:

Tại giao diện chính, bạn nhấn chuột trái lên nóc nhà để bắt đầu với những bài học đầu tiên của mình.

Bước 3:

Chúng ta có nhiều tùy chọn: đếm hình, nhận dạng hình ảnh, tìm hình ảnh, so sánh, định vị, sắp xếp, quan sát. Các biểu tượng trên màn hình có phần giới thiệu cụ thể, bạn có thể di chuột vào vị trí của các hình ảnh để chọn bài học mong muốn.

Bước 4:

Sau khi chọn chủ đề học tập chúng ta sẽ bắt đầu làm bài. Tại giao diện của bài học Smart Pencil, có các tính năng sau tương ứng với các biểu tượng mà chúng tôi nói bên dưới:

Bút chì: để hướng dẫn quy tắc làm bài tập về nhà, hãy nhấp vào bất kỳ đâu trên cửa sổ hướng dẫn để đóng.Hoa số 1: đóng cửa sổ hiện tại để quay lại giao diện chủ đề.Hoa số 2: làm lại bài, nếu sai bạn có thể chọn hoa này để làm lại từ đầu.Hoa số 3: kiểm tra kết quả thử nghiệm.Hoa số 4: mở cửa sổ trợ giúp cho các đề xuất bài tập về nhà.Hoa số 5: làm bài tập khác.

Ngoài ra, có 3 biểu tượng luôn xuất hiện trên màn hình bất kể bạn đang ở giao diện nào: Phần mềm thủ công, thông tin về bản quyền và thoát phần mềm.

Xem thêm: laptop gaming acer nitro 5 an515 51 5531

Phần mềm Bút Chì Thông Minh có giao diện khá đơn giản, hy vọng với hướng dẫn trên sẽ giúp các bé nhanh chóng làm quen và học hỏi với ứng dụng vô cùng hữu ích này.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

*

download Driver laptop Dell, Asus, HP, Acer, Sony, SamSung, Lenovo

Bạn thường gặp khó khăn trong việc: Tìm kiếm driver cho laptop sau khi cài Windows?– Tìm được driver nhưng lại không phù hợp với máy?– Driver không hoạt động hoặc hoạt động không ổn định sau khi Ghost Windows?– Driver bị lỗi và bạn muốn cài lại driver mới cho máy?

————-///————-+ HƯỚNG DẪN : 3 cách tải driver cho máy tính đơn giản, nhanh chóng

Các cách thực hiện nhanh

– Cách 1: Tải driver từ trang web của hãng

+ Đối với thiết bị của Sony: https://esupport.sony.com/perl/select-system.pl?DIRECTOR=DRIVER

+ Đối với thiết bị của Acer: https://www.acer.com.vn/ac/vi/VN/content/drivers

+ Đối với thiết bị của Dell: https://www.dell.com/support/drivers/us/en/19

+ Đối với thiết bị của Asus: https://www.asus.com/support

+ Đối với thiết bị của HP: https://www8.hp.com/vn/en/support.html

+ Đối với thiết bị của Lenovo: https://support.lenovo.com/en_US/do.w.n.lo.ads/default.page

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot