miễn phí

Hướng Dẫn Tải Nhạc Bản Quyền Miễn Phí Cực Đơn Giản, Cách Tải Nhạc Có Phí Trên Zing Mp3 Miễn Phí

Đối với rất nhiều người, chắc chắn admin cũng không thể thiếu trong đó, âm nhạc là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của họ. Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí số 1 hiện nay tại Việt Nam, được rất nhiều người sử dụng cho nhu cầu âm nhạc của mình. Nó cho phép người dùng do.w.n.lo.ad nhạc 128kbps miễn phí để có thể nghe offline trên điện thoại bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, không phải bài hát nào bạn cũng có thể tải về một cách dễ dàng vì liên quan đến vấn đề bản quyền.

Đang xem: Hướng dẫn tải nhạc bản quyền miễn phí

Chính vì vậy, bài viết hôm nay, Bog cây công nghệ quyết định chia sẻ hướng dẫn tải nhạc bản quyền miễn phí trên Zing MP3. Cùng tham khảo cùng blog nhé:))

*

Cách tải nhạc bản quyền miễn phí trên Zing MP3

Đầu tiên, chắc chắn bạn phải tải về ứng dụng Zing MP3 (nếu chưa tải) vào máy. Qúa trình này cực dễ dàng cho bất kỳ ai, chỉ cần gõ từ khoá tìm kiếm Zing MP3 trên ứng dụng Google Play Store của Android hay App Store của Apple và tải miễn phí về dế yêu thôi.

Sau khi đã cài Zing MP3, bạn làm theo một trong hai cách sau theo các bước để tải bài háy yêu thích mà bị dính bản quyền về cho dế yêu nhé.

Cách 1: Tải nhạc bản quyền miễn phí trên Zing MP3 qua ứng dụng Ziba downloader

Bước 1: Tìm kiếm và tải về ứng dụng Ziba downloader.

Bước 2: Vào Zing MP3 đã được tải sẵn trên dế yêu của bạn chọn cho mình bài hát bạn muốn tải nhưng bị lỗi bản quyền.

Bước 3: Sau khi tìm kiếm thành công, nhấn chọn vào phần tuỳ chỉnh của bài hát, nơi đây bạn chọn Share (Chia sẻ) với ứng dụng Ziba downloader.

Xem thêm: Tải Game Ít Dung Lượng Miễn Phí Cho Điện Thoại, Game Dung Lượng Nhỏ Free

Bước 4: Lúc này, bạn hát sẽ tự động tải thông qua ứng dụng Ziba downloader. Tiếp tục, bạn truy cập mục Song (Bài hát) từ Zing MP3.

Bước 5: Thực hiện Rescan (Quét lại). Truy cập trở lại mục Song (Bài hát) trong ứng dụng Zing Mp3 và thưởng thức ngay bài hát yêu thích nhé.

*

Tải nhạc miễn phí với Ziba downloader

Cách 2: Tải nhạc bản quyền miễn phí trên Zing MP3 bằng Zalo

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Zing MP3 trên điện thoại. Tại giao diện này, nhấn chọn vào biểu tượng Cá nhân ở bên dưới. Tiếp tục, chúng ta nhấn vào phần đăng Đăng nhập.

Bước 2: Chuyển qua giao diện nhập tài khoản bằng zalo, bạn điền đầy đủ các thông tin tài khoản cá nhân Zalo.

Bước 3: Nếu bạn đã dùng tài khoản Zing để đăng nhập vào Zing MP3 thì có thể nhấn Đồng bộ để đồng bộ thư viện nhạc sang Zalo. Nếu không, người dùng có thể nhấn Bỏ qua. Ngay lập tức, chúng ta sẽ nhận được thông báo được tặng 30 ngày sử dụng Zing Mp3 VIP miễn phí. Nhấn Đóng. Khi nhấn vào tên tài khoản kèm chữ VIP chúng ta sẽ nhìn thấy thời hạn sử dụng tài khoản.

Xem thêm: #1 Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Miễn Phí Online, Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Miễn Phí Qua Điện Thoại

*

Tải nhạc bản quyền miễn phí trên Zing MP3 bằng Zalo

Với hai cách tải nhạc bản quyền cực kỳ đơn giản trên, chúc bạn luôn cảm thấy hạnh phúc với list nhạc trên Zing MP3 của mình.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close