miễn phí

Hướng Dẫn Tạo Một Trang Web Bán Hàng Miễn Phí Trên Google, Tạo Website: Tự Làm Được Ngay

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, việc tạo lập một website bán hàng miễn phí đã trở thành bước đệm căn bản cho bất kì cá nhân hay doanh nghiệp nào khi bắt tay vào kinh doanh. Để làm được điều đó, bạn cần phải lập một website bán hàng để quảng bá sản phẩm và tiếp cận khách hàng. Thế nhưng chi phí đầu tư không quá nhiều và bạn muốn tạo webbán hàng free cho công ty của mình?

Hãy theo dõi bài viết để nắm chắc cách xây dựng trang web bán hàng vừa đơn giản vừa không tốn kém chi phí nhé.

Đang xem: Hướng dẫn tạo một trang web bán hàng miễn phí

Nội dung chính

1. Tại sao nên xây dựng website bán hàng với WordPress và Woocommerce?

2. Cách tạo website với WordPress và Woocommerce?

2.1 Cài hosting và chọn tên miền

2.2 Cài đặt WordPress

2.3 Cài đặt và kích hoạt WooCommerce

2.4 Đưa sản phẩm vào website

2.5 Cài đặt giao diện cho website

3. Thiết kế website bán hàng cùng hoanhtao3d.vn

1. Tại sao nên xây dựng website bán hàng với WordPress và Woocommerce?

WordPress: Là nền tảng phổ biến và được ưa chuộng nhất thế giới trong việc xây dựng một website. Với tính năng mạnh mẽ, nó sẽ giúp bạn có được một Shop online bắt mắt và rất chuyên nghiệp.

Woocommerce: Là công cụ số một trong việc hỗ trợ biến một website bình thường thành một Shop bán hàng trực tuyến hiện nay. Hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng và bán hàng online hiệu quả với nó.

Việc lựa chọn nền tảng xây dựng website được coi một yêu cầu tiên quyết khi bạn có ý định kinh doanh online hoặc bán hàng trực tuyến. Trong lĩnh vực thiết kế web, WooCommerce và WordPress là hai nền tảng xây dựng website bán hàng nổi tiếng toàn cầu vì sự tiện dụng và các tính năng độc đáo, hỗ trợ hoàn hảo cho cá nhân kinh doanh.

Việc tạo website bán hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế với sự trợ giúp của WordPress và WooCommerce. WooCommerce là một plugin miễn phí được sử dụng để tạo nên trang thương mại điện tử cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, trên WordPress. Hai nền tảng này được viết bằng mã nguồn mở và có khả năng tùy biến cao, có thể giúp cho các cá nhân kinh doanh dễ dàng thiết lập, quản lý trang web của mình hoanhtao3d.vn chóng, hiệu quả. Quên đi việc phải hiểu biết về IT mới có thể lập web, giờ đây việc tạo dựng một website bán hàng hiệu quả đã trở nên cực đơn giản

*

Tại sao nên xây dựng website bán hàng với WordPress và Woocommerce?

Khi bạn bắt đầu tạo dựng website bán hàng, có hai việc vô cùng quan trọng cần làm đó là cài hosting và tên miền

Hosting: một bên trung gian giúp lưu trữ dữ liệu của bạn và cung cấp nó khi khách hàng có động thái tìm kiếm

Tên miền: bạn có thể tự tạo một địa chỉ riêng biệt của mình. Ví dụ: websitecuatoi.com

Tạo website bán hàng đơn giản chỉ trong 3 phút với hoanhtao3d.vn

*

Với trình cài đặt tự động, bạn sẽ tạo website WordPress hoanhtao3d.vn gọn

Truy cập vào control panel của Hosting và chọn icon Auto Installer.

Điền WordPress trong chỗ tìm kiếm. Bạn sẽ thấy phiên bản mới nhất của WordPress hiện ra. Click vào nó.

Điền các thông tin cần thiết:

– URL (Đường dẫn của trang WordPress)

– Language – lựa chọn ngôn ngữ WordPress.

– Administrator Username – Tên đăng nhập vào dashboard của WordPress.

– Administrator Password – Mật khẩu đăng nhập vào dashboard của WordPress.

– Administrator Email – Địa chỉ Email của bạn.

– Website Title – Tiêu đề Website của bạn.

– Website Tagline – Slogan của Website của bạn

Kết thúc, hãy nhấn nút Install để hoàn tất việc tạo website bán hàng miễn phí bằng wordpress

*

Tự tạo website bán hàng free sau 5 phút

Sau khi hoàn tất tạo lập trang web, hãy kích hoạt WooCommerce bằng cách tùy chỉnh một vài mục như:

– Cài đặt trang: Tạo các trang chính cho cửa hàng online để WooCommerce hoạt động.

– Shipping & Tax: Lựa chọn quy trình giao hàng và thuế.

Xem thêm: Tải Roblox Miễn Phí

– Thanh toán: Tại đây hãy cài đặt phương thức thanh toán mà bạn muốn áp dụng cho hoạt động kinh doanh của mình.

Để đưa sản phẩm mà bạn muốn bán vào website, hãy chọn “Add Product” hoặc “Create your first product” và lựa chọn một số thuộc tính của sản phẩm:

– Product category – Những loại sản phẩm của công ty bạn

– Attributes – Thuộc tính của sản phẩm bao gốm Kích thước, màu sắc, chất liệu,…giúp người chọn sản phẩm cần thiết dễ dàng.

– Product Types – Loại sản phẩm hay tùy chọn về sản phẩm. Có một số “type” phổ biến như: simple, virtual, grouped, variable,…

Bạn có thể cài đặt mặc định trong WooCommerce và sử dụng bất kì giao diện nào của WordPress. Còn nếu như bạn muốn thử sức sáng tạo , bạn có thể sử dụng giao diện đặc biệt của WooCommerce để có giao diện web bắt mắt và thu hút khách hàng hơn

Dù bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh bằng việc tạo website bán hàng hay muốn tìm hiểu thị trường, chắc chắn WordPress và WooCommerce sẽ là hai ứng dụng tuyệt vời giúp bạn thực hiện được mục tiêu của mình.

*

Cách tạo website bán hàng

Khách hàng là người chủ động trong việc tìm kiếm và so sánh thông tin, do đó, bạn cần làm mọi cách để hoanhtao3d.vn chóng đưa được được thương hiệu của mình đến với khách hàng. Bởi vậy nếu có khó khăn trong quá trình tạo và thiết kế website bán hàng, bạn hãy tham khảo những gói dịch vụ thiết kế web uy tín của công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hoanhtao3d.vn

hoanhtao3d.vn là đơn vị chuyên thiết kế website quảng bá thương hiệu chuẩn SEO có bề dày kinh nghiệm. Công ty đang sở hữu đội ngũ các thiết kế viên, lập trình viên trẻ và nhiều chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nơi đây cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm thật sự chất lượng. Không những mạnh về mảng thiết kế trang web mà còn là đơn vị tin cậy đồng hành trong các giải phát phát triển phần mềm doanh nghiệp, giúp cho việc quản lý tại doanh nghiệp được chuyên nghiệp dễ dàng hơn.

Tại sao bạn nên lựa chọn hoanhtao3d.vn để thiết kế Website?

Website do hoanhtao3d.vn thiết kế luôn đảm bảo được đầy đủ các tiêu chuẩn tốc độ hoanhtao3d.vn, giao diện thân thiện bắt mắt, hỗ trợ SEO tối ưu.

Website chuẩn SEO, tăng tốc bán hàng

Hỗ trợ tối ưu cho SEO giúp Website của bạn dễ dàng được tìm kiếm trên các search engine.Hỗ trợ tải toàn bộ dữ liệu từ website cũ, giữ nguyên link cũ tránh lỗi 404.Dễ dàng lựa chọn thuộc tính sản phẩm.Hiển thị tồn kho theo từng cửa hàng.Chặn đặt hàng khi hết số tồn.

Dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí

Giao diện thân thiện, thao tác hoanhtao3d.vn chóngCông nghệ reposive tương thích với mọi loại màn hình.Miễn phí khởi tạo.Không giới hạn băng thông, dung lượng.Server tốc độ cao.

Công cụ Marketing mạnh mẽ

Tự động gửi email, SMS khi có đơn hàng.Hỗ trợ SMS Marketing và Email Marketing.Tích hợp Google Analytics, Webmaster Tools.Tích hợp Google Feed, Google Shopping, Facebook Feed, FacebookPixel.Tích hợp chat Facebook Messenger.Dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu quả bán hàng, dựa trên hành vi của khách hàng truy cập website.Tăng hiệu quả quảng cáo.

Tích hợp đa dạng

Tích hợp các cổng thanh toán online: Bảo Kim, OnePay, VNPay, 1Pay, Alepay, VTCPay.Tích hợp cổng vận chuyển, giúp tính cước và tra cước lịch trình vận đơn tự động.Cho phép khách hàng tự lựa chọn dịch vụ vận chuyển.Tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng giúp hiển thị số tồn sản phẩm.Đồng bộ các chương trình khuyến mãi như chiết khấu, tích điểm, quà tặng… giữa online và offline.

Cung cấp chứng chỉ bảo mật

Cung cấp hàng rào bảo mật là HTTPS và SSL, gIúp mã hoá dữ liệu website của bạn theo tiêu chuẩn quốc tế,Mọi thông tin khách hàng của bạn sẽ tránh được mọi nguy cơ tấn công của virus, hacker, giúp đảm bảo 100% cho các giao dịch của khách hàng.

Hỗ trợ hiển thị website đa ngôn ngữ

Cài đặt website hiển thị trên nhiều ngôn ngữ khác nhau.Hỗ trợ khách hàng tự dịch nội dung.Hỗ trợ dịch tự động.

Đến với hoanhtao3d.vn, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ tốt nhất để làm sao cómột website chất lượngvới chi phí cực thấp. hoanhtao3d.vn được người dùng tin tưởng đanh giá là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu cả nước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Lại Driver Âm Thanh Cho Win 10 Mới Nhất 2020, Cách Cài Đặt Lại Driver Âm Thanh Trên Windows 10

Còn đợi gì nữa mà hãy nhấc máy ngay lên và gọi tới hotline 1900 2812 để có riêng được một website ưng ý nhé.

Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của mình!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close