Phần mềm

Hướng Dẫn Tắt Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky, Cài Đặt Và Sử Dụng Kaspersky Anti

Cách tạm dừng bảo vệ phần mềm diệt virus Kaspersky đơn giản nhất với 3 bước thực hiện khá là đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn là đã có thể dễ dàng tạm dừng chế độ này ngay lập tức rồi. Trong một vài trường hợp cần thiết như khi cài đặt một phần mềm nào đó vào máy tính, chắc chắn một điều là sẽ có những phần mềm yêu cầu bạn phải tắt hẳn phần mềm diệt virus, nếu không thì các thao tác sẽ không thành công. Lúc này, hẳn là bạn sẽ rất lo lắng vì sợ máy tính bị nhiễm mã độc nào đó. Đừng quá lo vì đối với phần mềm Kaspersky, chính chế độ Pause Protection sẽ cho phép bạn tạm dừng hoặc tắt hẳn chế độ diệt virus trong một khoảng thời gian nhất định. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách vận dụng thủ thuật phần mềm này nên ngay bây giờ chúng tôi sẽ chỉ dẫn cụ thể cho bạn tiện tham khảo hình dung.

Đang xem: Hướng dẫn tắt phần mềm diệt virus kaspersky

Nào hãy cùng hoanhtao3d.vn chúng tôi nghiên cứu kĩ hơn về cách tạm dừng chế độ bảo vệ trong Kaspersky ngay bây giờ nhé!

Hướng dẫn cách tạm dừng chế độ bảo vệ Kaspersky đơn giản nhanh nhất

Bước 1: Các bạn buộc phải lên biểu tượng Kaspersky trên thanh taskbar và chọn Tạm dừng bảo vệ… Nếu các bạn để ngôn ngữ tiếng Anh sẽ là Pause Protection…

*

Bước 2: Cửa sổ mới hiện lên chúng ta sẽ có 3 lựa chọn tạm dừng bảo vệ đó là:

+ Tạm dừng trong thời gian quy định, bạn có thể chọn 1 phút, 5 phút, hay 5 tiếng tuỳ ý:

*

+ Tạm dừng đến khi khởi động lại ứng dụng:

*

+ Và tạm dừng vĩnh viễn, bạn có thể bật lại lúc nào cần.

Xem thêm: Cách Cài Lại Win 7 Trên Laptop, 4 Cách Reset Win 7

*

Bước 3: Các bạn chọn 1 trong 3 chế độ sau đó nhấn Tạm dừng bảo vệ, nếu các bạn muốn bật bảo vệ trở lại thì chỉ cần chuột phải lên biểu tượng ứng dụng và chọn Khôi phục bảo vệ (Resume Protection).

Xem thêm: Cách Làm Máy Tính Chơi Game Mượt Hơn, Không Giật Lag Trên Laptop

*

Qua những hướng dẫn cụ thể về cách tạm dừng chế độ bảo vệ phần mềm trong Kaspersky trên đây, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về máy tính của mình sẽ không bị xâm nhập bởi bất cứ mã độc nguy hiểm nào. Cần lưu ý là trong khoảng thời gian tạm ngừng bảo vệ thì mọi thông tin về hoạt động của máy tính sẽ được lưu lại và một khi Kaspersky hoạt động bình thường trở lại, các thông tin đã giám sát ấy tiếp tục được sử dụng để loại bỏ nhanh các thành phần, các yếu tố độc hại xâm nhập hệ thống máy tính trong suốt thời gian tạm dừng. Mong rằng, những kiến thức vừa chia sẻ sẽ hỗ trợ bạn phần nào. Chúc thành công.

hoanhtao3d.vn là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ… do cộng đồng hoanhtao3d.vn tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close