More

  Hướng Dẫn Xử Lý Corel X7 Bị Lỗi crack Đồi Bản Quyền, Không Lưu Được

  Bạn đang xem: Hướng Dẫn Xử Lý Corel X7 Bị Lỗi crack Đồi Bản Quyền, Không Lưu Được Tại Hoanhtao3d.vn

  Corel là một phần mềm đồ họa chuyên thiết kế và chỉnh sửa các loại tranh ảnh, bìa poster và nhiều chức năng khác nữa, có một thời Corel từng được xem là đối thủ lớn nhất của phần mềm Illustrator khi tập trung vào mảng thiết kế đồ họa. Ngoài ra từng có thời điểm mà rất nhiều người sử dung hay so sánh PhotoshopCorelDRAW nhưng trên thực tế CorelDraw chuyên về thiết kế hơn là chỉnh sửa ảnh như Photoshop và ngược lại. Đang sử dụng CorelDraw như bình thường bỗng dưng vào một ngày đẹp trời bạn nhận được thông báo mất bản quyền và không thể truy cập được nữa. Vậy làm sao có thể khắc phục Corel X7, X6, X8 mất bản quyền, giúp bạn lấy lại bản quyền để tiếp tục sử dụng được CorelDRAW.

  Đang xem: Corel x7 bị lỗi crack đồi bản quyền

  Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cách khắc phục khi Corel bị mất bản quyền.

  Phải Làm Sao Khi Coreldraw Bị Khóa Bản Quyền

  HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC COREL X7 X6 MẤT BẢN QUYỀN

  Bước 1Để khắc phục Corel X7 X6 mất bản quyền đầu tiên bạn phải chắc chắn bật FireWall trong máy tính của mình bằng cách mở Menu Start và lựa chọn Control Panel .

  *

  Bước 2Trong phần quản lý hệ thống bạn chọn tiếp mục Windowss Firewall, nơi được coi là bức tường vững chắc bảo vệ cho máy tính của bạn.

  *

  Bước 3Ở đây nếu bạn nhìn thấy có hình tấm khiên màu xanh có nghĩa là máy bạn đã kích hoạt rồi, không cần phải làm thêm nữa. Nhưng với trường hợp ngược lại thì hãy chọn Turn Windows Firewall on or off để kích hoạt Firewall nhé.

  *

  Bước 4Tại đây bạn chỉ cần Turn on Windows Fire Wall cho cả Home Work và public network

  *

  Bước 5Sau đó tiến hành tải phần mềm Firewwall App Blocker, phần mềm này sẽ giúp bạn thiết lập lại hệ thống tường lửa, ngăn cho việc kết nối giữa phần mềm và nhát phát hành từ đó sẽ khắc phục Corel X7 X6 mất bản quyền

  *

  Bước 6Tại đây khi bạn giải nén phần mềm hãy chú ý đến hệ điều hành mình đang chạy, nếu sử dụng hệ điều hành 64bit thì phải nhấn vào Fab_64 nhé, còn không thì chỉ cần mở Fab thôi.

  Xem thêm: Plc S7 200_Bài 6: Phần Mềm Plc S7 200 Win 10, &#8730 Plc S7

  *

  Lưu ý: Phải chạy phần mềm này dưới dạng Administrator như trong hình.

  Bước 7Tại đây Taimienphi.vn đã ad sẵn file cần block rồi, còn với bạn là mới tải về sử dụng sẽ phải thêm file cần block vào bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu +.

  *

  Sau đó tìm đến đường dẫn chữa phần mềm Corel và nhấn vào Open để mở.

  *

  Bước 8: Sau đó tắt phần mềm đi và vào tiến hành kích hoạt lại bản quyền theo cái cách lúc trước bạn kích hoạt Corel là xong, thủ thuật khắc phục Corel X7 X6 mất bản quyền đã hoàn tất.

  *

  Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để khắc phục Corel X7 X6 mất bản quyền hiệu quả nhất, với cách này bạn sẽ không còn lo lắng việc bị bất ngờ mất bản quyền nữa và không chỉ khắc phục Corel X7 X6 mất bản quyền còn có thể sử dụng cho nhiều phần mềm khác nhau nếu bị tình trạng như trên.

  Xem thêm: Lạc Việt Mtd9 Eva 2013 Full crack Từ Điển Lạc Việt Mtd9, Tải Từ Điển Lạc Việt Mtd9 Eva Full crack

  Ngoài ra nếu bạn đam mê đồ họa, muốn học thêm các kiến thức về đồ họa hãy bất đầu thủ thuật Photoshop cơ bản vì đây là phần mềm tốt nhất để bắt đầu học đồ họa, có rất nhiều thủ thuật trên Photoshop mà bạn có thể thực hiện như ghép ảnh, ghép chữ vào ảnh, cắt ảnh, trong đó thủ thuật ghép chữ vào ảnh trong photoshop được nhiều người sử dụng nhất.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox