Idm Bản Quyền Miễn Phí – Tổng Hợp Các Cách Đăng Ký Idm Miễn Phí Và Mãi Mãi

1) Bạn vui lòng đặt hàng IDM – trọn đời hoặc IDM – 1 năm2) Tham khảo cách thanh toán

*

Internet download Manager (IDM) là gì ?

IDM là phần mềm hỗ trợ do.w.n.lo.ad đứng đầu thế giới hiện nay, nó giúp người sử dụng tải các tài nguyên từ Internet về máy với tốc độ nhanh gấp 400-500%. Không những thế, IDM còn có thể giúp người dùng do.w.n.lo.ad dễ dàng các clip, các bài nhạc ở tất cả các trang, kể cả những trang dấu link do.w.n.lo.ad : YouTube, Google Video, MySpaceTV, . . . chỉ với 1 click chuột.

Đang xem: Idm bản quyền miễn phí

Các chức năng chính:

Tăng tốc do.w.n.lo.ad nhanh gấp 5 lần nhờ công nghệ phân đoạn thông minh. Tự động bắt link do.w.n.lo.ad tại các trang film, video, music. Phục hồi do.w.n.lo.ad. Internet download Manager sẽ tiếp tục thực hiện công việc do.w.n.lo.ad đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó. Đặt lịch do.w.n.lo.ad, tùy chọn do.w.n.lo.ad : do.w.n.lo.ad nhiều file cùng lúc, đặt giờ do.w.n.lo.ad, đặt tắt máy sau khi do.w.n.lo.ad . . . download dễ dàng, chỉ cần bạn nhấp chuột vào link do.w.n.lo.ad ở bất cứ trình duyệt nào IDM hỗ trợ. Hỗ trợ hầu hết các duyệt trình. Kiểm tra virus file do.w.n.lo.ad (trên máy bạn phải có chương trình quét virus). Chức năng do.w.n.lo.ad all, “tóm” tất cả các thứ trên trang web bất kỳ. Phân loại file do.w.n.lo.ad vào các danh mục giúp công việc quản lý dễ dàng hơn. Hỗ trợ update. Hỗ trợ các giao thức xác thực Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm IDM chính hãng ?

download nhanh hơn, ổn định hơn Sử dụng không giới hạn thời gian Cập nhật miễn phí khi có phiên bản mới Không còn lo ngại về những nguy cơ tiềm ẩn trong bản crack : nhiễm virus, mất dữ liệu, máy chạy chậm. . . Được truy cập vào hỗ trợ từ Trường An, IDM hoặc đối tác tin cậy. Tận hưởng truy cập vào các ưu đãi mới nhất dành riêng cho những người sử dụng phần mềm chính hãng.

IDM bản quyền cho phép bạn truy cập vào các tính năng, các bản cập nhật mới nhất và hỗ trợ giúp bạn có được giá trị cao nhất từ việc đầu tư vào phần mềm. IDM chính hãng cung cấp giá trị riêng, các bản cập nhật liên tục, và các bản nâng cấp mà các phiên bản IDM crack không có.

Ngoài ra, bạn không bị giới hạn thời gian sử dụng, bạn chỉ thanh toán bản quyền 1 lần và được cập nhật miễn phí khi có phiên bản mới. . .

Hỏi đáp về IDM ?

IDM là phần mềm miễn phí?

IDM là phần mềm có bản quyền, cho phép người dùng trải nghiệm thử các tính năng trong vòng 30 ngày.

Serial number là gì? Làm sao tôi có được serial number?

Serial number chính là thông tin bản quyền mà nhà sản xuất cung cấp cho bạn sau khi bạn thanh toán bản quyền phần mềm. Tại Việt Nam bạn có thể tiến hành thanh toán bản quyền phần mềm IDM thông qua công ty Trường An.

Xem thêm: Yêu Cầu Đăng Nhập Zalo Vượt Quá Số Lần Cho Phép, Lỗi Thường Gặp Trên Zalo Dễ Dàng Khắc Phục

Mỗi khi tôi tải các file trong Email hay các file trên Internet đều hiện ra bảng đăng ký và xuất hiện website này ?

Bạn đang sử dụng IDM và bản của bạn đã hết hạn 30 ngày dùng thử, bạn có thể tiến hành mua bản quyền để sử dụng tiếp.

Phần mềm này do Trường An sản xuất ?

Đây là phần mềm do công ty Tonec của Mỹ có trụ sở tại : 641 Lexington Avenue, 15th fl. New York viết nên. Trường An là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam.

Tôi có thể dùng thử nhiều thêm được không ? Tôi gỡ đi cài lại có được không ?

Tất cả các phiên bản của IDM chỉ cho phép người dùng sử dụng thử trong vòng 30 ngày.

Tôi không cài đặt phần mềm này, tại sao nó lại có trong máy của tôi ?

Thật khó có câu trả lời chính xác. Vì đây là phần mềm rất phổ biến nên có thể người cài đặt máy cho bạn đã cài phần mềm này, cũng có thể là anh em, bạn bè, người thân của bạn. IDM không phải là phần mềm đi kèm Windows và hoàn toàn không có khả năng động cài đặt.

Xem thêm: Game GiảI CứU Hoã Ng Tá»­: Trã² Chæ¡I GiảI CứU Hoã Ng Tá»­

Từ trước đến giờ tôi vẫn dùng bình thường nhưng sao bây giờ lại xuất hiện thông báo ?

Có thể bản của bạn đang sử dụng là bản crack. Bản crack thực chất là bản dùng thử của IDM nhưng được một người hay một nhóm người can thiệp vào mã nguồn, chỉnh sửa hệ thống . . . để sử dụng trái phép sản phẩm. Những bản này sẽ bị hệ thống của IDM phát hiện nhanh chóng thông qua cơ chế tự động cập nhật. Bạn sẽ phải tiến hành mua bản quyền phần mềm nếu muốn tiếp tục sử dụng phần mềm.

Hướng dẫn mua hàng

Bước 1Khách đặt hàng

Bước 2Nhập thông tin cá nhân

Bước 3Thanh toán

Bước 4Xác thực và vận chuyển

Bước 5Khách nhận hàng

hoanhtao3d.vn Các hình thức thanh toán Internet Banking, SMS banking Thanh toán bằng chuyển khoản COD – Giao hàng tận nơi thu tiền Chính sách Cam kết Cá nhân

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot