idm free crack

Bạn đang xem: idm free crack Tại Hoanhtao3d.vn

Idm 7 Tháng Một, 2020 0 Nguyễn Thị Hiền Gia

IDM là phần mềm hỗ trợ do.w.n.lo.ad không còn xa lạ gì với người dùng Internet, đặc biệt là các bạn chuyển cày Game hay các Phim nặng thì đây là trình do.w.n.lo.ad mà chưa có đối thủ nào thay thế được bởi tính nhỏ gọn nhưng những gì mà nó làm được không hề nhỏ để có thể dễ dàng tìm giải pháp thay thế.

Đang xem: Idm free crack

TÓM TẮT NỘI DUNG BÀI VIẾT

Tính năng chính của IDM 6.28 buildcrack: Hướng Dẫn Cài Đặt IDM 6.28 và sửa lỗi IDM Hướng dẫn sửa lỗi “IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..” Cách sửa lỗi IDM … Fake Serial Number … mới nhất

Tính năng chính của IDM 6.28 buildcrack:

Các chức năng chính: Tăng tốc do.w.n.lo.ad nhanh gấp 5 lần nhờ công nghệ phân đoạn thông minh. Tự động bắt link do.w.n.lo.ad tại các trang film, video, music. Phục hồi do.w.n.lo.ad. Internet download Manager sẽ tiếp tục thực hiện công việc do.w.n.lo.ad đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó. Đặt lịch do.w.n.lo.ad, tùy chọn do.w.n.lo.ad : do.w.n.lo.ad nhiều file cùng lúc, đặt giờ do.w.n.lo.ad, đặt tắt máy sau khi do.w.n.lo.ad . . . download dễ dàng, chỉ cần bạn nhấp chuột vào link do.w.n.lo.ad ở bất cứ trình duyệt nào IDM hỗ trợ. Hỗ trợ hầu hết các duyệt trình. Kiểm tra virus file do.w.n.lo.ad (trên máy bạn phải có chương trình quét virus). Chức năng do.w.n.lo.ad all, “tóm” tất cả các thứ trên trang web bất kỳ. Phân loại file do.w.n.lo.ad vào các danh mục giúp công việc quản lý dễ dàng hơn. Hỗ trợ update. Hỗ trợ các giao thức xác thực Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos.

*

Link do.w.n.lo.ad idm 6.28 bảng cập nhật full crack chính thức : Link 1

Link tải idm 6.28 full crack cập nhật tải driver dự phòng : Link 2

Link fix lỗi IDM LINK 1 HOẶC LINK 2

Hướng Dẫn Cài Đặt IDM 6.28 và sửa lỗi IDM

Sau khi các bạn do.w.n.lo.ad file ở trên, các bạn tiến hành giải nén ra và tiến hành cài đặt theo các bước sau đây:

Bài viết liên quan :

Idm full crack mới nhất 2017 có hướng dẫn chi tiết crack download manager IDM 6.27 Mới Nhất + Hướng Dẫn crack Không Fake Serial Idm mới nhất full crack Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết – fake serial

Bước 1: Giải nén ra và chạy file idman628build12.exe như hình sau:

*

Bước 2: Các bạn tiến hành Next qua các bước để xong quá trình cài đặt.

Bước 3: Tiến hành crack cho IDM 6.28, các bạn chú ý xem máy tính của mình ở bản bao nhiêu bit và tiến hành chạy file path phù hợp với Windows của mình như hình sau:

*

Hướng dẫn sửa lỗi “IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..”

 

Phần lớn người dùng IDM đều là IDM crack, tức là dùng key lậu. Hiếm khi bạn thấy người dùng Việt Nam nào mua key để sử dụng bản quyền IDM cả. Sau một thời gian dùng nào đó sẽ xuất hiện thông báo IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..” vì nhà phát triển phần mềm này đã nhận thấy bạn đang dùng lậu phần mềm của họ và block lại.

*

Lỗi này không khó để khắc phục nó, các bạn tham khảo những tủ thuật ở bên dưới . Bạn chỉ cần chọn một trong bốn cách sửa lỗi IDM “ Fake Seriel Number . .” ở bên dưới. Nếu không làm được cách này thì bạn có thể sử dụng cách khác. Nhưng đảm bảo bạn sẽ thành công bằng cách này hay cách khác.

Cách sửa lỗi IDM … Fake Serial Number … mới nhất

Cách 1: Đơn giản nhất nên mình luôn khuyến khích mọi người làm theo cách này đầu tiên.

Đầu tiên bạn thoát IDM hẳn đi đã. Bạn tắt IDM dưới khay hệ thống như hình bên dưới nhé.

Và các bạn tiến hành nhấn nút Next để crack nhé. Như vậy là các bạn đã xong rồi. Bây giờ các bạn tiến hành test thử nhé!

*

Bạn tìm đến nơi cài đặt IDM ( Mặc định là C:Program FilesInternet download Manager). Tiếp đó bạn tìm đến file IDMGrHlp.exe. Click chuột phải vào nó, chọn rename rồi đổi thành IDMGrHlpddd. Bật lại IDM và kiểm tra xem được chưa nhé. Không còn thông báo ” IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..” là đã thành công rồi nha.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Phần Mềm Chữ Ký Số Viettel Bằng Token, Cách Cài Đặt Phần Mềm Chữ Ký Số Viettel

Cách 2: Những cách 2, 3, 4 thật ra chỉ là để phòng khi bạn không thành công với cách 1 thôi.

Đầu tiên các bạn thoát IDM ở khay hệ thống như trên. Tải file bên dưới về, giải nén và copy->paste đè file IDMGrHlp.exe vào thư mục cài đặt IDM trên máy tính ( Mặc định là C:Program FilesInternet download Manager).

Khi có thông báo hỏi bạn có muốn ghi đè lên file đã có không thì bạn chọn Yes nhé. Hoàn thành bạn mở IDM kiểm tra nha.

Cách 3:

Các bạn do.w.n.lo.ad file này về giải nén và copy tất cả các file trong thư mục Sua-loi-IDM copy->paste vào thư mục cài đặt của IDM ( Mặc định là C:Program FilesInternet download Manager) .

 

Nếu nó hỏi nhập thông tin đăng ký thì bạn sử dụng key trong file key.txt trong thư mục vừa giải nén nhé.

Mở IDM lên và kiểm tra thành quả nha.

Xem thêm: Trả Lời Các Thắc Mắc Về Phần Mềm 1C Là Gì, Phần Mềm Kế Toán 1C

Cách 4: Sử dụng Tool Fix Fake Serial v1.0 for Internet download Manager

Ngoài chức năng sửa lỗi ” IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..” tool này còn có chức năng đăng ký bản quyền cho IDM bạn đang dùng

Sau khi tải về các bạn chọn như trong hình dưới nhé.

 

Trang hoanhtao3d.vn đã chia sẻ như trên các bạn nếu không làm được hãy comment cho chúng tôi để giải đáp nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot