Ila Đăng Nhập – International Leadership Association: Home

Chương trình Đào Tạo Tiếng Anhvà Chương trình Tư Vấn Du Học

Bất kể ước mơ của bạn cho con là gì, hãy để chúng tôi giúp con bạn trở thành thế hệ Việt Nam ưu việt

*

& Thanh Thiếu Niên”>Tiếng Anh Trẻ em & Thanh Thiếu Niên

Đây là một chương trình học tiếng Anh năng động được thiết kế đặc biệt cho học sinh từ 3 đến 16 tuổi

*

*

Tiếng Anh Dành cho Doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo từ các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học tiếng Anh chuyên sâu theo ngành nghề và theo từng kỹ năng. Chúng tôi soạn thảo, thiết kế nội dung chương trình học đáp ứng yêu cầu của Doanh Nghiệp và trình độ của học viên dựa trên kết quả tư vấn và kết quả kiểm tra trình độ đầu vào.Việc đào tạo có thể được tổ chức tại Doanh Nghiệp hoặc tại các trung tâm Anh Ngữ của hoanhtao3d.vn.

*

Tiếng Anh Hè 2019

hoanhtao3d.vn tự hào giới thiệu trại hè tiếng Anh đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dành cho học viên từ 4-16 tuổi.

Đang xem: Ila đăng nhập

Đây là chương trình đươc xây dựng bằng tất cả tâm huyết của các chuyên gia giáo dục đẳng cấp quốc tế, đội ngũ quản lý học vụ giàu lòng yêu trẻ nhằm mang đến một mùa hè tuyệt vời, phát triển toàn diện: giáo dục kiến thức, giáo dục thể chất và giáo dục nhân cách.

Chương trình được thiết kế đặc nhằm tập trung phát triển toàn diện tiếng Anh song song với 6 kỹ năng vàng: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và tự hoàn thiện bản thân nhưng vẫn tràn ngập niềm vui tuổi thơ với bạn bè đồng trang lứa.

Xem thêm: Một Trong Những Cách Kiếm Tiền Vạn Trong Võ Lâm Miễn Phí, Võ Lâm Truyền Kỳ

Hãy cho con một mùa hè không thể nào quên!

*

Du học hè 2020

hoanhtao3d.vn Du Học giới thiệu chương trình Du Học Hè 2020 với 4 giá trị cốt lõi:Phiêu Lưu, Trải Nghiệm, Tự Lập và Trưởng Thành.

Xem thêm: Không Đăng Nhập Được Mi Fit, Không Thể Đăng Nhập Vào Mi Fit

KHÁM PHÁ ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN 2020

Tại sao nên học tiếng Anh và 6 kỹ năng thế kỷ 21 cùng hoanhtao3d.vn

hoanhtao3d.vn Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớnChương trình luyện thi các kỳ thi quốc tếChương trình đào tạo giáo viênĐào tạo doanh nghiệp Trung Tâm Du Học hoanhtao3d.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot