crack

crack – Tải Ai Cc 2017 Cnttqn

Giới Thiệu Adobe Illustrator CS6 Full crack

Adobe Illustrator CS6 Full crackhay còn gọi là Adobe AI . Đây là phần mềm do công ty Mercury Adobe sản xuất . Với phần mềm Adobe AI này bạn hoàn toàn có thể thao tác nhiều tệp lớn cùng một lúc . Có thể nói Adobe Illustrator CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh vector, sử lý đồ họa thiết kế chuyên nghiêp . Được giới chuyên môn đánh giá rất cao . Nhiều công cụ chức năng khác nhau được kết hợp trong bản Adobe AI này . Bạn hoàn toàn có thể trở thành các nhà thiết kế chuyên nghiệp với phần mềm này .

*

Trong bài viết này Đội Ngũ Quang Roben sẽ chỉ ra và hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm một cách chi tiết nhất . Thưa các bạn, vì chính sách youtube không cho crack, nên các video crack có thể bị xóa bất cứ lúc nào . Quang Roben cung cấp cho bạn bài viết này và phần mềm . Mong bạn đọc kỹ và thực hiện theo nhé .

Đang xem:

Thông Tin Chi Tiết Adobe Illustrator CS6 Full crack

Adobe Illustrator CS6 Full crack(còn gọi là AI) là một phần mềm chuyên nghiệp chuyên sử lý các ảnh vector . Chắc hẳn phần mềm này không mấy xa lạ với các bạn hay làm thiết kế .

*

Adobe Illustrator CS6 Full crackcó đủ tính năng để bạn có thể sử lý các bức ảnh mang đầy tính nghệ thuật .

Thông qua các lệnh và công cụ, sẽ được bạn tạo ra các hình dạng cơ bản . Kết hợp cũng như sao chép để tạo ra các hình dạng mới . Lựa chọn, vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ hình dạng và đối tượng. Xử lý hình ảnh liên quan để nhấn bố trí công việc.

Không những ở Việt Nam mà ở trên thế giới illustrator CS6 dùng để thiết kế banner trên website. Thiết kế các ẩn phẩm hoặc thiết kế mẫu file in ấn thi công backdrop sự kiện. Điều này có thể được sử dụng để tô màu lại hoặc tạo ra một hình ảnh giống như phác họa của một bức ảnh.

Illustrator cũng cho phép điều khiển văn bản theo nhiều cách. Làm cho Illustrator trở thành một công cụ hữu ích để tạo bưu thiếp, áp phích và các thiết kế hình ảnh khác …

Điểm Nổi Bật Của Adobe Illustrator CS6 Full crack

Màu sắc hiển thị trong AI rất chân thực. Có nghĩa là màu in sẽ không bị lệch khỏi màu sau khi in như các phần mềm khác.Đường nét sắc sảo, rõ ràng, luôn theo ý muốn của người dùng.Nắm vững Adobe Illustrator sẽ giúp bạn làm tốt công việc đồ họa như:Sách minh họa, Thiết kế logo, Tạo sản phẩm brochure, Tham quan thẻ, Broucher, Hồ sơ, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash ..

Xem thêm: Perfect Keylogger 1 1 – Blazingtools Perfect Keylogger 1

Có những ưu điểm dễ dàng tương thích với các phần mềm hỗ trợ khác như Photoshop, Corel Draw ….

Chức Năng Chính Adobe Illustrator CS6

Giao diện hiệu quả, linh hoạt:

Công cụ ẩn DockableĐiều chỉnh độ sáng UICải tiến bảng màuCải tiến bảng điều khiểnChuyển đổi bảng cải tiếnCải tiến bảng minh bạchCải tiến bảng điều khiểnDấu vết hình ảnhTạo mẫuHệ thống hiệu suất thủy ngânTăng cường Gaussian Blur

Cấu Hình Máy Bạn Cần Có :

Hệ điều hành Windows XP SP3 hoặc Windows 7 SP1.Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon.Bộ nhớ RAM 1GB (khuyên dùng 3GB).Dung lượng ổ cứng 2GB.Độ phân giải màn hình 1024 × 768 (khuyên dùng 1280 × 800) với thẻ video 16 bit.Một số tính năng của Adobe Bridge dựa trên card đồ họa tương thích DirectX 9 với ít nhất VRAM 64MB.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Karaoke Chọn Bài Chuyên Nghiệp Nhất 2021

download Adobe Illustrator CS6 Full crack

Cách tải phần mềm trên trang Quang Roben : Tại Đây

Adobe Illustrator CS6 Full crack

download

Link Dự Phòng 1

Link Dự Phòng 2

Pass giải nén đây :

pass:matma.red hoặccnttqn.com

Cách Cài Đặt Adobe Illustrator CS6 Full crack

Bước 1:

Bạn cần tải file cài đặt và giải nén bằng WinrarNgắt kết nối internet hoặc kết nối wifiVào thư mục vừa giải nén, chạy file Set-up.exe

*

*

*

*

Có thể nói,Adobe Illustrator CS6 Full cracklà phần mềm hoàn hảo được xây dựng với các tác vụ hàng ngày được sắp xếp một cách hợp lý trong giao diện hiện đại. Các công cụ sáng tạo của nó cho phép người dùng thiết kế hình ảnh đẹp hơn bao giờ hết. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích để sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả và dễ dàng nhất.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close