crack

download Imindmap 10 Full crack: Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tư Duy, Imindmap 10

Trong học tập cũng như công việc, việc lưu trữ và sắp xếp thông tin sao cho khoa học, hợp lý là điều cần thiết để giúp bạn tránh khỏi tình trạng “hỗn loạn” vì phải xử lý quá nhiều việc. Sơ đồ tư duy là một phát minh vĩ đại giúp chúng ta nâng cao khả năng quản lý và tóm lược thông tin. Trên PC, iMindMap là một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn tạo ra những bản sơ đồ tư duy nhanh chóng và đẹp mắt. Hãy cùng kéo xuống để xem bài hướng dẫn tải iMindMap 10 Full crack về máy tính nhé!

Giới thiệu phần mềm iMindMap 10

IMindMap 10 là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy phát triển bởi Tony Buzan với nhiều tính năng ưu việt và giao diện hết sức thân thiện với người dùng. Phần mềm cho phép bạn viết, vẽ ra các ý tưởng, quản lý công việc khoa học hơn. Với sự hỗ trợ của bộ công cụ đa dạng, iMindMap có thể tạo ra nhiều dạng biểu đồ, sơ đồ với các giao diện khác nhau. Bạn có thể thêm ảnh, hình vẽ, chữ viết, tài liệu,… vào bất cứ đầu trên những sơ đồ này.

Đang xem: download imindmap 10 full crack: phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Hơn thế nữa, iMindMap 10 còn có khả năng đồng bộ hóa toàn bộ thông tin trên các thiết bị khác nhau có cài đặt phần mềm này. Bạn có thể lựa chọn các mẫu sơ đồ sẵn có chỉ với vài thao tác đơn giản. Sơ đồ tư duy còn có thể chuyển sang chế độ xem 3D hoặc chế độ thuyết trình bằng một click trên thanh ribbon.

Tính năng của iMindMap 10

Giao diện người dùng được thiết kế trực quan, dễ sử dụngCó nhiều mẫu sơ đồ, bảng biểu sẵn có thuộc nhiều lĩnh vực như giáo dục, kinh doanh,…Thao tác thêm nhánh, ô, chèn văn bản, hình ảnh dễ dàngNhiều chế độ xem như: Capture, Brainstorming, Mindmap, Timemap, 3D, Presentation,…Tích hợp sẵn công cụ vẽ biểu đồ GanttHỗ trợ nhiều định dạng file nhập và xuất bao gồm: HTML, Word, Excel, PDF, PNG,…

Cấu hình yêu cầu

Hệ điều hành: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10CPU: Intel Pentium 1 GHz hoặc tương đương trở lênRAM: tối thiểu 1 GBỔ cứng: còn trống ít nhất 500 MB

Để do.w.n.lo.ad iMindMap về máy tính, hãy click vào nút DOWNLOAD phía dưới và kiên nhẫn chờ vài giây để chuyển sang nơi lưu trữ file nhé!

Một số phần mềm có thể thay thế iMindMap mà bạn có thể tham khảo thêm bao gồm:

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Để cài đặt iMindMap 10 bản quyền vào máy tính, các bạn cần làm theo các bước sau đây. Lưu ý thực hiện đúng theo hướng dẫn để tránh các lỗi phát sinh không đáng có.

Bước 1: Trước hết bạn nên tắt Windows Defender để tránh bị PC tự động xóa file. Sau đó giải nén tệp tin vừa tải về ra bằng phần mềm WinRAR hoặc 7-zip.

Pass giải nén (nếu có): hoanhtao3d.vn

Bước 2: Mở folder iMindMap Ultimate 10.1.1 Multilingual sau đó chạy file Setup dưới quyền administrator. Trình cài đặt sẽ hiện lên bảng hỏi ngôn ngữ, bạn lựa chọn English và bấm OK.

Xem thêm: Cách Chuyển File Dng Sang Jpg Không Làm Giảm Chất Lượng, Cách Chuyển Đổi Dng Sang Jpg

*

Bước 6: Mở ổ C >> ProgramData. Nếu bạn không nhìn thấy thư mục này thì hãy bấm vào View trên thanh Menu trên cùng, tích vào ô Hidden items thì thư mục này sẽ hiện ra.

Bước 7: Mở folder crack trong tệp tin bạn tải về. Copy hai thư mục JsoftThinkBuzan vào trong ProgramData. Nhớ chọn “Replace the files in the destination folder” là được.

Sau khi cài đặt phần mềm bạn nên chặn phần mềm kết nối tới Internet bằng Windows Firewall và tuyệt đối không cập nhật lên phiên bản mới.

Xem thêm: Khám Phá Cách Chuyển File Pdf Sang Corel “Nhanh Như Chớp”, Diễn Đàn Kythuatin

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn tải iMindMap 10 Full crack cho máy tính Windows của hoanhtao3d.vn. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào về phần mềm này, hãy để lại comment phía dưới bài viết để nhận được lời giải đáp sớm nhất.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close