IObit Smart Defrag Pro 7.1.0.71

[ad_1]

IObit Smart Defrag Pro 7.1.0.71 – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng

IObit Smart Defrag Pro 7.1.0.71 là phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa khá tốt với tính năng chống phân mảnh nâng cao, tự động chống phân mảnh, ưu điểm: hỗ trợ đa ngôn ngữ (có tiếng Việt), giao diện đơn giản, dễ tương tác, hỗ trợ tốt Windows 10.

Faster PC & Quicker Access Speed

Tốc độ truy cập file cao hơn
Phân mảnh ổ đĩa thường là nguyên nhân chính của hiệu suất máy tính chậm và không ổn định. Để đẩy nhanh ổ đĩa cứng của bạn để truy cập dữ liệu nhanh hơn và hiệu suất vượt trội đĩa, Smart Defrag 5 cung cấp công nghệ chống phân mảnh hiệu quả để ổ đĩa cứng và ổ SSD sử dụng đa luồng chống phân mảnh trong khi cũng củng cố không gian trống và chống phân mảnh các tập tin lớn. Sau đó, bạn có thể thưởng thức nhanh hơn tốc độ trận đấu ra mắt, sao chép tập tin trong một nửa thời gian, v…v…

Quicker System Boot Time
Khởi động nhanh hơn đến 100%
Tập tin khởi động cụ thể trong đĩa hệ thống không được phép được di chuyển một cách an toàn trong khi Windows đang chạy, gây ra một hệ thống khởi động chậm hơn và chậm hơn. Các tính năng Defrag Thời gian khởi động của Smart Defrag 5 sẽ dễ dàng làm việc này cho bạn, nó có thể giúp bạn an toàn chống phân mảnh các tập tin trên ổ cứng. Hơn nữa, sử dụng một tính năng độc đáo của IObit, nó cho phép bạn tùy chỉnh các phân mảnh tập tin chỉ định trong tăng hệ thống. Sau đó bạn có thể thưởng thức một khởi động máy tính nhanh hơn và tốc độ chạy hàng đầu trên máy tính của bạn với sự ổn định nhất.

Enhanced Game Performance

 

An toàn & Tự động chống phân mảnh
Smart Defrag 5 không chỉ cung cấp chống phân mảnh đĩa như bất kỳ công cụ nào khác làm được, nhưng cũng tối ưu hóa nó bằng cách thông minh tinh giản các tập tin của bạn dựa vào việc sử dụng tần số. Với IObit động cơ phân mảnh ổ cứng mới nhất, nó chỉ là an toàn cho các tập tin của bạn như sử dụng Windows. Và bạn chỉ cần cài đặt và quên nó. Smart Defrag 7 sẽ tự động làm việc cho bạn không có dữ liệu bị mất.

Smart Defrag 7
Smart Defrag 7.1.0.710
Boot time defrag
Boot time defrag
Game Optimize
Game Optimize

Download

Download IObit Smart Defrag Pro 7.1.0.71

Win10.Vn đang Get link, vui lòng chờ trong:

Mật khẩu giải nén: win10.vn

Hướng dẫn kích hoạt IObit Smart Defrag Pro 7.1.0.71:

1. Gỡ cài đặt triệt để các phiên bản trước đó, các cr4ck trước đó bằng phần mềm gỡ cài đặt:

2. CÀI ĐẶT:
– Chạy file 1. Cai dat.cmd để tự động cài vào máy, sẽ kích hoạt sau khi cài đặt.
– Chạy file 2. Tao portable.cmd để tự động tạo bản portable

[ad_2]

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot