Iphone Không Cập Nhật Được Phần Mềm Ios 11, Nguyên Nhân Và Cách Khắc

Nếu iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn xảy ra lỗi trong quá trình “lên đời” iOS 11, hãy thử cách khắc phục lỗi khi cập nhật iOS 11 này xem sao.

Đang xem: Iphone không cập nhật được phần mềm ios 11

*

by linhnt

Sau nhiều ngày đợi chờ, người dùng iPhone, iPad phổ thông đã chính thức được cập nhật iOS 11. Giờ đây bạn đã có thể nâng cấp phiên bản iOS mới nhất cho iPhone, iPad của mình.Việc nâng cấp diễn ra khá đơn giản, tuy nhiên cũng có một số trường hợp gặp phải lỗi trong quá trình tải về cũng như cài đặt. Cụ thể như việc máy sẽ hiện ra dòng thông báo như sau: “Software Update Failed: An error occurred do.w.n.lo.ading iOS 11”.

Nếu rơi vào tình trạng này, hãy bình tĩnh và thực hiện theo cách khắc phục lỗi khi cập nhật iOS 11 dưới đây để đảm bảo quá trình nâng cấp diễn ra bình thường.

Tóm tắt nội dung

1. Cố gắng thử lại một lần nữa

Đây là biện pháp đơn giản nhưng lúc nào cũng hữu ích. Khi dòng thông báo như trên hiện ra, bạn có 2 biện pháp để lựa chọn là nhấp vào Close hoặc Settings.

*

Cố gắng thử lại lần nữa nếu bạn gặp lỗi khi cập nhật iOS 11

Nếu chọn Close, bạn sẽ thoát khỏi thông báo lỗi, từ đây, hãy kiên nhẫn chờ một vài phút rồi cập nhật lại bằng cách vào theo đường dẫn: Settings -> General -> Software Update.

Xem thêm: #1 Xem Bói Miễn Phí – Xem Bói Online Miễn Phí

2. Tạm chờ đợi trong vài giờ và thử lại

Với số lượng người dùng thiết bị Apple khổng lồ trên thế giới hiện nay, một khi Táo Khuyết chính thức tung ra một bản cập nhật phần mềm mới, sẽ có hàng triệu người dùng cùng tiến hành tải về đồng thời để tiến hành cài đặt.

*

Hãy tạm thời chờ đợi trong khoảng vài giờ hoặc có thể là vài ngày trước khi tiến hành cập nhật lại iOS 11

Đây chính là lý do khiến cho server của Apple rơi vào tính trạng quá tải, làm ảnh hưởng tới tiến trình do.w.n.lo.ad của bạn. Vì vậy, hãy tạm thời chờ đợi trong khoảng vài giờ hoặc có thể là vài ngày trước khi tiến hành cập nhật lại iOS 11.

3. Tiến hành nâng cấp thông qua iTunes

Việc chờ đợi chẳng bao giờ là dễ chịu, nhất là khi bạn bè đã thành công nâng cấp iOS 11 gần hết. Do đó, nếu việc lên đời hệ điều hành mới trở nên khó khăn, Viettel Store mách bạn một cách khắc phục lỗi khi cập nhật iOS 11 đó là hãy thử nâng cấp thông qua hệ thống iTunes trên PC hoặc máy các dòng máy Mac.

*

Hãy thử nâng cấp thông qua hệ thống iTunes trên PC hoặc máy các dòng máy Mac

Hãy kết nối iPhone/iPad của bạn với máy tính, sau đó khởi động iTunes rồi nhấp vào nút Update ở tab Summary.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tìm Ảnh Giống Nhau Trên Mạng, Hướng Dẫn Tìm Ảnh Giống Nhau Trên Google Image

Hy vọng rằng những cách khắc phục lỗi khi cập nhật iOS 11 trên đây sẽ trở nên hữu ích đối với bạn khi cần thiết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot