Kaspersky Total Security 2021 21 21, Kaspersky Total Security 2021 21

Máy tính của bạn thường xuyên phải sử dụng Internet, lướt nét tiềm ẩn những mối nguy hiểm. Bạn đang sử dụng các phần mềm diệt virus của Kaspersky như Kaspersky internet Security, Kaspersky Antivirus….? Nhưng bạn đau đầu lo về vấn đề bản quyền và kinh tế mua bản quyền. Hiện nay trên net cũng có rất nhiều công cụ active cũng như reset, tuy nhiên bạn cũng lo lắng về độ an toàn của các tools này.

Đang xem: Kaspersky total security 2021 21

Nội dung

Tính năng Kaspersky Internet Securitydownload Kaspersky Internet Security 2020 Full key miễn phí mới nhất

Kaspersky Internet Security là gì ?

Kaspersky Internet Security là một trong những bộ bảo mật internet tốt nhất hiện có, trong khi Kaspersky Total Security là gói phần mềm bảo mật cao cấp hàng đầu . Cả hai chương trình đều được xây dựng xung quanh chương trình Chống vi-rút của Kaspersky nhưng cung cấp cho bạn nhiều công cụ bảo mật hơn để đảm bảo bạn và gia đình của bạn được an toàn hơn khi trực tuyến. Hạn chế lớn nhất là Kaspersky đã có tin tức khá công bằng khi chính phủ Mỹ cảnh báo người dân về việc chính phủ Nga có thể hợp tác với Kaspersky để theo dõi các bộ phận và cơ quan khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những lời buộc tội này và suy nghĩ của chúng tôi từ Hướng dẫn đối tác Tom của chúng tôi .

Trong các thử nghiệm nội bộ của chúng tôi, Kaspersky đã chặn 98 phần trăm trong số 352 mẫu phần mềm độc hại trực tiếp mà chúng tôi đã sử dụng. Để ngăn chặn các tải xuống độc hại và các mối đe dọa khác lây nhiễm máy tính của bạn từ internet, bạn phải kích hoạt các tiện ích mở rộng trình duyệt của Kaspersky. Điều này không khó, đặc biệt là vì cả Kaspersky và các trình duyệt web phổ biến, như Google Chrome và Mozilla Firefox, sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình. Và mặc dù Microsoft Edge không cho phép các tiện ích mở rộng của bên thứ ba, nhưng Kaspersky vẫn làm tốt công việc ngăn chặn các mối đe dọa trong khi sử dụng trình duyệt này.

Nếu bạn cố gắng truy cập một trang web được biết là có chương trình lừa đảo hoặc tải xuống phần mềm độc hại, chương trình này sẽ hiển thị thông báo cảnh báo cho bạn biết việc tiếp tục nguy hiểm. Và nếu có tải xuống vi-rút, Kaspersky sẽ nắm bắt được mối đe dọa và cách ly an toàn hoặc xóa hoàn toàn khỏi máy tính của bạn. Có một vài lượt tải xuống bởi phần mềm này và được tìm thấy sau đó bằng cách sử dụng trình quét vi-rút. Hầu hết các mối đe dọa bị bỏ lỡ là các trang web mà Kaspersky không hoàn toàn chặn chúng tôi truy cập.

Xem thêm: phần mềm chỉnh sửa ảnh mập ốm ios

Tính năng Kaspersky Internet Security

Chế độ ứng dụng đáng tin cậy

Chế độ Ứng dụng đáng tin cậy nâng cao khái niệm bằng cách từ chối thực thi bất kỳ quy trình nào mà nó không thể xác minh là đáng tin cậy. Để bắt đầu, nó quét tất cả các tệp của bạn và xác định những tệp đáng tin cậy. Sau khi hoàn thành, nó không cho phép bất kỳ chương trình không đáng tin nào chạy. Chế độ này đặc biệt hữu ích trên một máy tính không thấy nhiều cài đặt phần mềm mới.

Kiểm soát ứng dụng và tường lửa

Sử dụng dữ liệu từ cơ sở dữ liệu của Kaspersky Security Network, hệ thống kiểm soát ứng dụng gắn cờ mỗi ứng dụng là Đáng tin cậy, Bị hạn chế thấp, Hạn chế cao hoặc Không đáng tin cậy. Các ứng dụng không đáng tin cậy chỉ đơn giản là không được chạy.

Bảo vệ quyền riêng tư

Bạn đã bao giờ tra cứu một sản phẩm trực tuyến và sau đó tìm thấy quảng cáo cho sản phẩm đó gây ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt web của bạn chưa? Đáng sợ, phải không? Tính năng Duyệt web riêng tư của Kaspersky có thể giúp đỡ, chặn các cơ quan quảng cáo, phân tích trang web và các trình theo dõi khác, nhưng theo mặc định, nó chỉ xem và báo cáo các nỗ lực theo dõi.

Xem thêm: phần mềm chỉnh sửa ảnh của google

Bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn điều hướng đến một trang web ngân hàng hoặc trang web nhạy cảm khác, Kaspersky sẽ cung cấp để mở trang web đó trong trình duyệt được bảo vệ bằng Tiền an toàn. Theo mặc định, một khi bạn đã chấp nhận đề nghị đó, nó luôn mở trang web đó trong trình duyệt được bảo vệ. Tính năng Safepay của Bitdefender hoạt động theo cách tương tự.

Yêu cầu cầu hình phần cứng

Microsoft Windows 7 Starter / Home Basic / Home Premium / Professional / Ultimate SP1 trở lên (32/64-bit)Microsoft Windows 8 / Pro / Enterprise (32/64-bit)Microsoft Windows 8.1 (Cập nhật Windows 8.1) / Pro / Enterprise (32/64-bit)Microsoft Windows 10 Home / Pro / Enterprise TH1 / TH2 / RS1 / RS2 / RS3 / RS4 / RS5 / RS6 (32/64-bit)Bộ xử lý Intel Pentium 1 GHz hoặc nhanh hơn (hoặc tương đương)RAM: 4GBDung lượng trống: 2GB

download Kaspersky Internet Security 2020 Full key miễn phí mới nhất

FILE CÀI ĐẶT

Danh Sách Key Kaspersky Internet Security

4CH4C-PPFDT-NFK4B-45R69TZD5E-791PU-WS14E-FWSUA1HDAT-NKT4D-5W25V-H7FNA5AP54-G2CG5-24J2P-PAY291D923-5UB6W-ARQ6W-BUTHPQ4J58-WQ57J-491UZ-EBZYA5YD4U-7CAX1-2REBN-YQD3WFQZ3R-RHXP3-EQ62A SZDG925N3S-JKMS4-TTYKC-AKGMT

*

Hướng dẫn reset Kaspersky

Tốt nhất là trước khi hết hạn dùng thử phần mềm vài ngày bạn thực hiện theo cách sau để reset lại bản quyền phần mềm:

1. Tắt Self-defense: Mở Kaspersky lên (click chuột trái vào biểu tượng chữ K màu đỏ ở góc phải màn hình)→ Setting → Additional → Self-denfense→ Bỏ chọn Enable Self-Defense

2. Thoát Kaspersky, thoát cả bên dưới thanh taskbar (theo như hình bên dưới)

3. Khởi động phần mềm Kaspersky Reset Trial– Sau đó chọn Reset activation bạn chọn Yes để tiến hành reset. Lúc đó chương trình KIS sẽ tự khởi động lại và chuyển sang giao diện yêu cầu lựa chọn dùng thử 30 ngày hoặc nhập key. Bạn có thể copy key 4CH4C-PPFDT-NFK4B 45R69 dán vào và chon vào nút Activate để tiếp tục dùng thử full version 90 ngày. Xem hình minh họa bên dưới– Nếu có yêu cầu khởi động lại máy tính thì bạn khởi động lại máy tính, nếu không thì bạn chỉ cần Kích hoạt lại Self-defense là xong

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot