crack

Tools Reset Kaspersky + Key Miễn Phí 90 Ngày

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Giới thiệu về Kaspersky Internet Security Những tính năng nổi bật trong Kaspersky Internet Security

Bảo vệ chống vi-rút cho tất cả các máy tính của bạn là điều bắt buộc, đặc biệt là với phần mềm ransomware đang phát triển. Nhưng chống vi-rút là tối thiểu. Một bộ bảo mật quy mô đầy đủ cung cấp bảo vệ trên nhiều cấp độ khác. Kaspersky Internet Security có chương trình chống vi-rút giành giải thưởng và thêm tường lửa, lọc thư rác, kiểm soát của phụ huynh, VPN và hơn thế nữa. Và tất cả các thành phần bảo mật này làm tốt công việc của họ.

Đang xem: Kaspersky internet security 2017 full crack-bản quyền vĩnh viễn

Giới thiệu về Kaspersky Internet Security 

Kaspersky Internet Security là một trong những bộ bảo mật internet tốt nhất hiện có, trong khi Kaspersky Total Security là gói phần mềm bảo mật cao cấp hàng đầu. Cả hai chương trình đều được xây dựng xung quanh chương trình Antivirus của Kaspersky nhưng cung cấp cho bạn nhiều công cụ bảo mật hơn để đảm bảo bạn và gia đình của bạn an toàn hơn khi trực tuyến. Hạn chế lớn nhất là Kaspersky đã có tin tức khá công bằng khi chính phủ Mỹ cảnh báo mọi người rằng chính phủ Nga có thể hợp tác với Kaspersky để theo dõi các bộ phận và cơ quan khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những lời buộc tội này và suy nghĩ của chúng tôi từ Hướng dẫn đối tác Tom của chúng tôi.

Trong các thử nghiệm nội bộ của chúng tôi, Kaspersky đã chặn 98 % trong số 352 mẫu phần mềm độc hại trực tiếp mà chúng tôi đã sử dụng. Để ngăn tải xuống độc hại và các mối đe dọa khác lây nhiễm máy tính của bạn từ internet, bạn phải bật tiện ích mở rộng trình duyệt của Kaspersky. Điều này không khó, đặc biệt là vì cả Kaspersky và các trình duyệt web phổ biến, như Google ChromeMozilla Firefox, sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Và mặc dù Microsoft Edge không cho phép các tiện ích mở rộng của bên thứ ba, nhưng Kaspersky thực hiện tốt công việc chặn các mối đe dọa trong khi sử dụng trình duyệt.

Nếu bạn cố gắng truy cập một trang web được biết là có chương trình lừa đảo hoặc tải xuống phần mềm độc hại, nó sẽ hiển thị một thông báo cảnh báo cho bạn biết rằng nó tiếp tục nguy hiểm. Và nếu virus được tải xuống, Kaspersky sẽ bắt được mối đe dọa và cách ly nó một cách an toàn hoặc loại bỏ nó hoàn toàn khỏi máy tính của bạn. Có một số phần mềm tải xuống và được tìm thấy sau đó bằng cách sử dụng trình quét vi-rút. Hầu hết các mối đe dọa bị bỏ lỡ là các trang web mà Kaspersky không hoàn toàn chặn chúng tôi truy cập.

Yêu cầu về cầu hình cài Kaspersky Internet Security 

Microsoft Windows 7 Starter / Home Basic / Home Premium / Professional / Ultimate SP1 trở lên (32/64-bit)Microsoft Windows 8 / Pro / Enterprise (32/64-bit)Microsoft Windows 8.1 (Cập nhật Windows 8.1) / Pro / Enterprise (32/64-bit)Microsoft Windows 10 Home / Pro / Enterprise TH1 / TH2 / RS1 / RS2 / RS3 / RS4 / RS5 / RS6 (32/64-bit)Bộ xử lý Intel Pentium 1 GHz hoặc nhanh hơn (hoặc tương đương)RAM: 4GBDung lượng trống: 2GB

Những tính năng nổi bật trong Kaspersky Internet Security

Chế độ ứng dụng đáng tin cậy

Chế độ ứng dụng đáng tin cậy nâng cao khái niệm bằng cách từ chối thực hiện bất kỳ quy trình nào mà nó không thể xác minh là đáng tin cậy. Để bắt đầu, nó quét tất cả các tệp của bạn và xác định những tệp đáng tin cậy. Sau khi hoàn thành, nó không cho phép bất kỳ chương trình không đáng tin cậy nào chạy. Chế độ này đặc biệt hữu ích trên máy tính không thấy cài đặt phần mềm mới.

Xem thêm: 10+ Cách Chuyển File Pdf Sang Cad Đúng Tỉ Lệ 1:1 Trên Progecad / Autocad

Kiểm soát ứng dụng và tường lửa

Sử dụng dữ liệu từ cơ sở dữ liệu của Kaspersky Security Network, hệ thống kiểm soát ứng dụng gắn cờ mỗi ứng dụng là Đáng tin cậy, Bị hạn chế thấp, Hạn chế cao hoặc Không đáng tin cậy. Các ứng dụng không đáng tin cậy chỉ đơn giản là không chạy.

Bảo vệ quyền riêng tư

Bạn đã bao giờ tìm kiếm một sản phẩm trực tuyến và sau đó tìm thấy một quảng cáo cho sản phẩm đó đang ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt web của bạn? Đáng sợ, phải không? Tính năng Duyệt web riêng tư của Kaspersky có thể giúp, chặn các cơ quan quảng cáo, phân tích phân tích trang web và các trình theo dõi khác, nhưng theo mặc định, nó chỉ nhìn thấy và báo cáo các nỗ lực theo dõi.

Quyền riêng tư của thông tin cá nhân

Khi bạn điều hướng đến một trang web ngân hàng hoặc trang web nhạy cảm khác, Kaspersky sẽ đề nghị mở trang web đó trong một trình duyệt được bảo vệ bởi Tiền an toàn. Theo mặc định, một khi bạn đã chấp nhận đề nghị, nó sẽ luôn mở trang web đó trong một trình duyệt được bảo vệ. Tính năng Safepay của Bitdefender hoạt động theo cách tương tự.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hippo

Hi . Mình là Hippo , vì mình ú nu nên mình có biệt danh là hà mã . Mình thích du lịch mình yêu công nghệ nên mình làm blog https://hoanhtao3d.vn/ này mục đích chia sẻ với mọi người . Nếu có gì cần thiết cứ comment hoặc mail cho mình nhé !!!—————————Nếu trong quá trình tải xuống file Active, bạn được thông báo rằng File chứa virus và đã bị xóa, hãy làm theo các bước sau trước khi tải xuốngBước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), làm theo các bước sau để tắt Defender tạm thời, sau khi Active hoàn tất, bạn có thể bật lại:1. Mở ứng dụng Cài đặt Settings”.2. Trên cửa sổ Cài đặt “Settings”, tìm và nhấp vào Cập nhật & bảo mật “Update & security”.3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.4. Chuyển trạng thái của tùy chọn Real-time protection sang TẮT “OFF”.

Xem thêm: Optitex 15 Full crack Optitex 12 Full crack Pc, Optitex Free

Bước 2: Ngoài ra, nếu trong quá trình do.w.n.lo.ad, bạn sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, sau đó sau khi tải về xong, đừng bấm vào nút “Hủy bỏ” nhưng bạn nên nhấn “Ctrl + J” để truy cập quản trị Tải, điều hướng đến file bạn đã tải xuống và nhấp vào hộp “Khôi phục file …”.Có một số trường hợp file tải xuống Active mặc định bị xóa, nếu đây là trường hợp, bạn cần đảm bảo rằng Windows Defender hoặc phần mềm chống vi-rút trên máy tính của bạn đã bị tắt. Sau đó nhấn “Ctrl + J”, liên kết tải xuống đã bị xóa, nhấp vào liên kết đó để tải xuống lần nữa và lần này sẽ thành công.

Related Articles

Back to top button
Close
Close