Kết Thúc Game The Forest – Jual The Forest Steam Murah

Cốt truyện The Forest, game thủ sẽ vào vai Eric Leblanc là người sống sót sau tai nạn máy bay trên hòn đảo hoang vửa phải sinh tồn vừa tìm kiếm đứa con trai bị bắt cóc trong tai nạn.

Đang xem: Kết thúc game the forest

The Forest là một tựa game sinh tồn độc đáo, một phần vì nó dùng một bối cảnh khác với những cơn sốt zombie, tận thế hay những kiểu mở không định hướng. The Forest lấy một không gian nhỏ hơn trên một hòn đảo hoang có cư trú những bộ tộc ăn thịt người cùng một cốt truyện hoàn chỉnh có những nút thắt hấp dẫn như một bộ phim. Game thủ vừa có thể sinh tồn giữa rừng, xây dựng căn cứ, chống lại kẻ địch mai phục ở bất cứ đâu vừa phải lần theo dấu vết tìm đứa con trai bị bắt cóc.

The Forest không tiết lộ quá nhiều về cuộc đời của Eric trước sự kiện thảm họa máy bay rơi. Ông có một người con trai tên là Timmy và vợ ông đã qua đời. Trong một tờ tạp chí có tên Real! được tìm thấy ở buồng lái, có vẻ như vợ của Eric mới chỉ qua đời chưa lâu trước đó.

*

Eric Leblanc là một người có kỹ năng sinh tồn cao, ông có thể dễ dàng đi săn, leo núi, lặn cũng như xây dựng chỗ trú ẩn bằng các vật liệu có sẵn. Và như bìa quyển tạp chí kia, ông ta là một ngôi sao truyền hình về kỹ năng sinh tồn, có vẻ giống như Bear Grylls ngoài đời hiện nay.

*

Cốt truyện Detroit: Become Human – Bi kịch máy móc và con người (Phần cuối)
Tổng cộng cốt truyện Detroit: Become Human có tổng cộng hơn 10 Ending khác nhau, tùy theo chọn lựa của người chơi mà tất cả cùng hạnh phúc hoặc chết hết.

Tai nạn không ngờ tới

Trong một chuyến bay Eric đang đi cùng con trai mình, Timmy. Có vẻ như ông và con trai quyết định đi tới châu Âu để cùng đi nghỉ dưỡng để quên đi sự mất mát vừa xảy ra. Tuy nhiên, một sự kiện không may xảy ra. Khi bay trúng vào một cơn bão, máy bay đã bị xé toạc ra làm đôi và rơi xuống một hòn đảo. Eric và con trai đã bị ngất đi, nhưng khi tỉnh lại, ông thấy một kẻ nào đó bên ngoài phủ một màu đỏ chót đã bắt thằng bé đi. Ông buộc phải cố gắng đứng dậy, dùng mọi kỹ năng sinh tồn mình biết được để có thể tìm lại được con trai và thoát khỏi hòn đảo quái quỷ này.

*

Tuy nhiên, muốn tìm được Timmy, trước hết ông phải tìm hiểu xem và cố gắng sống sót ở hòn đảo này. Ngoài ông và Timmy ra, rất có thể sẽ có những hành khách khác cũng đang bị mắc kẹt ở đâu đó. Ông nhặt một cây rìu từ xác một nữ tiếp viên đã chết, bắt đầu bước ra khỏi máy bay và từng bước đi tìm lại con trai mình và kẻ bắt cóc.

Nhưng ông không ngờ rằng hòn đảo này còn tồn tại những bộ tộc ăn thịt người đầy man rợ đang chờ đón phía trước.

Giữa đảo hoang, ăn hay bị ăn?

*

Trên hòn đảo này, vào ban ngày Eric sẽ phải cố gắng xây dựng những chỗ trú ẩn vững chắc, và ban đêm mới là thách thức thật sự khi ông sẽ phải chiến đấu với những kẻ thuộc bộ tộc ăn thịt người. Có khá nhiều nhóm ăn thịt người khác nhau trên hòn đảo này và mỗi bên sẽ có những điểm yếu khác nhau. Eric buộc phải tìm và đánh trúng điểm yếu đó mới mong sống sót. Trong quá trình tìm kiếm con trai và sinh tồn, Eric phát hiện ra một hệ thống hang động rộng lớn bên trong lòng của hòn đảo. Thậm chí, có rất nhiều dấu hiệu cho thấy Timmy đang ở trong hệ thống hang động đó.

Xem thêm: Lương Ngành Kỹ Thuật Phần Mềm, Mức Lương Của Kỹ Sư Phần Mềm Là Bao Nhiêu

Ông quyết định đi sâu hơn vào hang động và phát hiện trong đó cũng là nơi ẩn náu của rất nhiều kẻ bị đột biến, thậm chí còn nguy hiểm hơn những kẻ anh phải đối đầu trên mặt đất. Tuy nhiên, đã quá muộn, khi Eric tìm lại được Timmy, cậu bé đã chết bên trong một căn phòng nghiên cứu chứa một khối Obelisk có tác dụng hồi sinh người chết. Timmy đã bị lấy ra làm thí nghiệm hồi sinh cho một ai đó.

*

Dù quá đau buồn nhìn xác con trai, Eric vẫn đặt cậu bé lên một chiếc giường gần đó, gắn hết mọi dây nối của thiết bị hồi sinh lên Timmy. Việc cuối cùng Eric cần làm là đi tìm một người để hy sinh, giúp hồi sinh lại cậu bé.

Sự thật của phép hồi sinh

Đi tiếp, Eric nhìn thấy xác của một người có tên Tiến sĩ Matthew Cross đã chết trong một căn phòng gần đó. Ông nhận ra đây chính là kẻ đỏ chót dị hợm đã bắt cóc con trai mình khi máy bay bị rơi xuống hòn đảo này. Tuy nhiên, thông qua những bản báo cáo nghiên cứu được tìm thấy, Eric hiểu rằng Matthew không phải là kẻ ăn thịt người. Hắn chỉ là một nhà khoa học làm việc tại phòng thí nghiệm có tên Sahara. Con gái của Matthew, Megan, đã chết và Matthew đã âm mưu mọi chuyện để tìm được người giúp hắn hồi sinh lại con gái.

*

Ông lần theo những dấu chân trên sàn nhà để đi tìm Megan. Trên đường đi tới các phòng thí nghiệm khác, Eric phát hiện ra rằng chính dự án Sahara đã tạo ra những kẻ đột biến ăn thịt người, trong hành trình đi tìm sự bất tử của nhân loại.

Cuối cùng Eric cũng tìm thấy Megan, một cô bé đang ngồi trên sàn nhà và vẽ tranh với tay và miệng đầy máu. Nhìn những bức tranh, Eric biết chính Megan đã giết cha mình là tiến sĩ Matthew và sử dụng một khối Obelisk khác để tạo ra một cơn bão và gây tai nạn máy bay khiến cho Eric và con trai ông phải ở lại trên hòn đảo này. Quá hoảng sợ, ông lùi lại trong khi Megan lên cơn co giật và đã biến thành một con quái vật với tay chân dài ngoằng. Đó chính là tác dụng phụ khi sử dụng khối Obelisk hồi sinh người chết. Người được hồi sinh sẽ biến thành một con quái vật đột biến.

*

Eric buộc phải giết chết Megan và đem xác cô bé trở lại chỗ của khối Obelisk đang ở gần Timmy. Ông đưa xác cô bé vào trong khối hồi sinh và hệ thống hiện lên thông báo rằng một mẫu vật sống là điều kiện cần thiết đầu tiên. Khối Obelisk cũng cần thêm một mẫu vật thứ 2 mới có thể hồi sinh được người chết. Xác của Megan biến mất, một chiếc chìa khóa rơi ra từ người cô bé. Eric đi tìm và theo các dấu hiệu để tới được chỗ có mẫu vật yêu cầu thứ 2. Ông đi tới một đài quan sát ở ngọn núi phía bắc, nơi đặt khối Obelisk gây ra cơn bão lúc trước. Tại đây, màn hình radar cho biết một chiếc máy bay đang trong tầm ảnh hưởng, hệ thống yêu cầu Eric kích hoạt. Sau một hồi suy ngẫm, ông đã chấp nhận. Khối Obelisk thứ 2 được kích hoạt và đã bắn hạ chiếc máy bay đúng như cách mà máy bay của Eric gặp nạn.

Một năm sau sau thảm họa

Kể từ thời điểm 2 bố con Eric được giải cứu đã một năm trôi qua, cả 2 được mời tới một chương trình truyền hình. Tại đây, Eric đã giới thiệu một cuốn sách ông viết về chính thảm họa lần này xảy ra với ông và con trai mình là Timmy. Người dẫn chương trình đã mời Eric tham gia một cuộc thi chặt gỗ bằng rìu để xem ai có thể làm nhanh hơn. Phải mất một lúc lưỡng lự, Eric mới đồng ý tham gia.

*

Khi ông và người dẫn chương trình đang chuẩn bị thì Timmy ở dưới đột nhiên bắt đầu có những biểu hiện giống hệt Megan trên hòn đảo tai hại đó. Eric chạy đến ôm con trai và lúc này Timmy lên cơn co giật và dần dần chậm lại. Cậu bé mở mắt nhìn Eric và game kết thúc…

Một kết thúc khác

Nếu Eric chọn không bắn hạ chiếc máy bay kia và vô hiệu hóa Obelisk, anh sẽ được đưa trở về hòn đảo cũ ngầm hiểu là anh sẽ được giải cứu theo một cách nào đó và bỏ lại Timmy phía sau. Anh chấp nhận mất thêm một người thân nữa sau cái chết của vợ chứ không muốn giết người khác để tạo nên một thảm kịch nữa. Game sẽ cho mở 2 chế độ chơi pacification mode, horde mode thông qua secret artifact và 4 công thức chế tạo đồ trang trí mới. Điều này biểu thị cho việc kết thúc phần chơi cốt truyện The Forest.

Xem thêm: Thủ Thuật Rip Facebook 2018, Cách Rip Nick Facebook Người Khác

Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot