khắc phục lỗi đăng nhập youtube vanced

Khắc phục lỗi đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Youtube Red/Vanced:

Trong bài giới thiệu trước chúng ta đã làm quen với ứng dụng Youtube Red và Youtube Vanced hai phiên bản mod của Youtube có chức năng chạy ẩn nền và không có quảng cáo khi xem. Tuy nhiên gần đây HieuMobile nhận được phản hồi từ nhiều bạn kêu rằng Youtube Red/Vanced hiện đang bị lỗi không thể đăng nhập tài khoản vào để sử dụng các tính năng như: bình luận, upload, lưu ngoại tuyến… gây nhiều trở ngại khi sử dụng.

Phần lớn các bạn báo lỗi đều dùng điện thoại Android máy còn zin chưa ROOT, do đó trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn khắc phục vấn đề này.

Cụ thể lỗi được mô tả như sau: Khi nhấn vào biểu tượng người dùng để đăng nhập tài khoản thì Youtube/Vanced của các bạn sẽ hiện một bảng yêu cầu thêm tài khoản nhưng không hề hoạt động được khi chọn.

Lỗi Youtube Red: Vào được chỗ đăng nhập nhưng bấm Thêm tài khoản thì không hoạt động

Đang xem: Khắc phục lỗi đăng nhập youtube vanced

Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng trên:

1. Bạn chưa cài đặt MicroG:

MicroG là gì? MicroG là một plugin hỗ trợ việc đăng nhập tài khoản, nó đơn thuần chỉ giúp ứng dụng có thể liên kết với chức năng đăng nhập tài khoản thường được đi kèm với các phiên bản Youtube mod. Sở dĩ được gọi là plugin bởi khi cài đặt xong nó sẽ được ẩn bên trong máy để hỗ trợ chứ không hiện icon ứng dụng.

Như vậy, để khắc phục lỗi đăng nhập trên Youtube Red/Vanced chúng ta chỉ cần cài đặt thêm ứng dụng MicroG có thể tải về qua liên kết bên dưới:

????Youtube Vanced phiên bản 14.21.54: https://icedrive.net/0/caVwIHa8HR?fbclid=IwAR1gbfz7qNPm0F_lr0IdOPHoMcK0KSB4pYKc7R5tDiaCxxrO_4-XJIX4dyE
microg_YouTube_Vanced_for_14.21.54.apk – Icedrive
icedrive.net

????Youtube Red phiên bản 0.2.4: https://icedrive.net/0/3e9plUgucy?fbclid=IwAR1hhLzq1XbRtIF4wudLrkaWgbpDxY5iAlHBf5DPJKQVEn1ytkPUX_JoxA8
microG_for_YouTube_Red_0.2.4.apk – Icedrive
icedrive.net

MicroG chỉ có dung lượng khoảng 2Mb nên việc cài đặt sẽ diễn ra nhanh chóng, sau khi cài đặt xong các bạn tiến hành mở ứng dụng Youtube Red/Vanced rồi chọn chức năng đăng nhập tài khoản để xem nó hoạt động chưa nhé.

2. Phiên bản MicroG của bạn không tương thích:

Xem thêm: Tải Microsoft Office 2010 64Bit Full free 64Bit/32 Bit Có Hướng Dẫn

Đối với Youtube Red thì không bị ảnh hưởng bởi nguyên nhân này nhưng mỗi phiên bản của Youtube Vanced nó chỉ tương thích với MicroG tương ứng. Cách tốt nhất là bạn nên xóa hoàn toàn ứng dụng MicroG hiện tại bằng cách vào Cài đặt > Ứng dụng > tìm MicroG > gỡ cài đặt.

Sau khi hoàn tất thì quay trở lại bài viết này, tải về phiên bản MicroG mới nhất dành cho Youtube Vanced được mình chia sẻ ở trên rồi cài đặt trở lại.

3. Bạn chưa khởi động lại thiết bị:

Sau khi cài đặt xong MicroG nhưng lỗi đăng nhập vẫn còn hoặc yêu cầu kiểm tra kết nối mạng thì chỉ có thể là bạn chưa khởi động lại thiết bị. Đây là bước yêu cầu từ nhà phát hành dành cho cả Youtube Red/Vanced, nhiều bạn sơ ý không thực hiện bước này dẫn đến việc mất nhiều thời gian tìm khắc phục lỗi lắm đấy.

Ngoài ra, nếu bạn nào đã thực hiện hết các bước trên một cách chính xác nhất nhưng vẫn chưa thể khắc phục xong thì tốt nhất xóa hoàn toàn Youtube Red/Vanced lẫn MicroG hiện tại rồi cài đặt lại từ đầu qua liên kết dưới:

Tải Youtube Red APK:
https://icedrive.net/0/00SAjNknO5?fbclid=IwAR0288UAdvguDriae2KWNRtQtoKRKM09cHAptDjcGeXRv0Twjy9_TBMJCyg
YouTubeRed_v12.42.59.apk – Icedrive
icedrive.net

Tải Youtube Vanced APK:
https://icedrive.net/0/0dms1qVGbH?fbclid=IwAR3BqQyuA64CHXpQsbV00UWDfxarnoCVrGi4nrhtvzLpjdQeqrEMSHScsOk
YouTube_14.21.54_Night.apk – Icedrive
icedrive.net

Xem thêm: Choi Game Nhà Tạo Mẫu Tóc Sue, download, Game Tổng Hợp, Game Nhà Tạo Mẫu Tóc Sue

Khi đó các phiên bản sẽ là mới nhất nên khả năng tương thích sẽ tốt hơn thay vì bạn không biết chính xác mình đang sử dụng phiên bản nào.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot