More

  Khắc Phục Lỗi Không Đăng Nhập Được Đột Kích Và Sửa Lỗi Không Thành Công

  Bạn đang xem: Khắc Phục Lỗi Không Đăng Nhập Được Đột Kích Và Sửa Lỗi Không Thành Công Tại Hoanhtao3d.vn

   

  *

   

  Hệ thống này sẽ hỗ trợ người chơi chuyển đổi dữ liệu tài khoản game Đột Kích từ VTC Game sang VTC Online. Sau khi hoàn thành việc chuyển đổi, người chơi có thể dùng tài khoản VTC Online đăng nhập vào game Đột Kích để thưởng thức mà không bị mất dữ liệu nhân vật.

  Đang xem: Khắc phục lỗi không đăng nhập được đột kích

  Tóm tắt nội dung ẩn
  Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản game Đột Kích (từ VTC Game sang VTC Online)
  1. Điều kiện
  2. Thực hiện
  Khắc phục lỗi chuyển đổi
  1. Đăng nhập thất bại
  2. Yêu cầu xác thực đăng nhập

  Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản game Đột Kích (từ VTC Game sang VTC Online)

  Lưu ý: Hướng dẫn dưới đây sẽ được chúng tôi trình bày bằng giao diện máy tính. Bạn có dùng điện thoại để tham khảo thực hiện, tốt nhất nên dùng các trình duyệt hiện đại như Chrome, Cốc Cốc, Edge

  Bước 1: Truy cập vào trang chuyển đổi tài khoản qua liên kết bên dưới:

  Bước 2: Trong giao diện chính với mục đầu tiên, bấm nút Đăng nhập tài khoản VTC Game.

   

  *

   

  Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản game Đột Kích cũ (VTC Game) cần chuyển đổi.

   

  *

   

  Tiếp đến chấp nhận nội dung trong bảng Thỏa thuận chuyển đổi người dùng bằng cách bấm nút Đồng ý.

   

  *

   

  Bước 4: Bạn sẽ được quay lại trang chuyển đổi với mục thứ hai cùng thông báo “Bạn đã đăng nhập thành công! Tên nhân vật: abc…“. Tại đây bạn hãy đăng nhập tài khoản VTC Online muốn nhận dữ liệu nhân vật chuyển đổi.

   

  *

   

  Bước 5: Tại mục Xác nhận chuyển đổi, bạn hãy đặt dấu tích vào dòng Tôi đồng ý cho cả 2 bảng Điều khoản dịch vụĐiều khoản chuyển đổi rồi bấm nút Hoàn thành chuyển đổi tài khoản.

   

  Cuối cùng khi nhận được thông báo “Chúc mừng bạn đã chuyển đổi tài khoản thành công” thì mọi thứ đã hoàn tất. Dữ liệu nhân vật game Đột Kích trước đây của bạn đã được chuyển sang tài khoản VTC Online, từ nay bạn hãy dùng nó để đăng nhập vào game nhé.

   

  Khắc phục lỗi chuyển đổi

  1. Đăng nhập thất bại

  Trường hợp bạn thực hiện bước 3 khi là đăng nhập tài khoản VTC Game không thành công mà nhận được dòng báo lỗi màu đỏ “Đăng nhập không thành công” thì là do trước đó đã đăng nhập rồi nhưng chưa thực hiện chuyển đổi. Nguyên nhân là lúc mới mở hệ thống chuyển đổi có quá nhiều người truy cập cùng lúc nên bị lag.

   

  Giải thích cụ thể hơn thì hơi dài dòng và để khắc phục lỗi này bạn làm như sau:

  Bước 1: Mở lại trình duyệt mà bạn đã dùng để truy cập trang chuyển đổi tài khoản Đột Kích trong lần đầu tiên.

  Bước 2: Mở lịch sử duyệt web của trình duyệt đó. Mỗi trình duyệt có cách mở lịch sử khác nhau, nhưng nếu bạn dùng Chrome, Cốc Cốc hoặc Edge mới dù điện thoại hay máy tính thì chỉ cần truy cập vào địa chỉ chrome://history/all (sao chép – dán để truy cập)

  Bước 3: Tại danh sách các trang web đã truy cập, bạn dán cụm từ bên dưới vào công cụ tìm kiếm.

  https://dotkich.goplay.vn/chuyen-doi-tai-khoan

  Bước 4: Trong kết quả hiện ra, tìm bấm vào dòng Bước 1 – Đăng nhập tài khoản Gold – Chuyển đổi tài khoản CF.

  Ngay sau đó bạn sẽ được dẫn ngay đến trang yêu cầu đăng nhập tài khoản VTC Online để tiến hành chuyển đổi.

   

  Rất đơn giản phải không nào? Tuy nhiên, nếu trong lần đầu tiên bạn truy cập trang chuyển đổi tài khoản bằng các trình duyệt không có lưu lại lịch sử như trình duyệt mặc định của ứng dụng Facebook trên điện thoại thì rất khó để khắc phục vấn đề trên.

  Mặc dù vậy, bạn có thể liên hệ với nhà phát hành để gửi yêu cầu chuyển đổi tài khoản với thủ tục hơi loằng ngoằng và mất thời gian chút. Cụ thể như sau:

  Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để đến trang gửi biểu mẫu hỗ trợ lỗi đăng nhập không thành công của VTC Online.

  Bước 2: Hoàn thành các thông tin yêu cầu trong biểu mẫu, bao gồm:

  Tên đăng nhập VTC Game: hay còn gọi là tên tài khoản đăng nhập báo lỗi không thành công (không phải tên nhân vật trong game đâu nhé) Thời gian cuối cùng đăng nhập được vào VTC Game: Nếu không nhớ thời gian có thể ước chừng theo ngày đăng nhập.

  Sau khi hoàn tất các yêu cầu, bấm nút Gửi. Như vậy là xong, bạn chỉ cần chờ đợi ít nhất 1-2 ngày để Ban quản trị VTC Online có thời gian hỗ trợ chuyển đổi tài khoản giúp bạn.

  Xem thêm: Link Đăng Nhập Quản Trị Website, &Bull Backlink 123

  2. Yêu cầu xác thực đăng nhập

  Trong quá trình chuyển đổi, tại bước 3 nếu bạn đăng nhập tài khoản VTC Game không thành công mà nhận được dòng báo lỗi màu đỏ rằng “Có sử dụng bảo mật đăng nhập, yêu cầu xác thực” thì là do tài khoản VTC Game của bạn đã bật tính năng Bảo mật OTP khi đăng nhập.

   

  Hãy tắt tính năng đó rồi thực hiện lại, cách tắt cụ thể như sau:

  Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để đến trang thiết lập bảo mật cho tài khoản VTC Game. Tại đây bạn tiến hành đăng nhập tài khoản VTC Game.

  Bước 2: Trong giao diện tiếp theo, từ số điện thoại đã liên kết với tài khoản VTC Game chủ động soạn tin nhắn: EB OTP gửi 8066. Chờ trong giây lát, một tin nhắn chứa mã xác thực sẽ được gửi về – bạn chỉ dùng nó điền vào ô yêu cầu và tiến hành đăng nhập.

   

  Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được dẫn đến tab Bảo mật đăng nhập. Tại đây bạn hãy bỏ dấu tích khỏi dòng Sử dụng Bảo mật OTP khi đăng nhập sau đó tiếp tục soạn tin nhắn EB OTP gửi 8066.

  Bước 4: Tin nhắn chứa mã xác thực sẽ được gửi về. Sử dụng nó dán vào ô Mã OTP yêu cầu và bấm nút Lưu lại.

   

  Khi có pop-up thông báo “CẬP NHẬT THÔNG TIN THÀNH CÔNG” là chúng ta đã tắt được tính năng đăng nhập bằng OTP cho tài khoản VTC Game. Giờ bạn hãy trở về thực hiện lại các bước chuyển đổi tài khoản game Đột Kích từ VTC Game sang VTC Online như hướng dẫn trên mà thôi.

   

  *

  Dễ dàng nhận giftcode Đột Kích khi chơi Phục Kích Mobile

  Nhằm quảng bá đến game thủ sản phẩm Phục Kích Mobile một cách rộng rãi hơn, vừa qua BQT Đột Kích – game bắn súng hàng đầu Việt Nam do VTC đồng phát hành đã…

  *

  Chi tiết tất cả sự kiện tháng 1/2020 của game Đột Kích

  Nếu bạn là một tín đồ yêu thích tựa game Đột Kích (CF – Crossfire Việt Nam) thì ngoài việc tham gia các trận đấu hấp dẫn thì đừng quên bỏ lỡ các sự kiện…

  *

  Lợi ích của trang bị Nhẫn Rắn trong game Đột Kích

  *

  Bảng giá và hướng dẫn nạp tiền mua Gocoin cho Đột Kích

  Bên cạnh các thay đổi về hệ thống tài khoản, kể từ khi VTC Online tiếp quyền quản lý thì đơn vị tiền có giá trị cao nhất trong game Đột Kích trước đây là…

  *

  Cách phát hiện hack chính xác trong game Đột Kích

  Hack là tình trạng phổ biến diễn ra trong các màn chơi Đột Kích ở mọi chế độ, tuy nhiên hiện nay có rất rất nhiều bạn chưa thể phân biệt đâu là hack đâu…

  Mới cập nhật

  *

  PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

  Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong…

  *

  Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

  Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó…

  *

  Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

  Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc…

  *

  Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

  Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên….

  Xem thêm: Cách Cài Win 10 Free – Các Bước Cài Đặt Windows 10 Miễn Phí

  *

  Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

  Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là…

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox