More

  Khám Phá Cách Chuyển File Pdf Sang Corel “Nhanh Như Chớp”, Diễn Đàn Kythuatin

  Bạn đang xem: Khám Phá Cách Chuyển File Pdf Sang Corel “Nhanh Như Chớp”, Diễn Đàn Kythuatin Tại Hoanhtao3d.vn

  Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim

  Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim
  0

  *

  Cách chuyển File Ai sang Corel không quá khó. Tuy nhiên, với những nhà thiết kế non trẻ, thực hiện thao tác này không hề đơn giản. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhất.

  Đang xem: Cách chuyển file pdf sang corel

  Cách chuyển File AI sang Corel

  Bước 1:

  – Để có thể chuyển Ai sang Corel, từ phần mềm Illustrator, bạn kích chọn Menu File > chọn Save As > Đặt tên cho File > ở góc Save as Type, bạn hãy chọn kiểu lưu là PDF (Adobe PDF).

  Bước 2: 

  – Tiếp theo, bạn gắp hoặc kéo file PDF này vào giữa trang làm việc của Corel Draw là được. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở menu File của Corel Draw và tìm File PDF vừa lưu. 

  – Sau đó, bạn hãy mở File này lên là có thể dùng được. Do file này còn nguyên vẹn các Vector nên bạn có thể tự do tùy chỉnh. Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản là bạn có thể chuyển File Ai sang Corel. Thật đơn giản đúng không nào!

  *

  Cách chuyển File Ai sang Corel khá đơn giản

  Cách chuyển File Ai sang Corel chỉ là một trong các kỹ năng khi sử dụng phần mềm Corel Draw. Nếu bạn muốn khám phá thêm các kỹ năng quan trọng khác của phần mềm thiết kế này thì bạn hãy tham khảo thêm khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW” của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên hoanhtao3d.vn.

  Xem thêm: Trình Chuyển Thành File Zip Trực Tuyến, Không Cần Phần Mềm, Chuyển Đổi Rar Sang Zip Trực Tuyến Miễn Phí

  Đôi nét về khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW

  Khóa học bao gồm 64 bài giảng với thời lượng học tương đối dài chia sẻ cho bạn những kiến thức chi tiết nhất từ việc tạo ra các đối tượng đến việc sử dụng hình ảnh để thiết kế. Nắm được cách sử dụng đồ họa vector để tạo ra những bản thiết kế.

  Khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW”

  Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp chỉ trong một thời gian ngắn. Để từ đó bạn có thể áp dụng những kiến thức đã học vào công việc của mình một cách hiệu quả nhất.

  Xem thêm: Cách Làm Video Tua Nhanh Bằng Proshow, Cách Tua Nhanh Video Trong Proshow Producer

  XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

  Trên đây là cách chuyển File Ai sang Corel mà hoanhtao3d.vn đã chia sẻ. Hy vọng rằng với thông tin hữu ích nên trên , các bạn đã nắm cho mình bí quyết chuyển file AI sang file Corel khi sử dụng phần mềm Corel Draw.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox