Kho Phần Mềm Ứng Dụng Cho Máy Tính, download Kho Phần Mềm Miễn Phí

Phần mềm trên máy tính PC (Software) hay ứng dụng trên điện thoại di động (Application, App) là thành phần không thể thiếu đối với bất cứ người dùng nào, hãng sản xuất nào. Nó giúp các chương trình hệ điều hành hoạt động phục vụ công việc văn phòng, nhu cầu giải trí, xem phim, nghe nhạc, chụp ảnh, chat chít hàng ngày… VinaGame Mobile xin hướng dẫn cách tải phần mềm, do.w.n.lo.ad ứng dụng miễn phí an toàn, phiên bản mới nhất về máy.

Đang xem: Kho phần mềm ứng dụng

Cách do.w.n.lo.ad phần mềm

Để tải phần mềm về máy tính PC, điện thoại smartphone: bạn tìm nút “download” hoặc “Tải Về” -> Click vào link tải -> Chọn đường dẫn thư mục lưu trữ -> Đặt tên dễ nhớ (Gồm chữ cái và số, không dùng ký tự đặc biệt) -> Save File. Hoặc chọn Run để cài đặt trực tiếp.

Ngoài ra có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ do.w.n.lo.ad để cải thiện tốc độ và thời gian đối với những file có dung lượng lớn.

Xem thêm: máy 64bit cài win 32bit được không

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Sau khi đã tải File SetUp.Exe về máy tính hay SetUp.apk, Install.ipa về điện thoại Android, iOS chúng ta chỉ cần double click vào, rồi Next -> Next theo hướng dẫn. Lưu ý nếu có bước nào yêu cầu bạn chấp nhận điều khoản sử dụng thì nhớ tích chọn (Đảm bảo yêu cầu về phần cứng máy tính). Tuy nhiên bạn cũng nên dành chút thời gian để đọc lướt qua những quy định này. Một số phần mềm bắt Update phiên bản mới nhất hoặc sử dụng online thì thiết bị cần có kết nối internet hoặc wifi 3G. Rất đơn giản đúng không nào.

Gỡ bỏ phần mềm, xóa ứng dụng

Trên máy tính hệ điều hành Windows XP:– Bấm Start -> Control Panel -> Add or Remove Programs -> Chọn phần mềm muốn gỡ bỏ -> Change/Remove.Trên máy tính hệ điều hành Windows 7:– Bấm Start -> Control Panel -> Programs (Uninstall a program) -> Chọn phần mềm muốn gỡ bỏ -> Uninstall/Change.Trên máy tính hệ điều hành Windows 8/10:– Click chuột phải Start -> Programs and Features -> Chọn phần mềm cần gỡ -> Uninstall.Đối với điện thoại di động Android, iOS:– Cách 1: Ấn và giữ biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính cho tới khi xuất hiện tùy chọn gỡ bỏ hoặc thùng rác thì kéo vào đó.– Cách 2: Từ giao diện chính -> Setting -> Ứng dụng -> Chọn ứng dụng -> Gỡ cài đặt. Trước khi xóa bỏ hoàn toàn, bạn có thể xóa cache, delete data để tối ưu, không để lại dữ liệu rác trên máy.

Xem thêm: Phần Mềm Vẽ Thiết Kế Nhà Bằng Tiếng Việt, download Sweet Home 3D 6

Ngoài những cách thông thường có sẵn trên máy như đã hướng dẫn ở trên, người dùng có thể tải về những phần mềm hỗ trợ Uninstall để thực hiện công việc này một cách nhanh chóng, đơn giản, giúp giải phóng bộ nhớ đã bị chiếm giữ. Lưu ý. cần suy nghĩ kỹ trước khi thao tác vì nếu xóa nhầm sẽ khiến bạn gặp phải những rắc rối không mong muốn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot