miễn phí

Khóa Học Google Adwords Miễn Phí, 14 Website Học Google Ads Miễn Phí

Hãy nhanh chóng đăng kí một khóa học quảng cáo google adwords để làm chủ công cụ quyền năng này: đáp ứng nhanh, đa dạng hình thức và mục tiêu, quảng cáo địa phương hay toàn cầu, tiếp cận đúng người, đúng thời điểm. Đó là những lợi ích tuyệt vời Quảng cáo Google Ads có thể mang lại cho bạn và doanh nghiệp mà không một hình thức marketing nào có thể sánh được.

Đang xem: Khóa học google adwords miễn phí

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS HIỆU QUẢ TẠI hoanhtao3d.vn

Nắm bắt cách phân tích từ khóa tìm kiếm dựa vào tư duy khách hàng kết hợp với công cụ tìm kiếm GoogleBiết cách phân nhóm và lựa chọn từ khóa quảng cáo phù hợp theo từng đối tượng khách hàngHiểu được quy tắc đặt thông điệp quảng cáo dựa trên từ khóa, nhu cầu của khách hàngCách cài đặt chiến dịch quảng cáo Google mà không vi phạm chính sáchCách đọc số liệu quảng cáo Google trên mạng tìm kiếm, mạng hiển thị và RemarketingCách thức tối ưu kết quả quảng cáo Google nhằm tối ưu chi phí thấp nhất có thể

TẠI SAO NÊN HỌC HỌC CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS ?

Các bạn Sales muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng Google Ads, song song với công cụ Facebook Ads

Các Marketer triển khai kế hoạch tìm kiếm khách hàng của công ty bằng Google Ads

Các bạn trưởng phòng Marketing, quản lí chủ shop đang gặp khó khăn ở quảng cáo Google

Tình trạng khách hàng giảm tải trên Facebook nên chủ shop muốn mở rộng qua Google Ads

Các chủ doanh nghiệp, chủ shop, xưởng muốn biết cách quản lí các đơn vị dịch vụ Google Ads bên ngoài

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC GOOGLE ADWORDS

Chủ doanh nghiệp, trưởng phòng Marketing muốn xây dựng kế hoạch và quản lí.

Các bạn sinh viên vừa ra trường, mong muốn tìm kiếm công việc thu nhập tốt.

Những bạn năng động muốn khởi nghiệp muốn học Google Ads để gia tăng doanh số

Các chủ shop, chủ xưởng muốn quảng cáo Google Ads để gia tăng doanh thu hiện tại

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KHÓA HỌC GOOGLE ADWORDS

cam kết rõ rang với học viên

học nhanh làm hiệu quả

hỗ trợ lâu dài học lại không tính phí

làm việc với chủ shop giàu kinh nghiệm

môi trường thực hành chuyên nghiệp

ĐIỂM KHÁC BIỆT KHI THAM GIA KHÓA HỌC QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS TẠI hoanhtao3d.vn

Thời gian học linh hoạt, thoải mái

Giảng viên giảng dạy có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế

Học và thực tập trên chính sản phẩm, dự án của học viên

Học lại miễn phí, hỗ trợ trọn đời

Hỗ trợ sản phẩm cho học viên nếu chưa có sản phẩm

Hỗ trợ phân phối nguồn hàng sỉ cho học viên

NỘI DUNG KHÓA HỌC QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS HIỆU QUẢ TẠI hoanhtao3d.vn

PHÂN TÍCH TỪ KHOÁ

Phân tích thị trường sản phẩm, khách hàng mục tiêu, đối thủPhân tích các từ khóa khách hàng thường dùng để tìm kiếm sản phẩmHướng dẫn tư duy phân loại từ khóaBiết được cách chọn từ khóa tiềm năng, có khả năng mua hàng cao. Qua đó, tối ưu được hiệu quả chiến dịchSử dụng các công cụ phân tích từ khóa của google

THIẾT LẬP QUẢNG CÁO

Nắm được kiến thức cơ bản để set chiến dịch chuẩnNắm thuật toán để đưa từ khóa lên top 1 chỉ trong vòng 5 phútChạy quảng cáo khoánh vùng KH tiềm năngChọn khung giờ vàng để hiển thị quảng cáoTối ưu Landingpage bán hàng

TỐI ƯU HIỆU QUẢ CHIẾN DỊCH

Lọc từ khóa không tiềm năngTối ưu chi phí từng click chuột đến mức thấp nhất nhưng vẫn hiệu quảBiết được đối thủ cạnh tranhTối ưu bài viết tăng tỷ lệ chốt sale bằng các thông số cụ thể khi phân tích chiến dịchTối ưu vị trí hiển thị của quảng cáo.Điều khiển được vị trí hiển thị theo mong muốn đem lại khách hàng nhiều hơn với cùng 1 ngân sách quảng cáo

MẠNG HIỂN THỊ (GDN)

Tổng quan về Google Ads mạng hiển thị (GDN)Cách thức hoạt động Google Ads mạng hiển thịCài đặt mã Remarketing Google AdsCài đặt chiến dịch quảng cáo Google mạng hiển thị (quảng cáo banner)Đọc, và tối ưu quảng cáo Google Ads mạng hiển thị theo hành vi khách hàng.

TIẾP THỊ LẠI (REMARKETING)

Tạo tệp đối tượng khách hàng tiềm năng để quảng cáo tiếp thị lạiThiết lập quảng cáo GDNChạy quảng cáo khoánh vùng KH tiềm năngChọn khung giờ vàng để hiển thị quảng cáoTối ưu Landingpage bán hàng

CÁC HÌNH THỨC HỌC TẠI hoanhtao3d.vn

Học theo lớp tại trung tâmHọc online tại nhàHọc kèm 1 thầy 1 trò

KHÓA HỌC QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS HIỆU QUẢ TẠI hoanhtao3d.vn CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Khoá học google adwords tối đa 6 người/lớpTài liệu được cung cấp đầy đủ cả bản online và bản giấyHọc và thực hành nên chính sản phẩm của bạnThời gian học linh động với 4 ca học 9h30 | 14h00 | 18h00 | 19h30Giảng viên tại hoanhtao3d.vn có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 nămCam kết rõ ràng với học viên. Xem văn bản cam kết tại đây

HỌC MIỄN PHÍ CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG ? ĐÂY LÀ CÂU HỎI TUYỆT VỜI

Tôi khẳng định, chất lượng khóa học miễn phí sẽ bằng hoặc cao hơn lớp có phí. Bởi chúng tôi chỉ tiếp nhận những bạn học có thiện chí và tinh thần cầu tiến cao, dành cho những ai thực sự xứng đáng.

Tôi cũng như các bạn, sau một tuần làm mệt mõi, ai cũng muốn nghĩ ngơi, chứ đi dạy, đi làm thêm gì cho khổ NHƯNG mỗi người, mỗi khác vọng, một hoài bảo khát nhau…nên tôi lựa chọn con đường riêng cho bản thân mình.

Mỗi lớp học tôi gặp bạn đó là nhân duyên, chúng ta sẽ cùng nhau, trao cho nhau một cơ hội, để đôi bên có được cuộc sống tốt hơn. Đó là điều tôi suy nghĩ khi tôi triển khai chương trình này.

Tôi cam kết, tôi sẽ chia sẻ những gì mình biết, mình có thể làm cho bạn, nếu như bạn nghiêm túc học hành. Nếu bạn đến với thái độ để thăm dò hay học cho vui, học cho biết. Tôi khuyên bạn một câu ” tốt nhất không nên làm điều dại dột ” vì sẽ làm mất thời gian cho bạn và cho tôi.

Xem thêm: game bảo vệ thành phố

Đã học miễn phí thì có phải trả tiền không ? 

Một đôi dòng tâm sự, khi bạn đọc đến những dòng này. Trong giới hạn khả năng của mình, tôi chỉ có thể miễn phí sức lực & trí tuệ của mình. Còn phần chi phí tiền thuê mặt bằng, tiền điện và nước uống trong lớp tôi hy vọng các bạn có thể chia sẻ cho tôi.

Mỗi lớp học sẽ là 03 buổi, chi phí mỗi buổi 200K. Bạn phải chuyển khoảng trước 200K để chúng tôi ưu tiên giữ chổ cho bạn, sau buổi học đầu tiên, nếu bạn không hài lòng, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại 100% cho bạn. Nếu bạn hài lòng bạn vui lòng đóng 400K còn lại, nhằm hỗ trợ tiền thuê mặt bằng, tiền điện và nước uống.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ LỚP HỌC

*

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY DÀY DẠN KINH NGHIỆM THỰC TẾ TẠI hoanhtao3d.vn

Với phương châm đào tạo “Học thật,Làm thật”, chương trình giảng dạy của Học viện hoanhtao3d.vn được thiết kế linh hoạt có sự kết hợp giữa thực hành và lý thuyết nhằm mang lại cho Học viên “Giá trị thực học,Trải nghiệm thực tiễn”.

Do vậy để làm tốt cả 2 vai trò truyền đạt và hướng dẫn, đội ngũ giảng dạy của Học Viện hoanhtao3d.vn chính là những con người đã và đang triển khai những dự án online lớn nhỏ trên “chiến trường Internet”.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực hiện chiến lược marketing online hiệu quả là những giá trị quý báu học viên sẽ được chia sẻ trong các khóa học.

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN TẠI hoanhtao3d.vn NẾU BẠN KHÔNG HÀI LÒNG

hoanhtao3d.vn sẽ hoàn tiền khóa học cho bạn 100% nếu bạn không hài long ngay buổi học đầu tiên.

Xem thêm: Top Các Game Xây Dựng Offline Ios Hay Nhất Cho Iphone/Ipad (Cập Nhật 2020

Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tạo ra giá trị gấp nhiều lần so với chi phí học, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin tham gia khóa học quảng cáo google adwords hiệu quả tại hoanhtao3d.vn của chúng tôi để đẩy mạnh doanh số bán hang của mình.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close