Khóa Học Làm Video Clip – Làm Video Với Premiere Pro Cho Người Mới Bắt Đầu

Luôn dẫn đầu trên Google, tiếp cận tối đa với khách hàng tiềm năng trên Social Media với những chiến lược digital marketing cao cấp

Đăng Ký Học

*

*

*

*

*

Với một công việc thiên về hành động, thực thi như Media thì các kiến thức chuyên môn là vô cùng quan trọng. Dù bạn làm tự do, làm trong các công ty truyền thông, marketing hoặc làm trong các agency thì việc học tập “thật cứng” trước khi bước vào ngành này là không thể bỏ qua.

Đang xem: Khóa học làm video clip

Khóa học Đào tạo Media tại Hướng Nghiệp Á Âu đem đến cho bạn những kiến thức nền tảng nhất để bạn “trụ vững” trong ngành nghề này, giúp bạn hiện thực hóa từ ý tưởng đến khi ra đời một sản phẩm truyền thông tâm huyết để có thể phát triển bản thân, doanh nghiệp mà bạn làm việc. Trên hết, việc tham gia vào khóa học còn giúp bạn hòa mình vào kỷ nguyên kỹ thuật số để vững vàng hơn qua mỗi giá trị học được.

Media là gì?

Media là một trong những kênh giao tiếp quan trọng mà thương hiệu tiếp cận với khách hàng. Media truyền tải hoặc được sử dụng để lưu trữ, cung cấp thông tin, dữ liệu. Trong thực tế, chúng là kết hợp các phương tiện truyền thông như nhiếp ảnh, video truyền hình, quảng cáo, điện ảnh, xuất bản…

Mục đích lớn nhất của Media vẫn là truyền tải tin tức, thông tin đến khách hàng từ đó có thể thu hút họ quan tâm, tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp, kích thích hành vi mua hàng, tăng trưởng doanh thu của thương hiệu, doanh nghiệp.

Mảnh ghép quan trọng

Media là mảnh ghép quan trọng, đóng vai trò không thể thiếu trong truyền thông hiện đại. Bên cạnh những chiến dịch về báo chí, Google, Facebook… thì doanh nghiệp không thể bỏ qua Media để phát triển lâu dài.

Nhận biết thương hiệu

Thông qua những “hình ảnh biết nói”, những video, người làm Media giúp tăng cường độ thu hút, mở rộng thị trường, đặc biệt là tăng sức nhận biết thương hiệu.

Tăng hiệu quả bán hàng

Không chỉ cung cấp thông tin, kiến thức về doanh nghiệp mà người làm Media còn đóng vai trò quan trọng để truyền thông, tăng lượng truy cập. Từ đây, lượng tiếp cận cao dẫn đến lượng khách hàng lớn, đem lại lợi thế cho doanh nghiệp, tăng hiệu quả bán hàng.

Truyền bá sản phẩm

Ngày nay, Media đóng vai trò cực kỳ quan trọng, bởi quỹ thời gian của con người ngày càng ngắn. Việc xem những hình ảnh sinh động, những video ngắn giúp họ có được nguồn thông tin khủng trong khi không phải mất quá nhiều thời gian. Thậm chí, chỉ trong 1 phút, doanh nghiệp vẫn có thể truyền đi sản phẩm, thương hiệu chỉ qua những cảnh quay từ Media.

Thỏa sức sáng tạo

Từ đó có thể thấy, người làm Media có rất nhiều “đất” sáng tạo. Họ có thể giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin nhanh chóng, hiệu quả, phù hợp với người dùng thời đại 4.0. Quan trọng nhất, Media là một trong những yếu tố chắc chắn không thể thiếu của bất kỳ một doanh nghiệp nào.

Xem thêm: Sim Gọi Ngoại Mạng Miễn Phí Gọi, 2Gb/Ngày, 100 Phút Ngoại Mạng

Kết nối khách hàng

Những hình ảnh, video do Media sản xuất sẽ tiếp cận đến khách hàng trọn vẹn hơn nhiều so với hình thức quảng cáo khác. Các sản phẩm từ Media đảm bảo yếu tố thu hút người xem về câu chuyện, hình ảnh, âm thanh, hình ảnh, màu sắc… là công cụ kết nối khách hàng và các dịch vụ đang muốn tiếp thị. Khách hàng cũng dễ hiểu về sản phẩm hơn qua các video quảng cáo bắt mắt.

Ai nên học đào tạo Media?

Những cá nhân đang theo các mảng Marketing, SEO, Facebook, Google Adwords… cần học cách để tạo nên hình ảnh, video thu hút khách hàng, tăng lượt truy cập.Những cá nhân muốn học hỏi để làm các công việc liên quan đến sản xuất, sáng tạo clip, hình ảnh, video, người làm trong lĩnh vực truyền thông, marketing…Cá nhân, doanh nghiệp đang muốn phát triển kênh Youtube, Studio, Video marketing hoặc trở thành người sản xuất hình ảnh, video chuyên nghiệp.Người có nhu cầu, kế hoạch phát triển thương hiệu, muốn tăng mức độ nhận biết thương hiệu đến với khách hàng.Nhà điều hành, lãnh đạo, chủ doanh nghiệp muốn tìm hiểu sâu hơn về cách thức làm hình ảnh đẹp mắt, video ấn tượng và các sản phẩm Media hiệu quả, giúp quảng bá, đem lại giá trị về doanh thu cho đơn vị.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học Đào tạo Media tại Hướng Nghiệp Á Âu?

Khi tham gia khóa Đào tạo Media tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ có đủ các kỹ năng, kiến thức cần thiết để thực hành, áp dụng các kiến thức về hình ảnh, video trong thực tế. Bạn được học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh, video, xây dựng các chiến lược social media, Yotube tiết kiệm, hiệu quả. Khóa học hướng dẫn học viên theo quy trình từ cơ bản tới nâng cao để bạn dễ dàng tiếp thu trọn vẹn nhất.

Bạn nhận được gì khi sau khi tham gia khóa học đào tạo Media?

Học viên theo học khóa Đào tạo Media sẽ được trang bị kiến thức nền tảng về truyền thông, lên kịch bản quay, dựng, các kiến thức công nghệ thông tin, kiến thức quảng cáo để tạo ấn tượng, sáng tạo nội dung video, làm phong phú nền tảng website bằng các ứng dụng kỹ thuật số hiện đại.

Sau khi học, bạn cũng sẽ tự tin để làm ra sản phẩm Media mang dấu ấn cá nhân mình. Nhờ vào đó, bạn có thể tự sản xuất các sản phẩm phục vụ cho quá trình làm việc tại các công ty truyền thông, các studio, báo đài, truyền hình, các kênh Youtube hoặc trở thành Editor cho các đơn vị sản xuất hình ảnh, video…

Ngoài ra, người học Media còn được tiếp cận nhiều dòng máy hiện đại để kỹ thuật xử lý âm thanh, video, hình ảnh, kỹ năng thiết kế nhằm mục đích phục vụ cho truyền thông, giải trí, quảng cáo. Bên cạnh đó còn các các kỹ xảo điện ảnh, phim, clip, game, website,… để đáp ứng tốt yêu cầu của truyền thông hiện đại, tạo ra sản phẩm đẹp mắt, đúng mục đích, ý tưởng nhằm phục vụ công việc và khách hàng.

Muốn edit video, trước hết bạn phải biết cách sử dụng các phần mềm chỉnh sửa như Adobe Premiere, Adobe After Effect, Sony Vegas, Adobe Photoshop, Adobe Illustrator… Sau đó, bạn sẽ tự phát triển kỹ năng, tự tạo ra thành phẩm dựa trên cảm nhận nghệ thuật cá nhân của mình.

Ở Việt Nam không có nhiều trường đào tạo chính quy và cấp bằng đại học cho nghề này. Do vậy, đa số các video editor sẽ tự học. Nếu muốn được đào tạo bài bản hơn, bạn có thể tham gia các khóa dạy dựng phim, chỉnh sửa video uy tín.

Xem thêm: chuyển đổi file scan sang pdf

Edit video là một hướng đi cực kỳ phù hợp với bạn trẻ có óc sáng tạo và khiếu thẩm mỹ. Học edit video mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội việc làm tại nhiều cơ sở như các hãng phim, công ty giải trí, đài truyền hình, phát thanh, công ty truyền thông, quảng cáo, phòng Marketing, của bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào…

Editor là biên tập viên. Người chỉnh sửa video gọi là video editor. Hiện tại các trường như FPT Arena, Đại học Sân khấu Điện Ảnh… có dạy về edit video. Hoặc bạn có thể tham gia các khóa học ngắn hạn về chỉnh sửa video cũng rất hiệu quả.

Khi đã có trong tay kỹ năng lên và triển khai nội dung, bạn có thể ứng dụng kiến thức vào rất nhiều nền tảng như nội dung fanpage Facebook, diễn đàn, bài viết SEO trên website, truyền thông báo chí, ý tưởng kịch bản video cho YouTube, quảng cáo cho doanh nghiệp, xây dựng slogan, tagline ấn tượng…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot