More

  Khôi Phục Hồi Dữ Liệu Sau Khi Cài Lại Win, 10 Câu Hỏi Thường Gặp Nhất Khi Cài Lại Windows

  Bạn đang xem: Khôi Phục Hồi Dữ Liệu Sau Khi Cài Lại Win, 10 Câu Hỏi Thường Gặp Nhất Khi Cài Lại Windows Tại Hoanhtao3d.vn

  Việc mất dữ liệu sau khi cài lại win dường như là một vấn đề vô cùng quen thuộc đối với nhiều bạn sau khi sửa chữa máy tính. Mình bảo đảm 100% với các bạn rằng những phần mềm dưới đây sẽ giúp các bạn lấy lại dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất !

  *

  Cách khôi phục dữ liệu sau khi cài lại win

  1. Sử dụng các phần mềm

  Sử dụng phần mềm là một trong những cách làm hiệu quả và đơn giản nhất. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả và đảm bảo có thể lấy lại được hết dữ liệu bạn nên lựa chọn những phần mềm uy tín, hiệu quả và an toàn.Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu sau khi cài lại win

  Hiện nay, có 2 phần mềm được sử dụng phổ biến để khi cài lại win mà bạn có thể tham khảo đó là: Data Recovery Wizard và Active Partition Recovery. Đi cùng với 2 phần mềm là 2 cách phục hồi dữ liệu ổ cứng bị format sẽ được hướng dẫn ngay dưới đây:

  1.1. Data Recovery Wizard

  Data Recovery Wizard là phần mềm miễn phí với khả năng khôi phục mạnh mẽ, có thể giúp bạn lấy lại mọi dữ liệu (âm thanh, hình ảnh, video, word, excel,…) một cách dễ dàng từ ổ cứng, USB, máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc và nhiều thiết bị lưu trữ khác.

  Đang xem: Phục hồi dữ liệu sau khi cài lại win

  *

  Sử dụng phần mềm Data Recovery Wizard để khôi phục dữ liệu sau khi cài lại win

  Với 2 chế độ quét là Quick Scan và Deep Scan, Data Recovery Wizard sẽ giúp bạn quét lại mọi tập tin, kể cả những tập tin đã bị xóa từ lâu và những tập tin bị xóa sau khi cài win do bị format nhầm

  Bên cạnh tính năng khôi phục dữ liệu, Data Recovery Wizard còn có tính năng xem trước khi phục hồi giúp bạn có thể kiểm tra chính xác thông tin và chất lượng của từng tập tin trước khi thực hiện phục hồi dữ liệu bị format.

  Cách phục hồi dữ liệu sau khi cài win với phần mềm Data Recovery Wizard được thực hiện như sau:

  Bước 1: Tải phần mềm Data Recovery Wizard với phiên bản tương thích nhất và cài đặt trên máy.Bước 2: Khởi chạy chương trình của phần mềm và lựa chọn loại dữ liệu bị mất (dữ liệu bị mất thuộc loại file nào thì chọn loại dữ liệu đó). Sau khi lựa chọn được loại dữ liệu thì chọn vị trí để bắt đầu tìm kiếm dữ liệu (vị trí là nơi mà dữ liệu được lưu trước khi bị mất, nếu là ổ C thì chọn ổ C để thực hiện việc khôi phục dữ liệu ổ c sau khi cài win).Bước 3: Quét thiết bị. Lúc này chương trình sẽ liệt kê tất cả tập tin mà được xóa hoặc dọn dẹp khỏi thùng rác. Trong trường hợp không thể tìm thấy tập tin cần quét thì bạn có thể sử dụng Deep Scan để thực hiện quét sâu.Bước 4: Xem trước và lựa chọn tập tin cần phục hồi, sau đó nhấn “Recover” để phục hồi lại dữ liệu.

  Xem thêm: crack Visio 2010 Key

  1.2. Active Partition Recovery

  Active Partition Recovery được đánh giá là phần mềm phục hồi dữ liệu sau khi cài lại win có tỷ lệ thành công cao mà không cần phải tốn bất cứ một khoản chi phí nào bởi vì nó miễn phí.

  *

  Phần mềm khôi phục dữ liệu sau khi cài lại win Active Partition Recovery

  Với phần mềm Active Partition Recovery bạn có thể thực hiện phục hồi dữ liệu hiệu quả với các bước sau:

  Bước 1: Tải phần mềm Active Partition Recovery phiên bản tương thích nhất về máy và cài đặt.Bước 2: Khởi chạy chương trình, tại giao diện chính của phần mềm sẽ có 2 sự lựa chọn dành cho bạn, một là Quick Scan (chế độ quét thông thường) và Super Scan (chế độ quét sau). Nếu mới quét lần đầu thì bạn nên chọn Quick Scan để tiết kiệm thời gian, còn nếu đã từng quét mà không tìm thấy file cần khôi phục thì hãy chọn Quick Scan để quét sâu và kỹ hơn.Bước 3: Sau khi hệ thống quét xong màn hình sẽ hiện lên các tập tin mà bạn có thể muốn khôi phục, lúc này hãy chọn các tập tin cần thiết rồi click vào Recover để phục hồi dữ liệu bị format sau khi cài win.Bước 4: Lưu lại dữ liệu đã được khôi phục.

  Xem thêm: download Gratis Adobe After Effects Cs6 Full Version, Adobe After Effects Cs6 Full Version

  2. Đến ngay dịch vụ của Võ Nguyễn

  Nếu như bạn không biết cách sử dụng phần mềm ổ cứng khi bi format hoặc không có thời gian để tìm hiểu và cần tìm một biện pháp an toàn hơn thì tốt nhất là hãy đến ngay với dịch vụ ủa Võ Nguyễn. Vì sao ư? Bởi vì những lý do sau đây:

  Thứ nhất, dịch vụ của Võ Nguyễn sẽ giúp bạn khôi phục mọi loại dữ liệu với mọi sự cố, từ bị mất do format nhầm, do ghost nhầm, bị bad, do bị lỗi vật lý,..

  *

  Sử dụng dịch vụ khôi phục dữ liệu của Võ Nguyễn

  Trên đây là một số biện pháp khôi phục dữ liệu sau khi cài lại win mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra bạn có thể xem qua bài viết về “Khôi phục dữ liệu ổ cứng bằng hiren boot” để có thể đạt nhiều hiệu quả hơn trong việc sử dụng máy tính nói chung và quản lý dữ liệu nói riêng. Mình hi vọng bài viết ở trên sẽ giúp ích được cho các bạn !

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox