Hướng Dẫn Xử Lý Lỗi Không Cài Được Cốc Cốc Win 7, Khắc Phục Lỗi Cài Đặt Cốc Cốc Không Thành Công

*

*

Gần đây, bộ phận hỗ trợ người dùng của Cốc Cốc tiếp nhận nhiều phản hồi về việc phần mềm diệt virus Segurazo báo Trình duyệt Cốc Cốc là virus và chặn người dùng sử dụng Cốc Cốc. Phần lớn người dùng phản ảnh với Cốc Cốc đều không nhớ đã từng tải xuống ứng dụng này. Nó thường tự xâm nhập vào máy tính và phần lớn người dùng không biết làm thế nào Segurazo Antivirus vào được hệ thống của họ. Phần mềm này dường như lãng phí một lượng đáng kể RAM và sức mạnh CPU khi chạy. Một số người dùng báo cáo rằng chương trình antivirus này thậm chí đã cố gắng cài đặt các ứng dụng bổ sung trong hệ thống của họ.

Đang xem: Không cài được cốc cốc win 7

Sau khi nghiên cứu vấn đề, Cốc Cốc nhận thấy Segurazo có thể là một chương trình được cài vào máy không do mong muốn của người dùng hay còn gọi là PUP (Potentially Unwanted Program). Chỉ cần tìm kiếm tên của phần mềm trên Cốc Cốc, hàng loạt kết quả liên quan đến cách gỡ phần mềm diệt virus Segurazo này sẽ xuất hiện.

Xem thêm: Mẫu Sổ Thủ Thuật Và Hoàn Thiện Bệnh Án Ngoại Trú, Sổ Khám Bệnh ( A1/Ytcs )

*

Segurazo block Cốc Cốc

Tuy nhiên, việc gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm này rất phức tạp, trong bài viết dưới đây, Trình duyệt Cốc Cốc sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng thông báo của Segurazo một cách nhanh chóng và dễ dàng, không bị làm phiền khi lướt web. Hãy cùng xem và làm theo nhé:

I/ Windows 7: : Tìm kiếm thư mục theo một trong các đường dẫn sau trong ổ C:C:Program FilesSegurazo hoặc C:Program Files (x86)Segurazo

C:Program FilesDigital CommunicationsSegurazo hoặc C:Program Files (x86)Digital CommunicationsSAntivirus

và tiếp tục thực hiện theo bước 3 bên dưới đây.

Xem thêm: game danh bai doi thuong 247

II/ Windows 10: Truy cập vào đường dẫn: C:Program Files (x86)SAntivirus hoặc C:Program Files (x86)Digital CommunicationsSAntivirus và tiếp tục thực hiện theo bước 3 hoặc thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở Task Manager, chọn tab Details và tìm đến file SAntivirusClient.exe.

*

Bước 2: Nhấn chuột phải vào file SAntivirusClient.exe, sau đó chọn Open file location

*

Bước 3: Click đúp file SAntivirusClient.exe để mở phần mềm Segurazo

*

Bước 4: Tắt bảng thông báo như trong ảnh

*

Bước 5: Click chọn Protection

*

Bước 6: Tắt AUTORUN REAL-TIME PROTECTION như trong ảnh

*

Bước 7: Nhấp SAVE và tắt phần mềm Segurazo để hoàn tất

*

Nếu gặp bất cứ vấn đề nào với phần mềm diệt virus Segurazo ảnh hưởng tới quá trình sử dụng Cốc Cốc của bạn, hãy liên lạc ngay với bộ phận Hỗ trợ người dùng của Cốc Cốc tại Fanpage hoặc chat tại phần hỗ trợ trên website. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot