Cách Sửa Lỗi Không Cài Được Office 2010 Trên Win 10 ? Không Cài Được Office

Office 2019Office 2016Office dành cho doanh nghiệpQuản trị viên hoanhtao3d.vn 365hoanhtao3d.vn 365 dành cho gia đìnhOffice 365 Business EssentialsOffice 365 do 21Vianet điều hànhOffice 365 do 21Vianet điều hành – Small Business AdminOffice 365 do 21Vianet điều hành – AdminClick2RunOffice 2013Office 365 Germany – EnterpriseNgười quản trị Office 365 Germany – EnterpriseOffice.comThêm…Ít hơn

Nếu bạn đã thử cài đặt phiên bản 64 bit hoặc 32 bit của bộ Office hay một ứng dụng Office độc lập như Visio trên máy tính đã cài đặt sẵn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit của Office, bạn có thể gặp thông báo lỗi tương tự như bên dưới. Điều này xảy ra vì bạn không thể sử dụng kết hợp phiên bản 64 bit và 32 bit của Office.

Đang xem: Không cài được office 2010 trên win 10

*

Việc cần làm

Để khắc phục lỗi này và chuyển từ 32 bit sang 64 bit (hoặc ngược lại), bạn phải thực hiện các bước sau theo trình tự dưới đây.

Cài đặt phiên bản Office 32 bit hoặc 64 bit

Chọn phiên bản bên dưới rồi làm theo các bước cài đặt.

Xem thêm: Yamaha Phân Khối Lớn Thay Nhớt Miễn Phí Yamaha 2018, Chương Trình Thay Nhớt Miễn Phí Mini

Để xem hướng dẫn tổng quát về phiên bản cần cài đặt, hãy xem Chọn phiên bản Office 32 bit hoặc 64 bit. Nếu bạn không chắc mình đã cài đặt phiên bản bao nhiêu bit, hãy xem Tôi đang sử dụng phiên bản Office nào?

*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời gian của bạn
Dùng thử một tháng miễn phí

*
*
*

Bạn cần thêm trợ giúp?

Phát triển kỹ năng Office của bạn
Khám phá nội dung đào tạo
Sở hữu tính năng mới đầu tiên
Tham gia Người dùng nội bộ Office

Thông tin này có hữu ích không?

CóKhông
Thật tuyệt! Bạn có còn phản hồi nào khác không? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.Chúng tôi có thể cải thiện bằng cách nào? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.

Xem thêm: phần mềm soukoban

GửiKhông, cảm ơn

Cảm ơn phản hồi của bạn!

Cảm ơn bạn đã phản hồi! Để trợ giúp tốt hơn, có lẽ chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những nhân viên hỗ trợ Office của chúng tôi.

Liên hệ với Bộ phận hỗ trợ
×
Nội dung mới
hoanhtao3d.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phát triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © hoanhtao3d.vn 2021

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot