không cài được office 2016 trên win 7

Trong quá trình cài đặt Office 2016 trên Windows, người dùng sẽ gặp một số vấn đề gây ra lỗi không cài được Office 2016 trên Windows 10. Sau đây hoanhtao3d.vn sẽ chỉ ra lỗi và hướng dẫn để khắc phục dễ dàng.

Đang xem: Không cài được office 2016 trên win 7

Một số lưu ý trước khi cài đặt office 2016Lỗi không cài được office 2016 và cách khắc phụcBáo lỗi “Something went wrong”Báo lỗi “Windows cannot find ‘C:Program FilesMicrosoft Office 15clientX64integratedOffice.exe’. Make sure…(IntegratedOffice.exe)”Báo lỗi “We’re sorry,…Office product.” (Signature Error)

Một số lưu ý trước khi cài đặt office 2016

Kết nối nguồn và ổn định mạng nếu bạn sử dụng thiết lập trực tuyến. Ổ đĩa cài đặt phải có khoảng 30GB dung lượng trống. Tắt chương trình chống vi-rút và Firmware . Cài đặt cài đặt chính xác với bit của Window. Ví dụ: Win 32bit phải cài đặt 32 bit và Win 64bit phải cài đặt 64 bit.

Lỗi không cài được office 2016 và cách khắc phục

Thường sẽ xuất hiện 2 lỗi không cài được office 2016, các bạn tham khảo và chữa lỗi để dễ dàng cài office 2016 nhé!

Báo lỗi “Something went wrong”

*

Báo lỗi “Something went wrong” – Lỗi không cài được office 2016

Trong trường hợp này, vui lòng gỡ cài đặt Office. Chuyển đến Control Panel -> vào Programs and Features hoặc đi đến Run gõ “ appwiz.cpl” chọn app Office và xóa nó. Sau khi gỡ bỏ nó hãy Restart máy tính và cài đặt lại, trong quá trình cài đặt không nên mở các chương trình khác.

Báo lỗi “Windows cannot find ‘C:Program FilesMicrosoft Office 15clientX64integratedOffice.exe’. Make sure…(IntegratedOffice.exe)”

Xem thêm: Phần Mềm Nhật Ký Công Việc Cho Iphone Tốt Nhất 2020, 18 Ứng Dụng Cho Một Ngày Làm Việc Thật Hiệu Quả

*

Báo lỗi “Windows cannot find ‘C:Program FilesMicrosoft Office 15clientX64integratedOffice.exe’. Make sure…(IntegratedOffice.exe)” – Lỗi không cài được office 2016

Trong trường hợp này, bạn có thể thực hiện các thao tác sau để khắc phục lỗi không cài được office 2016: 

Bạn có thể sử dụng phần mềm Microsoft Fixit để xóa một số khóa trong sổ đăng ký hoặc thủ công bằng cách vào Run, nhập “regedit” và theo đường dẫn. Hướng dẫn xóa khóa trong sổ đăng ký.

HKEY_LOCAL_MACHINE Software (phần mềm) Microsoft Office 15.0

HKEY_CURRENT_USER Software (phần mềm)   Microsoft Office 15.0

Báo lỗi “We’re sorry,…Office product.” (Signature Error)

*

Báo lỗi “We’re sorry,…Office product.” (Signature Error) – Lỗi không cài được office 2016

Xem thêm: Game Giết Thời Gian Trong Bữa Tiệc, Game Giet Thoi Gian Ngay 20/11

Trong trường hợp này, lý do chính có thể là do các tệp tải xuống bị hỏng. Khắc phục bằng cách tải xuống phiên bản mới và trước khi cài đặt nên tắt Firmware.

Nếu bạn thực hiện tất cả các thao tác trên nếu vẫn còn lỗi, tệp cài đặt bị hỏng, thứ hai là Window đã bị virus không cho phép cài đặt. Vui lòng tải tập tin cài đặt hoặc cài đặt lại Window.

Qua bài viết trên hoanhtao3d.vn đã chỉ ra cho các bạn các nguyên nhân dẫn đến lỗi không cài được office 2016 và cách khắc phục. Đó là tất cả các lỗi và ghi chú khi cài đặt Office để tránh lỗi không cài được Office 2016, bạn có thể tham khảo.Chúc các bạn khắc phục lỗi không cài được office 2016 thành công!

Xem thêm:

Cách chèn video vào powerpoint 2016 dễ dàng

Cách xóa phần mềm trên máy tính win 10 đơn giản nhất

Kiểm tra nguồn máy tính bằng phần mềm nào?

Hướng dẫn 2 cách tải file từ Google Drive về máy tính nhanh nhất

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot