Fix Lỗi Không Cài Được Phần Mềm Trên Win 10S, Chuyển Khỏi S Mode Trong Windows 10

Khái niệm Windows 10 S được công bố rộng rãi vào nửa đầu năm 2017 với tư cách là một phiên bản hệ điều hành độc lập dành cho các thiết bị di động trong lĩnh vực giáo dục. Tuy nhiên tháng 3/2018, Microsoft chính thức thay thế Windows 10 S thành Windows 10 S Mode. Liệu có khác biệt gì nổi trội và người dùng có thể/ có nên sử dụng thay cho những Windows 10 Home hay Pro?

Windows 10 S là gì?

“Windows 10 S” là một phiên bản của Windows 10 được Microsoft tạo ra cho Windows tablet làm “đối trọng” với Chrome OS, hệ điều hành của Google trang bị cho những chiếc Chromebook trong lĩnh vực giáo dục.

Đang xem: Không cài được phần mềm trên win 10s

Nhìn chung phiên bản mới này có vẻ giống với phiên bản Windows 10 “bình thường”, tuy nhiên nó có một số điểm khác biệt đáng chú ý:

Thế còn Windows 10 S Mode?

Theo thông báo chính thức của tập đoàn công nghệ đa quốc gia Hoa Kỳ Microsoft vào tháng 3/2018, Windows 10 S chính thức trở thành “S Mode”. Có lẽ cái tên này đã phần nhiều nói lên được những thay đổi trong hệ điều hành này, với thay đổi chính đó là:

Việc chuyển đổi hoàn toàn miễn phí.Liệu có thể tải về Windows 10 S Mode?

Cách làm đơn giản nhất đó là mua những chiếc máy tính xách tay laptop được hỗ trợ S Mode như Acer Spin 11, ASUS VivoBook Flip 14 hay Microsoft Surface Laptop.

Khi mua một thiết bị mới chạy Windows 10, bạn nên chọn thiết bị của một nhà sản xuất PC có hỗ trợ S mode. Bạn có thể hỏi OEM, nhà bán lẻ hoặc kiểm tra thông số kỹ thuật hoặc bao bì thiết bị để xem liệu một thiết bị cụ thể có đi kèm S mode không.

*

Cách để kiểm tra PC của bạn hiện đang có sử dụng S Mode như sau: Vào Settings > System > About. Trong cửa sổ About kéo xuống Windows Specifications. Nếu có dòng chữ “in S mode” thì máy tính của bạn chắc chắn đang ở trong chế độ an toàn nhưng cũng rất eo hẹp về mặt do.w.n.lo.ad ứng dụng.

Xem thêm: Phần Mềm Mô Phỏng Wincc ? Tại Sao Chúng Ta Nên Tìm Hiểu Về Wincc?

Thành thực mà nói, S Mode là một tính năng không hề phù hợp với người dùng phổ thông bởi hầu hết đều muốn được sử dụng những ứng dụng ưa thích cũng như tải về mọi file media yêu thích. Do vậy ngoài cách mua máy đã được cài đặt sẵn Windows 10 S Mode thì chưa có cách thức để tham gia “chế độ” này và cũng không có mong muốn gia nhập.

Thông thường câu hỏi cần phải giải đáp phổ biến hơn liên quan tới S Mode đó là làm thế nào để thoát khỏi chế độ này. Và câu trả lời lại tương đối phổ biến và đơn giản.

Bạn chỉ cần truy cập Windows Store, tìm kiếm “switch out of s mode” và làm theo hướng dẫn của ứng dụng này.

Xem thêm: Phần Mềm In Bill Miễn Phí Tốt, Phần Mềm In Hóa Đơn Bán Hàng Miễn Phí

*

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
SOURCEMicrosoft FAQs
TAGS
Bài viết trướcThói quen coi Tivi của người Việt Nam
Next articleAVG PC Tuneup – Phần mềm dọn dẹp máy tính
CCC

LEAVE A REPLY Cancel reply

Please enter your comment!
Please enter your name here
You have entered an incorrect email address!
Please enter your email address here

*
*
*

*

Phong Vũ Công nghệ
Edit with Live CSS
.td-a-rec-id-sidebar .ad-div { margin-bottom: 15px;}.td-a-rec-id-custom_ad_1 > div, .td-a-rec-id-custom_ad_2 > div, .td-a-rec-id-custom_ad_3 > div, .td-a-rec-id-custom_ad_4 > div, .td-a-rec-id-custom_ad_5 > div { margin-bottom: 15px;}/*Responsive Button Modifier*/button {border: none;background: #3a7999;color: #f2f2f2;padding: 4px 30px 4px 30px;font-size: 16px;border-radius: 9px;position: relative;box-sizing: border-box;}button:before {content:””;position: absolute;top: 0px;right: 0px; left: 0px; bottom: 0px;width: 0px;height: 40px;background: rgba(255,255,255,0.3);border-radius: 5px;transition: all 2s; visibility: visible;} button:hover:before {width: 100%;}h1 { font-style: italic; text-align: center;}
Save
Write CSS OR LESS and hit save. CTRL + SPACE for auto-complete.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot