More

  Không Đăng Nhập Được Dropbox, Dropbox Không Đồng Bộ Được Và Các Cách Khắc Phục

  Bạn đang xem: Không Đăng Nhập Được Dropbox, Dropbox Không Đồng Bộ Được Và Các Cách Khắc Phục Tại Hoanhtao3d.vn

  Dropbox là dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến đồng bộ theo thời gian thực nổi tiếng hiện nay. Ứng dụng có khả năng đồng bộ nhiều dữ liệu với nhiều loại thiết bị khác nhau. Dưới đây là tổng hợp lỗi thường gặp với Dropbox và cách khắc phục.

  Đang xem: Không đăng nhập được dropbox

  Dropbox không đồng bộ được

  Việc Dropbox không đồng bộ được cónhiều nguyên nhân, bạn có thể kiểm tra trong số các lỗi thường gặp dưới đây:

  Do thời gian cài đặt trên máy tính hay điện thoại của bạn chưa chính xác:Bạn cần kiểm tra lại xem đã cài đặt thời gian, ngày tháng, và múi giờ khu vực có chính xác không.Do hệ điều hành của bạn không hỗ trợ:Có trường hợp người dùng sử dụng hệ điều hành Windows XP SP2 và điều này không hỗ trợ Dropbox. Bạn cần phải update phiên bản hệ điều hành Windows SP3 trở lên.Do nhà mạng chặn ứng dụng Dropbox:Nếu bạn đã thử những cách trên thì rất có thể bạn đang bị nhà mạng chặn ứng dụng này. Bạn có thể đổi DNS của máy, tải phần mềm Fake IP về để sử dụng.

  Nếu tất cả các phương pháp trên đều không giúp ích gì thì nhiều khả năng Dropbox Syncing đã quá lâu không được đồng bộ. Bạn hãy thoát khỏi Dropbox, gỡ hẳn phần mềm này ra khỏi máy rồi truy cập vào trang chủ Dropbox để tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng.

  *

  Dropbox miễn phí bao nhiêu GB?

  Trước khi quyết định sử dụng Dropbox, bạn nên tìm hiểu rõ Dropbox miễn phí bao nhiêu GB để tránh khỏi trường hợp bỡ ngỡ hoặc bị chậm trễ trong công việc khi sử dụng. Cụ thểdung lượng miễn phí với mỗi tài khoản Dropbox được tạo lập là 2GB. Sau khi dùng hết 2GB, Dropbox sẽ không hỗ trợ đồng bộ dữ liệu tiếp được nữa và bạn cần phải mua tiếp dung lượng theo các gói do nhà phát hành thiết lập.

  *

  Điện thoại không tải về và cài đặt Dropbox từ CH Play được?

  Cách khắc phục:

  Cách 1:Vào settings >application >manage applications >all.Sau đó tìm mục google play store và google services framework chọn clear data của 2 csi này đi và khởi động lại máy. Có thể gở bỏ luôn mục google play services.Cách 2: Đăng nhập bằng một tài khoản khác của Google.Cách 3: Có thể dùng root explore vào mục data >system xóa cái accounts.db đi và khởi động lại rồi đăng nhập 1 tài khoản khác.

  Xem thêm: Email Đăng Nhập Facebook Của Người Khác Không Khó? Lấy Mật Khẩu Facebook Của Người Khác

  Cách 4:Làm cả 3 cách trên cộng với dùng root explore vào mục system >app xóa cái CHPlay đi rồi cài cái khác vào. sau đó khởi động lại máy và bắt đầu.Cách 5. Set DNS của Google cố định.

  Bạn tham khảo thêm những lỗi với CH Play ở đây.

  *

  Điện thoại iPhone không tải về và cài đặt Dropbox từ AppStore được?

  Cách khắc phục

  Với lỗi không tải được ứng dụng trên App Store thì có rất nhiều nguyên nhân, thiết bị thường thông báo ứng dụng không thể tải vào lúc này xin thử lại sau hoặc ứng dụng báo đang tải nhưng không tải được.

  *

  Điện thoại không tải về và cài đặt Dropbox từ Windows Stoređược

  Bước 1: Gõ tổ hợp phím tắt Ctrl + R để mở hộp thoại Run của Windows.Bước 2: Gõ từ khóa WSReset.exe vào ô trông ở hộp thoại Run và nhấn nút OK để thực hiện lệnh.Bước 3: Bạn cũng có thể thực hiện lệnh này bằng cách sử dụng màn hình Start của Windows. Hãy gõ dòng chữ WSReset.exe để Windows hiện ra các kết quả tìm kiếm cần thiết.Bước 4: Truy cập vào biểu tượng WindowsStore trên màn hình Start.Bước 5: Nếu dữ liệu caches đã thực sự được xóa nhờ các lệnh ở trên, bạn sẽ nhìn thấy dòng thông báo “The cache for the Store was cleared”. Nếu dữ liệu chưa bị xóa và giao diện của WindowsStore vẫn như cũ, hãy thực hiện lại những thao tác ở trên.

  Xem thêm: Zing Tv App Xem Zing Tv Miễn Phí Chất Lượng Hd, Tải Zing Tv Miễn Phí

  Bước 6: Sau khi hoàn thành thao tác xóa bộ nhớ caches, hãy nhấn vào đường link “You can now browse the Store for Apps“. Hãy chờ một vài phút để WindowsStore có thể tải lại các nội dung và ứng dụng mới được cập nhật.

  *

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox