Tôi Không Đăng Nhập Được Grab Bằng Số Điện Thoại, Grab Helpcenter

Trước khi đăng nhập Grab thì bạn cần đảm bảo bạn đã có tài khoản Grab. Nếu chưa có, bạn nên tiến hành việc đăng ký Grab. Khi đăng nhập tài khoản Grab, bạn mới gọi xe ôm dễ dàng, tiết kiệm công sức và chi phí.

Cách thực hiện này giúp bạn: – Có link tải Grab về máy- Biết cách dăng nhập tài khoản Grab

Trong thời đại công nghệ phát triển, mỗi người đều có cho mình một chiếc Smartphone. Chính vì thế mà dịch vụ Grab đã chiếm lĩnh thành công thị trường taxi, xe ôm ở các thành phố lớn. Người dùng chỉ cần tạo tài khoản Grab bằng số điện thoại, Gmail hay Facebook là có thể sử dụng Grab dễ dàng. Chỉ vài thao tác chọn vị trí, địa điểm và đặt xe bạn đã tìm ngay được cho mình 1 tài xế Grab gần nhất. Mức giá rẻ hơn và minh bạch cũng giúp Grab thu hút được số lượng lớn người sử dụng. Chỉ cần đăng nhập tài khoản Grab, bạn sẽ gọi được xe đưa đón ngay lập tức.

Đang xem: Không đăng nhập được grab bằng số điện thoại

*

Bước 3: Chọn tiếp tục với số điện thoại. Nhập tên của bạn, Email số điện thoại đã đăng ký Grab.

Khi nhập đầy đủ thông tin hãy ấn Tiếp theo.

 

Bước 4: Mở SMS trên điện thoại và lấy mã Code mà Grab mới gửi về cho bạn. Sau đó nhập Mã code để đăng nhập Grab ngay lập tức.

Xem thêm: Youtube Red Đăng Nhập Youtube Red Apk, Microg Vanced

Bạn sẽ được giới thiệu các mã khuyến mại trong giao diện Grab. Hãy chọn hình thức di chuyển bằng GrabTaxi, GrabBike hay GrabCar Chọn điểm đến. Cuối cùng là nhấn Đặt xe để chờ tài xế liên hệ với bạn.

Thật dễ dàng để đăng nhập tài khoản Grab và sử dụng Grab để đặt xe di chuyển đúng không nào.

Với khách hàng thì bạn có thể sử dụng cách đăng nhập tài khoản Grab nêu trên để đặt xe. Còn nếu muốn tham gia làm việc cùng Grab, trở thành tài xế của Grab thì bạn cần biết cách đăng ký Grab, sau khi đăng ký Grab thành công thì bạn cần phải chờ được gọi đi phỏng vấn. Những ứng cử viên đạt tiêu chuẩn sẽ được Grab tuyển dụng vào đội ngũ tài xế của mình. Sau đó các bạn cần chạy 10 chuyến Grab để có thể nhận được mũ, áo đồng phục của Grab.

Xem thêm: Edumall.Vn Đăng Nhập – Học Khóa Học Piano Cơ Bản Cho Trẻ Em Online

http://hoanhtao3d.vn/cach-dang-nhap-tai-khoan-grab-24786n.aspx Grab và Uber là 2 dịch vụ chạy xe ôm online hiện nay, cách thức hoạt động của 2 dịch vụ này khá giống nhau, để có thể gọi được xe ôm uber, cũng giống như Grab, bạn cần đăng ký tài khoản và đăng nhập Uber trên Smartphone của mình, chỉ cần tải ứng dụng Uber, đăng ký và tiến hành đăng nhập Uber, bạn sẽ chọn được lái xe gần nơi vị trí của bạn nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot