Không Đăng Nhập Được Smart Banking, Bidv Smartbanking

Tài khoản BIDV Online bị khóa, quên tên đăng nhập, không chuyển tiền được,… là vài trường hợp khách hàng hay gặp. Lúc này, bạn cần phải tìm cách giải quyết để việc giao dịch không bị dán đoạn.

Đang xem: Không đăng nhập được smart banking

Đó là lý do bạn nên xem ngay chia sẻ về các lỗi thường gặp khi đăng nhập BIDV Online và cách xử lý sau đây.

1.Lợi ích khi sử dụng giao dịch điện tử BIDV Smart Banking Online2.Các lỗi thường gặp khi đăng nhập BIDV Smart Banking Online và cách xử lý

1.Lợi ích khi sử dụng giao dịch điện tử BIDV Smart Banking Online

Ứng dụng BIDV Online là tiện ích được phát hành để khách hàng có thể sử dụng ngay trên thiết bị di động của mình. Ứng dụng này có thể dùng trong giao dịch tài chính, thanh toán, tín dụng,…

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch cần thiết mọi lúc mọi nơi, không cần đến văn phòng của BIDV.

Không thể phủ nhận rằng, việc giao dịch qua hệ thống online của BIDV sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn nhiều. Không chỉ có vậy, bạn có thể thực hiện đa dạng các dịch vụ khác nhau. Cụ thể như sau:

*

Chuyển tiền nhanh chóng tối đa

Dù bạn thực hiện chuyển tiền trong nước hay quốc tế, khi thực hiện qua hệ thống online cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều. Nếu bạn chọn chuyển liên ngân hàng 24/ 7 thì có thể nhận được trong vòng vài phút sau đó.

Gửi/ rút tiền với lãi suất thấp

Thay vì đến ngân hàng chuyển hay rút tiền với mức phi cao. Bạn có thể thực hiện ngay trên hệ thống internet banking hoặc mobile banking.

Mức lãi suất dành cho giao dịch online chỉ từ 0,1% tổng chi phí. Đây chính là hệ thống giúp bạn tiết kiệm tiền tối đa khi giao dịch số lượng lớn.

Thanh toán đa dạng hóa đơn

Thông qua hệ thống BIDV online, bạn có thể thanh toán được tiền điện, tiền nước, tiền internet,… Đồng thời, bạn có thể sử dụng để mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại,…

*

Tra cứu thông tin nhanh chóng

Ngay trên hệ thống online của BIDV, bạn hoàn toàn có thể tra cứu thông tin tài khoản, số dư, tiền gửi, tiền vay,… Hầu hết các giao dịch đều được lưu lại ở lịch sử của hệ thống này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sao kê tài khoản, trả nợ vay, đăng ký vay online BIDV… thông qua dịch vụ BIDV online này.

2.Các lỗi thường gặp khi đăng nhập BIDV Smart Banking Online và cách xử lý

Việc giao dịch qua hệ thống điện tử BIDV Online sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, khi sử dụng, đôi khi bạn có thể gặp phải một số lỗi thông thường.

*

Các lỗi thường gặp khi đăng nhập BIDV Smart Banking Online và cách xử lý

Chỉ cần bạn nắm được các lỗi này và tìm cách xử lý nhanh chóng là được. Cụ thể:

Tài khoản đăng nhập BIDV Smart Banking Online Bị khóa

Khi đăng nhập tài khoản BIDV online nhưng bạn gặp phải trường hợp bị khóa. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do:

Nhập sai mật khẩu đăng nhập

Khi bạn nhập mật khẩu sai nhưng vẫn cố quá 5 lần, lúc này hệ thống sẽ khóa tự động. Tính năng khóa này nhằm bảo vệ thông tin và tài khoản ngân hàng.

Lỗi hệ thống

Khi đường truyền internet kém hay hệ thống đang có vấn đề, chắc chắn việc đăng nhập của bạn sẽ gián đoạn. Đương nhiên, ngân hàng sẽ tự động khóa tài khoản, hoặc internet không đủ để bạn có thể giao dịch.

Quên tên đăng nhập BIDV Online

Nhiều trường hợp khách hàng lỡ quên tên đăng nhập vào tài khoản BIDV vì có quá nhiều app tự động. Lúc này, bạn có thể xử lý bằng cách đăng nhập bằng số điện thoại của mình.

Bởi hệ thống internet banking vẫn thường sử dụng số điện thoại của khách hàng để đăng nhập. Bên cạnh đó, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ tổng đài hoặc các quầy giao dịch ngân hàng BIDV gần nhất.

Quên mật khẩu đăng nhập BIDV Smart Banking Online và cách lấy

Bạn không chỉ quên tên mà việc quên mật khẩu cũng khiến bạn không thể truy cập vào bên trong tài khoản. Lúc này, bạn không nên cố nhập các mật khẩu với ý nghĩ “hên xui”.

Vì nếu, nhập quá 5 lần thì tài khoản BIDV Online của bạn sẽ bị khóa. Cách tốt nhất là bạn hãy nhấn vào dòng “Quên Mật Khẩu” và làm các bước tiếp theo. Hoặc nếu bạn thao tác không tự tin thì có thể liên hệ đến ngân hàng để được hỗ trợ ngay.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa File Ảnh Pdf Miễn Phí Nhanh Nhất, download Foxit Pdf Editor

Đã đăng nhập BIDV Smart Banking Online nhưng không thể thực hiện các giao dịch

Khách hàng khi đã qua bước đăng nhập nhưng lại không thể thực hiện các giao dịch như: chuyển khoản, xem số dư,…

Có thể lúc này hệ thống ngân hàng đang có trục trặc, bị nghẽn giao dịch,… Cũng có thể đây là thời điểm mà ngân hàng đang ngưng giao dịch online để bảo trì hệ thống.

Bạn có thể thoát ra và thực hiện lại giao dịch, hoặc chờ hệ thống bảo trì xong thì tiếp tục. Nếu cần thực hiện giao dịch ngay, bạn có thể đến các văn phòng của BIDV để được hỗ trợ.

BIDV SmartBanking không chuyển được tiền

Khi bạn đã đăng nhập thành công BUDV SmartBanking Online và thực hiện dịch vụ chuyển tiền nhưng lại gặp lỗi hoặc đôi khi, tiền đã trừ vào tài khoản nhưng không có thông báo gửi về.

Nguyên nhân có thể vì:

– Bạn nhập sai số tài khoản người hưởng thụ.

– Hạn mức chuyển khoản của bạn lớn hơn so với số dư trong tài khoản.

– Tài khoản của bạn đã bị khóa hoặc hết hạn sử dụng.

– Tài khoản hưởng thụ không hợp lệ với ngân hàng Agribank.

– Hệ thống ngân hàng đang bảo trì, tạm ngưng giao dịch.

– Chuyển tiền khác ngân hàng BIDV thời gian chuyển sẽ lâu hơn mất tầm 15 phút đến 2 ngày.

Nếu sau 2-3 ngày tài khoản người nhận vẫn chưa nhận được bạn cần liên hệ ngay đến ngân hàng để tháo gỡ lỗi BIDV SmartBanking chuyển tiền.

★Cách khắc phục lúc này đó chính là bạn kiểm tra lại số dư trong tài khoản của mình, kiểm tra tài khoản hưởng thụ.

★Đồng thời, xem lại số tài khoản vừa chuyển đã đúng hay chưa. Nếu vẫn không chuyển khoản được, bạn có thể chờ thêm vài phút. Hoặc gấp gáp quá, bạn có thể liên hệ đến ngân hàng Agribank để được hỗ trợ ngay.

Lỗi kết nối interface bị gián đoạn BIDV là gì?

Cụ thể khi thực hiện giao dịch bạn sẽ nhận được thông báo ” Kết nối đến interface bị gián đoạn, quý khách vui lòng thử lại sau. SĐT hỗ trợ: 19009247″

★Lúc này bạn thật bình tĩnh vì đây là lỗi bên hệ thống ngân hàng BIDV thường diễn ra trong ngày. Bạn nên đăng nhập lại và thực hiện lại các thao tác.

★Nếu đăng nhập lại vẫn bị lỗi interface bạn liên hệ với ngân hàng hỗ trợ 19009247 để được gỡ rối lỗi interface.

BIDV là một trong những ngân hàng giao dịch đáng tin nhất hiện nay. Lượng khách hàng của BIDV luôn tăng theo từng năm.

Để hỗ trợ nhu cầu của khách hàng, BIDV cũng tăng cường các dịch vụ tiện ích tối đa. Trong đó, các hệ thống giao dịch online luôn đảm bảo hoạt động tốt nhất, nhanh nhất và tiện dụng nhất.

Xem thêm: Android Apps On Google Play Miễn Phí Cho Điện Thoại Android Về Máy 2020

Tuy nhiên, vẫn có đôi lúc bạn gặp các lỗi cơ bản khi giao dịch online như trên. Chỉ cần bạn bình tĩnh và tìm cho mình cách khắc phục phù hợp thì sẽ đảm bảo việc giao dịch tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot