Không Đăng Nhập Được Viber, Cách Khắc Phục Các Lỗi Hay Gặp Khi Sử Dụng Viber

Một bạn gặp một vấn đề lỗi khi muốn đăng ký tài khoản viber trên điện thoại nhưng không được có gửi email về diễn đàn hỏi đáp thuộc website blog hỗ trợ với nôi dung câu hỏi như sau: “Các anh chị ở blog hỗ trợ cho em hỏi là em đăng ký Viber trên điện thoại mà không thể đăng ký được, đợi 15 phút mà vẫn không thấy gì xảy ra thì đây có phải là lỗi không ạ?. Và nếu nó là lỗi thì cho em hỏi luôn lý do tại sao lại như thế và làm thế nào để khắc phục ạ? Em xin cảm ơn”

Đang xem: Không đăng nhập được viber

Nguyên do không đăng ký được viber trên điện thoại

Mình là Vũ thuộc bộ phận giải đáp của website blog hỗ trợ xin được chia sẻ đến bạn cùng những ai đang gặp trường hợp này nguyên nhân không đăng ký được tài khoản viber trên điện thoại như sau: Việc không đăng ký được Viber đa phần là do bạn không nhập code để kích hoạt nên bạn không thể đăng ký được nick trên ứng dụng viber này. Ngoài ra , việc cung cập số điện thoại không chính xác cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trang không đăng ký được tài khoản trên viber .

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Nối Video Tốt Nhất (05/2021), Top Ứng Dụng Cắt Và Ghép Nối Video Miễn Phí

Xem thêm: My Talking Tom 6 – ‎My Talking Tom On The App Store

Đây là một lỗi dễ sửa nhưng cũng rất nhiều người mặc phải và hướng giải quyết sẽ được mình chia sẻ ở phần mục dưới đây

Cách khắc phục lỗi không đăng ký được viber trên điện thoại

Đối với trường hợp là do hệ thống của ứng dụng viber gặp trục trặc thì mọi người chỉ cần đợi một khoảng thời gian sau thì đăng ký lại tài khoản nhé. Ngoài ra, còn trường hợp do điền sai thì việc bạn phải làm là nhấn vào đăng ký lại với những thông tin cũ của mình , thêm vào đó những dòng bạn cần nhập chính xác là số điện thoại của bạn , mã vùng quốc gia ( nếu bạn chưa biết mã vùng thì có thể xem tại: Mã bưu điện việt nam ).

*

Sau khi tin nhắn nhận mã code gửi về điện thoại (gồm 4 chữ số) mọi người kích hoạt tài khoản bạn có thể nhập vào là xong.

*

Ngoài ra , nếu việc thực hiện đăng ký lại mà bạn không nhận được mã code hoặc không đăng ký được tài khoản viber thì bạn xem lại những cái mình còn sai khi đăng ký nhé. Bởi các thao tác thực hiện hệ thống của ứng dụng này đều được chỉnh chủ nên việc đăng ký xảy ra lỗi là rất ít và hiếm, việc không thực hiện được hầu như là do người dùng

Tổng kết

Như đã chia sẻ ở các phần mục trên thì blog hỗ trợ đã chia sẻ đến các bạn nguyên nhân và cách sửa lỗi không đăng ký được viber trên điện thoại, hãy theo dõi chuyên mục thủ thuật phần mềm để có những kinh nghiệm xử lý các vấn đề liên quan đến ứng dụng, phần mềm mà bạn gặp phải trên website của mình nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot