Cần Làm Gì Khi Không Đăng Nhập Được Zalo Pay Trên Điện Thoại Nhanh, Đơn Giản

Quý khách chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo chưa có hoanhtao3d.vn là có thể đăng ký mới tài khoản hoanhtao3d.vn.

B1: Mở ứng dụng hoanhtao3d.vn, chọn “Đăng nhập với Zalo”. – B2: Cho phép hoanhtao3d.vn truy xuất thông tin tài khoản. – B3: Cập nhật Số điện thoại xác thực. Số điện thoại này chỉ được đăng ký 1 lần, không được thay đổi. Mỗi SĐT chỉ sử dụng cho 01 tài khoản hoanhtao3d.vn. – B4: Nhập Mã xác thực được gửi qua tin nhắn SMS đến Số điện thoại đã đăng ký. – B5: Tạo Mật khẩu thanh toán để xác nhận giao dịch mỗi khi thanh toán. Mật khẩu thanh toán gồm 6 chữ số do khách hàng tự chọn. – B6: Tạo tài khoản Thành công.

Quý khách chỉ cần đăng nhập Số điện thoại chưa có hoanhtao3d.vn là có thể đăng ký mới tài khoản hoanhtao3d.vn.

B1: Mở ứng dụng hoanhtao3d.vn, chọn “Đăng nhập với số điện thoại”. – B2: Nhập số điện thoại dùng để đăng ký. – B3: Nhập Mã xác thực được gửi qua tin nhắn SMS đến Số điện thoại đã đăng ký. Số điện thoại này chỉ được đăng ký 1 lần, không được thay đổi. Mỗi SĐT chỉ sử dụng cho 01 tài khoản hoanhtao3d.vn. – B4: Tạo Mật khẩu thanh toán để xác nhận giao dịch mỗi khi thanh toán. Mật khẩu thanh toán gồm 6 chữ số do khách hàng tự chọn. – B5: Xác nhận mật khẩu. – B6: Liên kết với tài khoản Zalo.

Lưu ý: Chỉ tài khoản Zalo chưa có hoanhtao3d.vn là có thể đăng ký mới tài khoản hoanhtao3d.vn.

Đang xem: Không đăng nhập được zalo pay

Hiện tại, hoanhtao3d.vn hỗ trợ hình thức đăng nhập bằng tài khoản Zalo hoặc Số điện thoại. Quý khách có thể tạo một tài khoản Zalo bằng cách tải ứng dụng Zalo tại đây. Sau đó Quý khách có thể đăng nhập tài khoản bằng một trong hai hình thức Sử dụng tài khoản Zalo để đăng nhập tại hoanhtao3d.vn. Sử dụng Số điện thoại để đăng nhập hoanhtao3d.vn
Mật khẩu thanh toán gồm 6 chữ số do Quý khách tự chọn và thiết lập lúc lần đầu đăng nhập hoanhtao3d.vn. Tất cả giao dịch sử dụng số dư tài khoản hoanhtao3d.vn hoặc thẻ ngân hàng đã liên kết đều yêu cầu nhập Mật khẩu thanh toán. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản hoanhtao3d.vn cũng như các thẻ đã liên kết của Quý khách. Lưu ý tránh đặt Mật khẩu thanh toán liên quan đến thông tin cá nhân như: ngày sinh nhật, số chứng minh nhân dân, số điện thoại. Để đảm bảo thanh toán an toàn, không nên sử dụng chung Mật khẩu thanh toán cho giao dịch với ngân hàng hoặc các sản phẩm khác, định kỳ thay đổi Mật khẩu thanh toán.
Bước 1: Tại giao diện màn hình chính chọn icon Cá nhân Bước 2: Chọn thiết lập bảo vệ tài khoản Bước 3: Đổi mật khẩu Bước 4: Nhập Mật khẩu hiện tại và Mật khẩu mới Bước 5: Hệ thống sẽ gửi cho số điện thoại của Quý khách 1 mã OTP Bước 6: Nhập mã OTP vừa nhận được và chọn “Xác Nhận” -> Đổi Mật khẩu thanh toán thành công

*

*

*

Xem thêm: Chi Tiết Cách Đồng Bộ Zalo Từ Điện Thoại Sang Máy Tính Và Ngược Lại

*

*

Cách thực hiện: – B1: Chọn mục Cá Nhân từ giao diện chính – B2: Chọn Thiết lập bảo vệ tài khoản – B3: Chọn Quên mật khẩu và điền các thông tin xác thực chủ tài khoản Sau khi nhận được yêu cầu, nếu Quý khách gửi đúng thông tin xác thực, hệ thống sẽ gửi lại mật khẩu thanh toán mới trong 60 phút làm việc. Để bảo đảm an toàn tài khoản, Quý khách lưu ý sử dụng đúng số điện thoại đã đăng ký để liên hệ tổng đài khi cần hỗ trợ thông tin tài khoản.
Việc cung cấp thông tin cá nhân trên ứng dụng giúp bạn: Bảo mật được tài khoản chính chủ Phòng chống người khác giả mạo Nâng hạn mức đến 100 triệu đồng/tháng Đảm bảo việc xử lí thắc mắc, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên Ứng dụng hoanhtao3d.vn được thực hiện thuận tiện và nhanh chóng.

Cách thực hiện:

B1: Tại giao diện chính chọn mục Cá nhân – B2: Chọn avatar và nhập mật khẩu thanh toán để vào phần Thông tin cá nhân – B3: Chọn loại tài khoản – B4: Cập nhật đầy đủ thông tin: Họ và tên, số CMND/Căn cước/ Hộ chiếu, Ngày sinh, Giới tính – B5: Chụp hình CMND/ Căn cước/ Hộ chiếu và ảnh chân dung của Quý khách để hoàn tất định danh tài khoản Mọi thông tin của của Quý khách sẽ được hoanhtao3d.vn bảo mật theo quy định của Nhà nước.
Với tài khoản chưa định danh: Quý khách có thể thay đổi tên hiển thị, ngày sinh, giới tính trên ứng dụng Zalo. Thông tin sẽ được cập nhật trên hoanhtao3d.vn trong lần đăng nhập tiếp theo. Với tài khoản đã định danh: Số điện thoại, CMND/Hộ chiếu/ Căn cước công dân, Chứng minh nhân dân sĩ quan chỉ được cập nhật 1 lần duy nhất và không thể thay đổi. Các thông tin tên hiển thị, ngày sinh, giới tính cũng sẽ được giữ nguyên theo thông tin từ Zalo khi Quý khách định danh tài khoản, không thay đổi được nữa.
Được. Khi đổi thiết bị di động, chỉ cần Quý khách còn giữ SIM số điện thoại đăng ký hoanhtao3d.vn, Quý khách có thể đăng nhập tài khoản bằng một trong hai hình thức: Sử dụng tài khoản Zalo để đăng nhập tại hoanhtao3d.vn. Sử dụng Số điện thoại để đăng nhập hoanhtao3d.vn.

Xem thêm: Sự Kiện Đăng Nhập 14 Ngày Ff Thích Thì Chơi, Sự Kiện Archives

hoanhtao3d.vn không chịu trách nhiệm nếu có giao dịch phát sinh trước khi nhận được thông báo của Quý khách.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot