Cách Sửa Lỗi Cốc Cốc Không Đăng Nhập Vào Coccoc Được, Cách Chuyển Đổi Tài Khoản Đồng Bộ Trên Cốc Cốc

Đăng nhập tài khoản Google trên CocCoc là cách nhanh nhất để chuyển bookmark hoặc đồng bộ hóa dữ liệu từ tài khoản Google sang Cốc Cốc mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn mới cài Cốc Cốc lần đầu hãy áp dụng cách đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc để có thể trải nghiệm những lợi thế do tài khoản Google cung cấp nhé.

Đang xem: Không đăng nhập vào coccoc được

Mặc định sau khi cài Cốc Cốc, người dùng sẽ chưa có bất kỳ tài khoản người dùng nào, ngoài cách tự tạo tài khoản nội bộ thì Cốc Cốc cũng cho phép bạn đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc để đồng bộ hóa cũng như chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc một cách dễ dàng.

*

Bước 3: Tiếp tục nhập mật khẩu tài khoản Google tại bước này. Nhấn Sign in để đăng nhập.

*

Bước 4: Sau khi đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc thành công, bạn đọc sẽ nhận được thông báo đã đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc.

*

Bước 5: Người dùng sau khi đăng nhập có thể đổi được tên hiển thị trên thanh tiêu đề bằng cách click vào biểu tượng chiếc bút.

*

Sau khi đã đổi tên thành công.

Bước 6: Bạn hãy đợi một lát để Cốc Cốc tự động cập nhật toàn bộ bookmark, mật khẩu, ứng dụng hay extension đi kèm tài khoản Google lên Cốc Cốc.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Render Tốt Nhất Hiện Nay, Top 10 Phần Mềm Render Tốt Nhất Hiện Nay

*

Do Cốc Cốc và Google cùng sử dụng chung nhân Chromium và Cốc Cốc có tính năng tự động cập nhật dữ liệu từ tài khoản đăng nhập nên bạn sẽ không cần mất công ngồi chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc như trước kia nữa.

Bước 7: Người dùng đặc biệt có thể chuyển đổi tài khoản qua lại nếu trình duyệt hiện đang đăng nhập với hai hoặc nhiều người dùng hơn.

Để chuyển đổi sang người dùng khác, bạn chỉ việc nhấn nút Switch Person trong pop-up hiển thị từ menu tài khoản. Tại trang chuyển đổi tài khoản, bạn có thể lựa chọn sang tài khoản khác mong muốn bằng cách click vào hình tài khoản.

*

Cốc Cốc là một trình duyệt có nhiều nét tương đồng với Google Chrome, cũng bởi vậy tính năng đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc cũng khá giống như khi đăng nhập trên Google Chrome.

*

Riêng với Firefox lại khác, người dùng sẽ cần sử dụng tài khoản Mozilla Firefox để đăng nhập Firefox và đồng bộ hóa. Tuy nhiên bằng thủ thuật chuyển bookmark từ Chrome sang Firefox đã được hoanhtao3d.vn.vn giới thiệu, bạn vẫn hoàn toàn có thể chuyển bookmark từ Chrome sang Firefox dễ dàng và sử dụng như bình thường nhé.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Làm Phim Chuyên Nghiệp Nhất Miễn Phí Và Tốt Nhất Hiện Nay

Mặc dù vậy, Cốc Cốc vẫn là một trình duyệt có những nét riêng, đặc biệt khi người dùng có thể sử dụng Cốc Cốc giải toán, giải hóa dễ dàng, hơn hết, người dùng còn vào Facebook bằng Cốc Cốc trong trường hợp bị chặn rất hữu dụng mà không cần đến Ultrasurf hay các phần mềm vượt tường lửa. Tuy nhiên các em học sinh, sinh viên cũng không nên vì tính năng Cốc Cốc giải toán, giải hóa hoặc vào Facebook bằng Cốc Cốc khi bị chặn mà làm biếng nhé.

http://hoanhtao3d.vn/dang-nhap-tai-khoan-google-tren-coc-coc-12381n.aspx Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot