rút gọn link

Không Rút Gọn Được Link Miễn Phí Đáng Dùng Nhất Hiện Nay, 9 Cách Rút Gọn Link Nhanh, Đơn Giản Nhất

Bạn cần rút gọn một đường link dài để dễ dàng chia sẻ cho người khác. Hãy xem ngay những hướng dẫn cực hay của Hosting Việt.

Đang xem: Không rút gọn được link

Chia sẻ link là một việc rất phổ biến trong thời đại số, nhất là khi không gian mạng ngày càng phẳng giúp chúng ta giao tiếp với nhau dễ dàng hơn. Cũng từ đấy mà nhu cầu trao đổi thông tin với nhau cũng nhiều và phổ biến hơn. Một trong số đó là việc chia sẻ link của một tài liệu, một tài khoản hay bất cứ thông tin với nhiều dạng khác nhau.

Cùng với nhu cầu chia sẻ link thì việc là cách rút gọn link lại để việc chia sẽ trở nên tiện lợi và thu hút hơn cũng là một câu hỏi của không ít người dùng. Để giải quyết cho việc rút gọn link google, rút gọn link facebook,… và các loại link khác bạn hãy cùng tham khảo ngay qua cách rút gọn link sau nhé!

Để có thể rút gọn link ta phải nhờ đến sự trợ giúp của công cụ , hiện nay có nhiều công cụ rút gọn link khác nhau, nhưng dễ sử dụng nhất là công cụ rút gọn link Goo.gl. Đây là công cụ rút gọn link của Google, chắc cũng chính vì thế mà đây trở thành công cụ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Để sử cụng goo.gl để rút gọn link chúng ta thực hiện lần lượt các bước sau:

*

Bước 1: Đầu tiên là truy cập vào goo.gl, tại đây bạn đăng nhập vào tài khoản google để được sử dụng đầy đủ các tính năng mà công cụ này hỗ trợ. Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, lúc này bạn đã có thể sử dụng công cụ này để tạo link rút gọn bằng cách chép link muốn rút gọn vào khung bên dưới dòng chữ Paste your long URL here, tiếp theo nhấn nút Shorten URL nằm cạnh bên để hoàn thành thao tác rút gọn link. Lúc này bạn đã rút ngắn đường link được rồi đó. Bước 3: Đến đây việc rút gọn link cơ bản đã hoàn thành, bạn có thể sử dụng link mới vừa mới rút gọn để chia sẻ cho mọi người.

Một trong những điểm đặc biệt khi bạn thực hiện cách rút gọn url bằng công cụ goo.gl là bạn có thể kiểm tra lưu lượng truy cập của link mà bạn đã chia sẻ. Công cụ này có nhiều lệnh tùy chỉnh khác nhau phục vụ bạn tối ưu trong nhu cầu xem lại link đã từng rút gọn và quản lý chúng.

Xem thêm: Read download Ultraiso crack 9, Tải Ultraiso Premium 9

Giao diện sử dụng thân thiện với người dùng được phát triển bởi google, cũng chính vì thế mà thông tin được bảo mật an toàn hơn. Nếu vẫn đang loay hoay với các công cụ rút gọn link, chưa biết lựa chọn và sử dụng chúng như thế nào thì còn ngần ngại gì không thử ngày cách rút gọn link với goo.gl bạn nhé!

*

Google đã phát triển và áp dụng thuật toán rút gọn link cho các phương tiện khác của mình nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Đối với các link dẫn đến từ google from, google drive, và cả phần mềm chia sẻ video trực tuyến Youtube đều được tích hợp sẵn các link rút gọn Google

Bên cạnh các link gốc thì luôn có một lựa chọn rút gọn link bên cạnh mỗi khi bạn muốn dùng link để chia sẻ. Đều này rất tiện lợi nên đã nhận lại những ý kiến phản hồi tích cực cũng như sự hài lòng của mình về google.

Qua những cách rút gọn link nêu trên rất mong sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình, rút gọn link thành công và an toàn. Cách rút gọn link bằng công cụ goo.gl áp dụng được cho tất cả các loại link, từ rút gọn link facebook đến rút gọn link google drive,… Bạn có thể yên tâm trải nghiệm những tùy chỉnh và trình quản lý link đã được rút gọn, đây là một trong những điều mà ít có công cụ nào hỗ trợ được cũng như tối ưu đến thế.

Xem thêm: Phần Mềm Project 2010 32 Bit ), download Microsoft Project 2010 Key Active

*

Vậy là Hosting Việt đã hướng dẫn bạn cách rút gọn link một cách đơn giản phải không nào. Hi vọng bạn sẽ có thể trang bị thêm thật nhiều kiến thức khác mà chúng tôi đã chia sẻ.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close