Làm video

Hiệu Ứng Video Khung Trắng Làm Video Khung Vuông 1:1, Hiệu Ứng Video Khung Vuông 1:1

Ứng dụng đặt viền trắng cho video. Bạn có muốn thêm viền trắng vào phim của mình không? Bạn đang tìm giải pháp để tải video lên Instagram mà không cần cắt chúng? Bạn có muốn đặt một nền trắng đến clip của bạn?

Trong hướng dẫn hôm nay, Tôi sẽ dạy một số ứng dụng cách đặt viền trắng cho video nhờ đó bạn có thể áp dụng khung trắng cho video và trong một số trường hợp, sử dụng các công cụ toàn diện để phiên bản video clip để chèn đường viền vào clip, thêm nhạc, tiêu đề, chuyển tiếp và hơn thế nữa. Hầu như tất cả các ứng dụng mà tôi sắp đề xuất đều miễn phí, ít nhất là trong các phiên bản cơ bản của chúng (có thể bao gồm hình mờ trong video đầu ra hoặc các hạn chế khác).

Đang xem: Khung trắng làm video

Nội dung

1 Ứng dụng đặt viền trắng cho video từng bước

Ứng dụng đặt viền trắng cho video từng bước

Squaready cho video (Android / iOS)

với Squaready thêm viền trắng vào video là một thao tác đơn giản và nhanh chóng. Ứng dụng này có sẵn miễn phí Thiết bị Android và iOS, cho phép bạn nhập video vào thư viện của thiết bị đang sử dụng, sửa đổi chúng và lưu chúng vào cuộn với một vài bước đơn giản. Bên cạnh việc thêm đường viền, bạn có thể đặt màu nền và xoay video Độ 90.

Để thêm viền trắng vào video của bạn với Squaready, hãy khởi chạy ứng dụng và nhấn album nằm ở phía trên bên phải.

Chọn video để nhập, nhấp vào biểu tượng có vòng tròn màu, chạm vào mục lề và chọn màu blanco để thiết lập các đường viền màu trắng. Nếu bạn vẫn không thấy bản tóm tắt video của mình, hãy nhấn lại lề để tăng độ dày của đường viền.

Nếu bạn muốn đặt nền trắng và làm cho video có viền hoàn toàn, hãy nhấn vào mục BG / Ký quỹ và chọn màu trắng.

Sau khi thay đổi xong, hãy nhấn và giữ nút màu đỏ tiết kiệm đặt độ phân giải video bằng cách chọn giữa × 1080 1080, × 720 720 y × 640 640, nhấn nút một lần nữa tiết kiệm để lưu video vào thư viện trên thiết bị của bạn.

Trong phiên bản miễn phí của Squaready, có rất nhiều biểu ngữ quảng cáo có thể được gỡ bỏ bằng cách mua Phiên bản chuyên nghiệp với mức giá 2,29 euro.

Square Fit (iOS)

Phù hợp với hình vuông là một ứng dụng khác cho phép bạn thêm hiệu ứng vào video, xoay chúng, thay đổi tốc độ của chúng và thậm chí thiết lập đường viền trắng. Có sẵn cho iPhone / iPad và trong phiên bản miễn phí của nó, nó có rất nhiều biểu ngữ quảng cáo. Có thể nâng cấp lên phiên bản Pro với mức giá 4,49 euro.

Để bắt đầu đặt viền trắng trên video của bạn, hãy khởi chạy ứng dụng Square Fit và trên màn hình chính nhấn nút mới, sau đó nhấn vào biểu tượng hai hình vuông để nhập video vào chỉnh sửa trên dòng thời gian Square Fit. Sau đó nhấn chọn và đợi quá trình nén video.

Bây giờ, cuộn xuống trên thanh công cụ và nhấn tùy chọn lề, sau đó di chuyển con trỏ đầu tiên để thêm đường viền bên ngoài và đặt nó theo ý muốn.

Bạn cũng có thể thêm đường viền bên trong, thiết lập hình dạng của các góc và thêm hiệu ứng đổ bóng cho video bằng các biểu tượng có sẵn trên màn hình, trong khi để xuất phim đã chỉnh sửa, trước tiên bạn phải nhấn nút tiết kiệm (trên cùng bên phải) và sau đó vào mục Lưu trong ảnh. Ngoài ra, trong menu Chia sẻ với chọn Instagram, e-mail o iMessage để chia sẻ video với những người dùng khác.

Quik (Android / iOS)

Một giải pháp khác cho phép bạn thêm một phác thảo màu trắng cho video là quik, ứng dụng có sẵn cho Android và iOS và có sẵn miễn phí bởi GoPro. Trong số nhiều tính năng của nó, nó cho phép bạn thêm hiệu ứng và chuyển tiếp, cũng như chủ đề âm nhạc và văn bản vào video (trong mọi trường hợp nên có thời lượng ngắn).

Để chỉnh sửa video của bạn với Quik, hãy khởi động ứng dụng, nhấn nút Để bắt đầu và trả lời khẳng định với yêu cầu tiếp cận các bức ảnh. Nhấn nút +, chọn video để chỉnh sửa và nhấn mục thêm để nhập nó vào dòng thời gian Quik.

Xem thêm: Uef Portal: Đăng Nhập E Learning Uef Portal: Đăng Nhập, Uef Portal: Đăng Nhập

Để thêm viền vào clip đã nhập, chọn tùy chọn trong hộp và nhấn nút tiết kiệm. Bây giờ hãy chạm vào biểu tượng bút chì để sửa đổi clip và loại bỏ phần giới thiệu và phần mở đầu mà Quik tự động chèn vào. Để hoàn tất thao tác này, hãy chọn phần phim có chữ viết xuất hiện và nhấn nút. sạch, sau đó vuốt sang phải, chọn phần cuối của clip và nhấn nút vô hiệu hóa.

Sau đó chạm vào nút chấp nhận. Cuối cùng, nếu cần, hãy tắt nhạc mà Quik thêm tự động bằng cách nhấn vào biểu tượng nốt nhạc, cuộn qua các bài hát hiện tại và nhấn tùy chọn Không có âm nhạc.

Bước cuối cùng, nhấn nút tiết kiệm ở dưới cùng bên phải để chia sẻ video trên mạng xã hội hoặc gửi nó thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến nhất.

Để lưu nó vào thư viện của thiết bị, hãy cuộn xuống và nhấn vào tùy chọn Thư viện ảnh

InShot (Android / iOS)

Trong số các ứng dụng cần xem xét để đặt viền trắng cho video cũng có InShot, một trình chỉnh sửa ảnh và phim đơn giản cho phép bạn áp dụng nhiều hiệu ứng. Nó có sẵn cho Android và iOS, nó có thể được tải xuống miễn phí và với khả năng mua hàng trong ứng dụng để thêm nhiều tính năng hơn.

Để áp dụng đường viền với InShot, hãy khởi chạy ứng dụng và chạm vào video để nhập video từ thư viện trên thiết bị của bạn. Bấm clip bạn muốn chỉnh sửa và nó sẽ tự động được chèn vào dòng thời gian InShot.

Ngoài ra, trên màn hình ứng dụng chính, hãy chạm vào máy quay để bắt đầu tạo một bộ phim với máy ảnh của thiết bị của bạn, hãy nhấn vào mục Sử dụng video để nhập nó vào dòng thời gian và tiến hành sửa đổi nó.

Bây giờ, trượt trên thanh công cụ ở dưới cùng và nhấn tùy chọn quỹ. Trong phần màu sắc, bạn chạm vào blanco để chèn nền trắng vào video, sau đó nhấn nút. chơi để xem trước video và nếu bạn thích kết quả cuối cùng, hãy nhấn nút để lưu thay đổi

Bạn có thể thay đổi kích thước đường viền video hơn nữa bằng cách nhấn vào tùy chọn vải và chọn một trong các định dạng có sẵn ( 1: 1, 4: 5, 16: 9, 4: 3 v.v.) hoặc di chuyển con trỏ để tăng hoặc giảm kích thước của video.

Sau khi thay đổi hoàn tất, hãy nhấp vào biểu tượng của mũi tên bên trong một hình vuông hiện ở góc trên bên phải, nhấn nút tiết kiệm và video sẽ tự động lưu vào cuộn thiết bị của bạn.

Bạn cũng có thể chọn chia sẻ video trên mạng xã hội bằng cách nhấn các tùy chọn Facebook, Instagram, YouTube hoặc gửi nó thông qua các dịch vụ nhắn tin bằng cách nhấn các mục trong WhatsApp, nam giới o e-mail.

Nhiều ứng dụng hơn để đặt viền trắng trên video

Nếu các giải pháp được đề cập trong các đoạn trước không đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn, bạn có thể muốn xem xét khác ứng dụng để đặt viền trắng cho video. Có một số giải pháp có thể giúp bạn: đây là danh sách những giải pháp thú vị nhất.

Khung hình Vidstitch cho Instagram (Android / iOS): ứng dụng cho phép bạn tạo các thiết kế video và ảnh với khả năng thêm viền trắng. Trong phiên bản miễn phí, nó cung cấp nhiều khung hình, nhưng để có thiết kế một video duy nhất, cần phải mua trong ứng dụng 1,09 euro.

Xem thêm: Hdd Có Nên Cài Win 10 – Ổ Cứng Hdd 1Tb Có Nên Cài Win 10

InstaSize: Trình chỉnh sửa ảnh video (iOS): Một ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa và xuất bản ảnh và video, thêm nhiều bộ lọc. Nó cho phép bạn tận dụng các tính năng khác nhau, chẳng hạn như thêm văn bản vào clip, tăng độ sáng và cắt tỉa. Ngoài ra, bạn có thể thêm viền vào video của mình và chọn từ nhiều màu sắc, bao gồm cả chủ đề trắng và miễn phí. Trong phiên bản cơ bản, InstaSize miễn phí, nhưng nó cho phép bạn mua hàng trong ứng dụng hoặc chuyển sang phiên bản Premium với mức giá 4,49 euro. Nó cũng có sẵn cho Android, nhưng chỉ cho phép chỉnh sửa ảnh.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close