Đăng nhập

Cách Kiểm Tra Lịch Sử Đăng Nhập Instagram Trên Điện Thoại, Cách Kiểm Tra Dữ Liệu Cá Nhân Trên Instagram

Xem các câu chuyện ẩn danh trên Instagram – một câu hỏi được người dùng quan tâm. Tài nguyên này mở ra nhiều tùy chọn cho chủ tài khoản. Trong số họ nên được xem trình duyệt. Khi thực hiện quy trình như vậy, tác giả sẽ xem ai đang xem nội dung của nó, nhưng phải làm gì nếu bạn muốn vô hình. Bài viết cung cấp thông tin về cách xem video và vẫn không thể nhận thấy.

Đang xem: Kiểm tra lịch sử đăng nhập instagram

*

Contents

2 Ứng dụng Android3 Ứng dụng iOS5 Một ứng dụng để xem các câu chuyện ẩn danh trên Instagram6 Cách xem ẩn danh các câu chuyện trên Instagram thông qua tiện ích mở rộng cho Google Chrome?

Cách xem lịch sử Instagram ẩn danh từ điện thoại của bạn?

Chủ sở hữu tài khoản mạng xã hội trong quá trình nghiên cứu các trang của người dùng khác đăng nhập vào hồ sơ khác. Không phải mọi người có ý định cho biết rằng anh ta đã đi trong hồ sơ. Không có vấn đề gì với điều này, vì các nhà phát triển phần mềm bên thứ ba cung cấp các tiện ích đảm bảo ẩn danh.

Mong muốn bỏ qua danh sách người xem trên Insta, việc không có ý định không nằm trong danh sách những người xem video và ảnh, khuyến khích mọi người tìm cách tự cứu mình khỏi kiểu cởi mở này. Sử dụng phần mềm đặc biệt sẽ giúp tránh được vấn đề như vậy khi xem các câu chuyện được coi là sự quan tâm hoặc đồng cảm..

*

Ứng dụng Android

Các ứng dụng đặc biệt được cung cấp cho người dùng các HĐH như Android và iOS. Có nhiều chương trình cho phép bạn xem lịch sử Instagram ẩn danh, nhưng có nhiều chương trình hữu ích hơn. Mỗi người trong số họ nên được nghiên cứu cẩn thận..

Câu chuyện tiết kiệm

Nếu bạn có một thiết bị chạy trên HĐH Android, bạn nên tải xuống ứng dụng Instagram Story Saver hoặc gramotool. Sau khi tải, người dùng phải thực hiện các thao tác sau:

Đang ủy quyền.Trong phần có video bạn cần tìm nội dung bắt buộc.Đã xem.

Hai điều có thể được thực hiện với nội dung kết quả. Bạn có thể lưu câu chuyện và sử dụng nó như một video để xem sau. Nếu muốn, nội dung đã lưu có thể được chia sẻ với những người dùng khác..

*

Ứng dụng iOS

Nhiều chương trình cũng đã được phát triển cho HĐH này. Để xem video mà không bị phản ánh trong danh sách người dùng, hãy sử dụng tiện ích Story Reposter.

Câu chuyện tái hiện

Để có sẵn sản phẩm phần mềm này, bạn cần truy cập App Store. Sau khi tải xuống và tải xuống tiếp theo, chủ tài khoản phải thực hiện các thao tác sau để xem ẩn danh các câu chuyện trên Instagram:

Tiện ích bắt đầu;Tên người dùng bạn đang tìm kiếm được nhập vào thanh tìm kiếm;Phần với video của người dùng được đăng mỗi ngày sẽ mở ra;Nội dung mong muốn được chọn, sau khi xem mà bạn có thể không chú ý.

Người dùng iPhone và iPad được cấp quyền lưu câu chuyện. Với mục đích này, nhấp vào Chia sẻ và kích hoạt mục Lưu hình ảnh tại đây. Sau khi xem, không ai có thể không chỉ chú ý đến người xem mà thậm chí còn không hiểu rằng họ đã đăng nhập vào mạng xã hội. Điều kiện duy nhất được coi là một hồ sơ mở của người quan tâm. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một tài khoản riêng tư trong phần câu chuyện..

Tôi có thể xem các câu chuyện ẩn danh trên Instagram không?

Câu trả lời cho câu hỏi này được đưa ra độc quyền tích cực. Điều chính là sử dụng phần mềm đặc biệt cho mục đích này. Nếu bạn muốn đi theo một cách khác, nếu bạn không muốn tải xuống phần mềm, bạn có thể tạo một tài khoản giả và xem video từ đó.

Các vấn đề với việc giải quyết vấn đề theo cách này không phát sinh. Insta cho phép bạn liên kết năm tài khoản với một số điện thoại di động hoặc thư.

Sử dụng một hồ sơ bổ sung là không phù hợp cho tất cả mọi người. Trong tình huống này, bạn nên sử dụng các ứng dụng đặc biệt. Quyền này để thực hiện các hành động trong tài khoản mà không cần đến tài nguyên. Thực hiện các thao tác này được cho phép trên điện thoại thông minh của hệ điều hành chính.

Một ứng dụng để xem các câu chuyện ẩn danh trên Instagram

Ngoài các tiện ích được liệt kê ở trên, người dùng được khuyến nghị sử dụng các chương trình khác, không kém phần chức năng cho sự hiện diện ẩn danh. Người dùng có thể sử dụng tiện ích sau khi chọn trước phần mềm dựa trên sở thích của riêng mình.

*

Truyện ngắn

Trước khi mô tả các chương trình của một kế hoạch như vậy, đáng chú ý đến việc đặt các câu chuyện tạm thời trong băng. Người dùng chấp nhận tùy chọn mới với sự nhiệt tình. Bạn có thể chia sẻ các sự kiện hàng ngày và không làm tắc nghẽn nguồn cấp dữ liệu bằng clip và hình ảnh. Không người dùng nào có thể muốn nó.

Xem thêm: Cách Nhận Skin Miễn Phí Liên Minh Huyền Thoại Từ Garena, Sự Kiện Hành Trình Diệu Kỳ Lmht

Chức năng được thiết kế tốt này không có nhược điểm. Một ngoại lệ là thiếu tùy chọn để nghiên cứu nội dung ẩn danh. Gọi các câu chuyện insta cho phép xem các câu chuyện ẩn danh trên instagram của người dùng quan tâm.

Câu chuyện

Để sử dụng sự phát triển như vậy, một người phải thực hiện các thao tác sau:

Bạn cần phải vào truyệnig.com. Bạn có thể làm điều đó từ bất kỳ thiết bị..Nhập tên của chủ tài khoản vào thanh tìm kiếm.Người đàn ông nhấn Enter.Trong phần thích hợp, bạn cần chọn nội dung và nghiên cứu.

Để thực hiện thao tác này từ điện thoại, không cần thiết phải đăng ký một người. Không cần phải đăng nhập vào hồ sơ của bạn.

Weinstag

Đây là một cách khác cho phép bạn không chỉ xem video ẩn danh mà còn tải chúng xuống phương tiện truyền thông của riêng bạn. Sơ đồ hành động trong trường hợp này không khác với ở trên.

Ban đầu, tên của người quan tâm được nhập vào thanh tìm kiếm dịch vụ. Sau đó, các video mới nhất của chủ tài khoản được phản ánh trong một danh sách đặc biệt trên trang web. Nếu bạn muốn tải xuống nội dung, bạn cần kích hoạt liên kết tương ứng.

Mỗi video có liên kết riêng của nó. Nội dung đã tải xuống có thể được xem trên PC ở chế độ toàn màn hình. Nếu người bạn đang tìm kiếm không có bất kỳ video nào, một thông báo sẽ được đưa ra để xem.

Cách xem ẩn danh các câu chuyện trên Instagram thông qua tiện ích mở rộng cho Google Chrome?

Nghiên cứu ẩn danh nội dung hiển thị trong phần có câu chuyện được cho phép, cả sử dụng ứng dụng và trên PC. Để thực hiện việc này, hãy sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt Google Chrome.

Câu chuyện về Chrome IG

Đây là một phần mềm chuyên dụng chỉ có thể được sử dụng khi làm việc với PC và trình duyệt phiên bản máy tính. Đối với người hâm mộ Android và iOS, tùy chọn này không phù hợp.

Nếu bạn muốn xem video và nội dung thông tin bằng chức năng đó, bạn cần thực hiện các thao tác sau:

Tiện ích mở rộng được cài đặt trong trình duyệt.Nếu thao tác thành công, một biểu tượng con mắt sẽ xuất hiện trong các câu chuyện.Bạn có thể xem nội dung một cách an toàn.

Đó là biểu tượng con mắt cho thấy khả năng xem ẩn danh. Tác giả của câu chuyện không những không nhìn thấy tên của người quan sát, mà thực tế của việc nghiên cứu.

*

Nhà phát triển của tùy chọn này cho thấy rằng nó sẽ được phổ biến. Đồng thời, có nguy cơ quản trị mạng xã hội sẽ mất chức năng. Có lẽ họ sẽ gửi một lá thư đặc biệt liên quan đến việc chấm dứt phát triển và ứng dụng phát triển. Giả định như vậy không được xây dựng trên các từ trống. Trước đây, rất nhiều công cụ và ứng dụng tương tự đã bị phá hủy để xem video và điều kiện phục vụ của chúng.

Dịch vụ trực tuyến đặc biệt

Có một số tài nguyên được thiết kế để giải quyết vấn đề làm thế nào để xem lịch sử Instagram ẩn danh trên iPhone hoặc trên máy tính. Ưu điểm chính là thiếu nhu cầu nhập dữ liệu từ ủy quyền. Dưới đây là ba tùy chọn chính:

gramster – có thể được sử dụng bởi mọi người dùng của một mạng xã hội. Bắt buộc phải vào cổng, nhập tên của hồ sơ quan tâm. Sau đó, tất cả các câu chuyện được thực hiện bởi một người dùng tương tự trong một ngày sẽ được chú ý. Bạn có thể chọn một và lưu vào thiết bị;com là một dịch vụ có sai sót. Người dùng lưu ý sự hiện diện của quảng cáo, cũng như chức năng khó khăn. Ưu điểm là tính phổ quát. Nó được phép sử dụng ứng dụng trên PC hoặc từ điện thoại thông minh;com là một tài nguyên dễ hiểu về giao diện phù hợp để nghiên cứu các video được trình bày cho người đăng ký. Ứng dụng này được phép sử dụng trên điện thoại và PC Android, cũng như trên iPhone.

Tùy chọn thứ ba từ trên được coi là thích hợp hơn cho người dùng. Nó có thể cho phép bạn xem video và tải chúng xuống thiết bị của bạn. Các video Instagram sau đây được mở để gây chú ý, được thực hiện sớm hơn so với ngày tiêu chuẩn.

Xem thêm: cách làm video và đăng lên youtube

Tóm tắt

Có khá nhiều tùy chọn để xem ẩn danh những câu chuyện mới trên Instagram từ iPhone hoặc Android. Mỗi phương pháp được coi là làm việc. Điều kiện chính cho ứng dụng của mỗi ứng dụng là thiếu các tham số riêng để xem video trực tuyến. Nếu một người đóng tài khoản, sự trợ giúp của bất kỳ ứng dụng nào sẽ không hoạt động.

Related Articles

Back to top button
Close
Close