Kiểm Tra Số Phút Gọi Miễn Phí Viettel Trả Trước / Trả Sau, Kiểm Tra Số Phút Còn Lại Của Sim Trả Sau Viettel

Kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả trước thường xuyên khi bạn đang dùng các gói cước khuyến mãi gọi sẽ giúp cho thuê bao di động không bị rơi vào trường hợp phát sinh thêm cước ngoài ý muốn. Đặc biệt có thể dễ dàng điều tiết và sử dụng hợp lý, khoa học số phút khuyến mãi hơn.

Đang xem: Kiểm tra số phút gọi miễn phí viettel

*
*

Khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước và đang đồng hành với các gói khuyến mãi Viettel gọi nội mạng, ngoại mạng thì nên tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin dưới đây nhé!

3 Cách kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả trước

Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: KT Tên-gói gửi 109.Cách 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 109 hoặc từ bàn phím điện thoại bấm *102#.

Xem thêm: Giá Cài Win Bao Nhiêu Tiền ? Khi Cài Lại Win Cần Lưu Ý Gì? Dịch Vụ Cài Lại Win Tại Nhà Hết Bao Nhiêu Tiền

Lưu ý: Cước sms khi soạn tin nhắn gửi đến đầu số 109 hoàn toàn miễn phí nên khách hàng không phải lo lắng, chỉ cần có nhu cầu lúc nào thì có thể soạn tin nhắn kiểm tra lúc đó.

Xem thêm: Game Hay Thế Giới Game Hay Thế Giới, Grand Theft Auto V: The Manual

*
*

3 lý do cần kiểm tra số phút còn lại của Viettel trả trước

Vừa đăng ký sử dụng các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng hoặc ngoại mạng Viettel thành công có ưu đãi tặng phút gọi miễn phí/ngày/tháng.Trước khi thực hiện hủy các gói cước khuyến mãi gọi bạn nên kiểm tra lại số phút còn lại (Nhằm tránh lãng phí)Khi không rõ số phút gọi miễn phí còn lại của gói cước đang dùng.

Hãy kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel trả trước thường xuyên hơn để phần nào giảm bớt lo lắng khi trò chuyện điện thoại cùng người thân – bạn bè nhé!

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot